Bạn trai bảo ốm rồi đi n.h.à n.g.h.ỉ với gái lạ, cô gái có hành động bất ngờ để trừng trị!

Người yêu bảo ốm, khi em bảo sang chăm thì nó bảo để yên cho nó ngủ. Nhưng ai ngờ nó vẫn còn sức để phóng xe vào nhà nghỉ cùng 1 em non tơ.
Trong tình yêu, còn gì cay đắng hơn khi gặp phải người không tử tế và bị cắm cho cặp sừng siêu to khổng lồ. Đau khổ thì chưa chắc nhưng mà trong những trường hợp này chắc chắn là giận tím người.

Bóng tự đập vào đầu Lukaku rồi văng vào lưới
Friday February 28, 2020

(Cầu thủ) – Bàn thắng quyết định trận đấu Inter Milan vs Ludogorets được ghi bằng cách hài hước, bóng tự đập vào đầu Lukaku khi anh đã nằm dưới đất rồi văng vào lưới.   Trận đấu giữa Inter Milan vs Ludogorets diễn ra giữa tâm dịch corona. Do đó khán giả bị cấm […]

The post Bóng tự đập vào đầu Lukaku rồi văng vào lưới appeared first on Bong88 Club.

Cô gái bị người yêu cắm cho cặp sừng siêu to khổng lồ. (Ảnh minh họa)
Chưa đến Tết người yêu đã “lì xì” cho cặp sừng
Mới đây, 1 tài khoản có tên Phạm Thảo Nhi đã chia sẻ câu chuyện tình yêu “siêu cay khổng lồ” đầu năm của mình. Cụ thể cô gái này cho biết mình đã bắt được quả tang người yêu vào nhà nghỉ với gái lạ.
Được biết, ngày hôm đó khi bạn trai bảo ốm thì cô gái có đề nghị đến chăm nhưng chàng trai nhất quyết từ chối với lý do chỉ muốn ngủ. Vốn tính thương người, lại lo bạn trai 1 mình nhỡ cảm vật vã ra đó thì sao, nên cô gái cất công bắt taxi đi thăm.

Người yêu bảo ốm nhưng lại phóng xe vào nhà nghỉ với gái lạ.
Chưa kịp vào nhà thì cô gái bắt gặp người yêu khỏe re, phóng ra từ trong ngõ ra, đằng sau còn đèo 1 em gái nhìn non tơ. Và địa điểm đến là 1 nhà nghỉ, khi đi vào thì anh chàng kia đã kịp lên phòng.
Đứng ngây người ra 10 phút thì cô gái quay đầu bỏ về với tâm thế lạc quan: “Không tốt nên không thèm tiếc”. Sau đó, cô nàng gửi ảnh cho bạn trai kèm tin nhắn động viên: “Đang ốm, đừng lao lực anh nhé” rồi chặn mọi liên lạc với thanh niên lăng nhăng kia.

20 người Hàn không chịu cách ly nói dối trắng trợn về Việt Nam: “Đừng đến đất nước này, cơ sở cách ly dơ bẩn, chỉ được ăn vài mẩu bánh mì”
Wednesday February 26, 2020

Ngày 24/2, nhóm khách du lịch gồm 20 người đến từ vùng tâm dịch Daegu của Hàn Quốc đã đến Đà Nẵng, Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng đã mời nhóm du khách này đến cách ly tại bệnh viện Pʜổі Đà Nẵng để đảm bảo an toàn cho du khách . Tuy nhiên, nhóm […]

The post 20 người Hàn không chịu cách ly nói dối trắng trợn về Việt Nam: “Đừng đến đất nước này, cơ sở cách ly dơ bẩn, chỉ được ăn vài mẩu bánh mì” appeared first on Bong88 Club.

Đã đến nước này rồi thì chia tay cho nhanh, cũng không tốt lắm nên không tiếc.
Dân tình “tán dương” tinh thần quả cảm của cô gái
Câu chuyện khiến nhiều người phẫn nộ trước chàng trai nhưng tất cả đều ủng hộ hành động quả cảm của cô gái. Bởi khi chia tay vì bị phản bội, nhiều cô nàng sẽ đau khổ và khó có thể vượt qua.
“Sừng càng to càng dài, càng chứng tỏ độ oai phong và trưởng thành.”
“Siêu nể sự bình tĩnh của mày. Nếu là tao thì tao sẽ gõ cửa và nói rõ trực tiếp “Đang ốm, đừng lao lực” với nó.”
“Gặp cảnh này chắc tao tụt huyết áp mất. Vì tao yêu thật lòng lắm.”
Bạn trai bảo ốm rồi đi nhà nghỉ với gái lạ, cô gái chặn luôn liên lạc

“Ốm mà vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi thì hợp lý mà. Nhưng cũng chúc mừng mày vì đã chia tay được 1 thằng đểu cán. Bỏ đi mà làm người.”
“Bình tĩnh, mạnh mẽ lắm cô gái. Là tao thì tao táng vỡ mặt cả 2 đứa kia rồi.”
“Hành động của bạn vô cùng chính xác.”
“Người ta đang bị nội thương nên cần bạn nữ đó cùng nhau luyện công để chữa bệnh. Cứ như Dương Quá với Cô Cô ấy, trong sáng mà. Bạn đa nghi quá rồi.”
“Cậu ấy đang bị độc, phải nhờ bạn gái vào hút chất độc. Khi nào thải ra được chất nhờn màu trắng cậu ấy mới khỏi bệnh được, đừng hiểu lầm tội cậu ấy.”
Bạn trai bảo ốm rồi đi nhà nghỉ với gái lạ, cô gái chặn luôn liên lạc

Lịch phát sóng bóng đá ngày 27/02/2020
Thursday February 27, 2020

(Lịch phát sóng 27/02) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 27/02 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ UEFA Europa League. Lịch phát sóng bóng đá 27/02: 1. Lịch thi đấu UEFA Europa League (Lịch phát sóng) Arsenal đối đầu Olympiacos 00:55: Basel vs APOEL Nicosia00:55: RCD Espanyol […]

The post Lịch phát sóng bóng đá ngày 27/02/2020 appeared first on Bong88 Club.

Trong tâm thế vừa hả hê, vừa châm biếm, mỉa mai, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn luận về câu chuyện trên. Bạn nghĩ sao về vấn đề trên?
The post Bạn trai bảo ốm rồi đi n.h.à n.g.h.ỉ với gái lạ, cô gái có hành động bất ngờ để trừng trị! appeared first on Cao Thủ.