AFC cảnh báo, CĐV Việt Nam có thể không được vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo nếu vi phạm

(Cầu thủ)- Các CĐV Việt Nam cần lưu ý điều này nếu không sẽ không được vào sân xem U23 Việt Nam thi đấu.

SLNA gia hạn hợp đồng với nhiều trụ cột trước thềm mùa giải mới
Tuesday January 21, 2020

(Cầu thủ) – Trước thềm mùa giải V League 2020 sắp khởi tranh. CLB Sông lam Nghệ An đang ráo riết gia hạn hợp đồng với nhiều trụ cột. Cụ thể. Đội chủ sân Vinh quyết định gia hạn hợp đồng với một số cái tên đồng ý tiếp tục gắn bó với đội bóng […]

The post SLNA gia hạn hợp đồng với nhiều trụ cột trước thềm mùa giải mới appeared first on Bong88 Club.

Ở hai trận đấu tại sân Chang Arena (tỉnh Buriram), rất nhiều CĐV Việt Nam mặc áo, đội mũ và sử dụng các dụng cụ cổ vũ có gắn logo của các công ty, doanh nghiệp không sở hữu quyền thương mại tại VCK U23 châu Á 2020.
Mọi hoạt động quảng cáo chớp nhoáng đều không được phép.
Điều này đã được AFC phát hiện và đưa ra khuyến cáo. AFC là đơn vị duy nhất sở hữu hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại. Vì vậy, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào kinh doanh, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình tại các sự kiện liên quan đến VCK U23 châu Á 2020 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của AFC đều là hành vi vi phạm quyền thương mại.
AFC sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ quyền thương mại của Giải như quy định của Điều lệ.
Các CĐV cần có nhận thức đúng về quyền thương mại của Giải để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.
Bên cạnh đó, AFC cũng thông báo quyền kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong khu vực sân vận động thuộc về BTC địa phương. Do vậy, các đơn vị, cá nhân không liên quan tới Giải đấu không được tổ chức các hoạt động kinh doanh tại khu vực này nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của BTC địa phương.

Để tránh những rắc rối phát sinh liên quan đến xem, cổ vũ trận đấu và có nguy cơ không được vào sân, LĐBĐ Việt Nam đề nghị các CĐV Việt Nam không mặc áo, đội mũ và sử dụng các dụng cụ cổ vũ có gắn logo, thương hiệu không không phải là nhà tài trợ của VCK U23 châu Á 2020.

Bảng chi tiêu siêu tiết kiệm: Tết không mất 1 xu mà thứ gì cũng có
Wednesday January 22, 2020

Bảng chi tiêu ‘siêu tiết kiệm’ này giúp dân tình không còn phải đau đầu tính toán những chi phí phát sinh cho ngày Tết nữa. Chi phí ngày Tết luôn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình. Chi tiêu cho một cái Tết hoành tráng, Tết ra Tết là những nỗi lo mấy […]

The post Bảng chi tiêu siêu tiết kiệm: Tết không mất 1 xu mà thứ gì cũng có appeared first on Bong88 Club.

(28)
Henderson nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh năm 2019Trước trận quyết định với U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam nhận món quà “đặc biệt” từ Thủ tướngGedson Fernandes chính thức đến TottenhamMaradona là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử, nhưng tôi không bao giờ tôn trọng anh taCLB Sài Gòn chiêu mộ thành công trung vệ Hàn Quốc cao 1m90The post AFC cảnh báo, CĐV Việt Nam có thể không được vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo nếu vi phạm appeared first on Cầu Thủ.