VĐV Việt Nam khởi động bằng động tác múa quạt rồi thi đoạt luôn HCV

(Cầu thủ) – Một khoảnh khắc khá hài  hước đã diễn ra ở bài thì 400m bộ môn điền kinh nam. Diễn ra vào tối hôm qua của VĐV Trần Nhật Hoàng.
Tiết lộ về cuộc điện thoại ngay sau chức vô địch SEA Games của HLV Mai Đức Chung

Chung Chế độ Esports đã được cập nhật với bộ quy tắc S
Wednesday September 09, 2020

Game Online. PUBG PC: Chi tiết bản cập nhật 8.3 trên máy chủ Test Server . quân 10/09/2020 11:28. Dưới đây là một số thông tin về bản cập nhật 8.3. Bản cập nhật 8.3 mang đến một hệ thống Phà mới cho Erangel, một vật phẩm mới có thể tạm thời vô hiệu hóa […]

The post Chung Chế độ Esports đã được cập nhật với bộ quy tắc S appeared first on Bong88 Club.

Trần Nhật Hoàng đem về HCV điền kinh nội dung 400m cho đoàn Việt Nam sau nhiều kỳ Sea Games chờ đợi.
VĐV Trần Nhật Hoàng  trước bài thi của cá nhân anh tại nội dung chạy 400m. Đã có động tác khởi động khá hài hước, khi thực hiện động tác múa quạt.
Động tác múa quạt này vốn là một hình ảnh khá quen thuộc đối với cư dân mạng Việt Nam. Động tác này vốn đã trở thành trend trên mạng xã hội Việt kể từ đầu năm nay.
Chiêu khởi động hài hước của VĐV điền kinh Trần Nhật Hoàng.
Sau khi khởi động với khoảnh khắc múa quạt. VĐV của Việt Nam bắt đầu bài thi chạy 400m nam.
Nhật Hoàng đã dành tấm HCV khi anh về nhất với thành tích 46 giây 56. Dành HCB cũng là VĐV người Việt Nam Trần Đình Sơn.
Đây là một thành tích rất đáng ghi nhớ. Vì sau nhiều kỳ Sea Games lỡ hẹn, thì điền kinh Việt Nam cuối cũng cũng đã chiến thắng ở nội dung 400m nam một cách thuyết phục.
Trần Nhật Hoàng sau những ngày thi đấu đã qua ở Sea Games cón đoạt thêm một tấm HCV khác. Đó là HCV ở nội dung 4X400m tiếp sức cùng các đồng đội Nguyễn Thị Hằng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn.
 
VĐV điền kinh Việt Nam múa quạt; VĐV điền kinh Việt Nam múa quạt; VĐV điền kinh Việt Nam múa quạt;
 
(20)
HLV Park Hang-seo trả lời trước chung kết Sea Games: U22 Việt Nam đã sẵn sàng, toàn bộ người dân đều mong chờ chức Vô đichHLV Indonesia: “Chúng tôi sẽ thi đấu xứng đáng với kỳ vọng của 200 triệu người!”Lịch phát sóng bóng đá ngày 10/12/2019Tuyển thủ nữ Việt Nam mất mảng da vẫn cắn răng thi đấu: ”Tôi la hét trong phòng thay đồ vì đau và rát”Manchester United chuẩn bị đón tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngThe post VĐV Việt Nam khởi động bằng động tác múa quạt rồi thi đoạt luôn HCV appeared first on Cauthu.com.vn.