Vì sao Văn Hậu “bình yên vô sự” sau pha ôm cổ đối thủ

(Cầu thủ) – Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, Văn Hậu đã có hành động bộc phát và mạnh tay với một cầu thủ đối phương.
 
Trong khuôn khổ lượt trận thứ 3. Vòng bảng Sea Games 30 đã diễn ra rất căng thẳng giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Từ tình huống ở phút 71. Tiến Linh đã dùng sức mạnh để vượt qua 2 cầu thủ đối phương. Nhưng sau đó, trong tài chính đã cắt còi.
Cầu thủ 2 đội đụng độ sau bàn thắng gỡ hòa của Việt Nam.

Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Man Utd tỏ ra không hài lòng khi Football Manager đã đưa hình ảnh CLB vào game mà chưa được sự cho phép. Mới đây, Man Utd vừa tuyên bố sẽ đâm đơn kiện hãng Sega và Sports Interactive (SI) – những nhà sản xuất và phát hành game Football Manager vi phạm […]

The post Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager appeared first on Bong88 Club.

Văn Hậu thoát án phạt mặc dù đã mạnh tay
 
Thủ quân phía Indonesia là Andy Nugroho đã có hành động phi thể thao với Tiến Linh. Đặc biệt, sự việc diễn ra ngay trước BHL của Việt Nam. Ngay tức khắc thầy Park đã lao ra bảo vệ học trò.
Văn Hậu cũng ‘không chịu ngồi yên’. Anh cũng lao ra nhằm bảo vệ đồng đội. Nhanh như cắt anh tiến lại gần và kẹp cổ số 2 đối phương. Khiến cầu thủ này phát hoảng. Lực ở cánh tay văn Hậu đã làm cầu thủ này nảy ngửa ra phía sau.
Văn Hậu mạnh tay với đối thủ để bảo vệ đồng đội.
Sự việc khá nóng khiến tổ trọng tài dừng trận đấu lại khá lâu để giải quyết “lùm xùm”. Riêng trọng tài chính đã yêu cầu cả Văn Hậu và 2 cầu thủ đối phương lại và nhắc nhở. May mắn Văn Hậu vẫn không phải chịu bất cứ hình phạt nào.
Sau đó Văn Hậu được trọng tài nhắc nhở và không bị bất cứ hình phạt nào.
Tình huống diễn ra trong tích tắc và khiến trọng tài không thể quan sát kịp. Có lẽ ông cho rằng Văn Hậu chỉ muốn ôm đối phương để ngăn các hành động quá khích. Không rõ đây có phải là chiêu trò tiểu xảo hay không. Nhưng dù sao các cầu thủ Việt Nam cần hạn chế những tình huống như trên.
 
(9052)
U22 Việt Nam chuẩn bị tinh thần và giày mới để thi đấu trong bãoFan Indo hết sức bực bội vì cách thua trận của U22 IndonesiaLịch phát sóng bóng đá ngày 03/12/2019Cười té ghế với loạt ảnh chế M.U và Arsenal hòa bạc nhượcSiam Sport: “Thái Lan mệt mỏi! U22 Việt Nam bóp nghẹt Indonesia!”The post Vì sao Văn Hậu “bình yên vô sự” sau pha ôm cổ đối thủ appeared first on Cauthu.com.vn.