U22 Việt Nam có thắng 4 trên 5 trận cũng chưa chắc đi tiếp

(Cầu thủ) – Chưa có gì đảm bào chắc chắn cho chiếc vé đi tiếp vào bán kết của U22 Việt Nam. Cho dù thắng 4 trên 5 trận cũng thế.
 
Bảng B bóng đá nam SEA Games đã kết thúc lượt trận thứ 3. Việt Nam đang tạm dẫn đầu với 3 trận toàn thắng. Chúng ta có 9 điểm và hiệu số +12. Đây chắc chắn là lợi thế lớn trước những đối thủ trực tiếp như Thái Lan và Indonesia.
Vẫn còn 2 vòng đấu và U22 Việt Nam vẫn còn nhiều việc để làm
U22 Thái Lan hiện thắng 2 bại 1 sau 3 trận. Đạt hiệu số +8. U22 Indonesia cũng có thành tích tương tự với hiệu số +3.
Nhìn thì có vẽ như U22 Việt Nam đã chắc suất đi tiếp. Tuy nhiên cho dù có thắng cả U22 Singapore để có 4 trận toàn thắng. U22 Việt Nam vẫn phải vô cùng cẩn thận ở trận cuối với U22 Thái Lan.
U22 Việt Nam không được tiếp tục phạm những sai lầm như thế này nếu muốn đi tiếp
Vòng bảng bóng đá nam SEA Games 30 tính xếp hạng bằng hiệu số, sau đó mới đến số bàn thắng,… Giải không áp dụng hiệu số đối đầu, do đó U22 Indoneisa dù thắng U22 Thái Lan vẫn có thể xếp sau vì thua hiệu số.
Hiện tại tuy U22 Indonesia mới có hiệu số +3. Nhưng 2 trận còn lại họ chỉ phải gặp các đội yếu là Brunei và Lào. Chắc chắn đội bóng xứ vạn đảo sẽ bung hết sức kiếm bàn thắng. Điều này đề phòng trường hợp U22 Thái Lan hạ gục Việt Nam. Khi đó cả 3 đội top đầu sẽ cùng có 12 điểm. Hiệu số bàn thắng vượt trội sẽ trở thành chiếc vé đi tiếp.
Toàn bộ lịch thi đấu các trận còn lại ở bảng B
Trong khi đó U22 Việt Nam cũng gặp khó khăn riêng. Trận đấu với U22 Singapore xuất hiện thêm biến số mới đó là bão Kammuri. Giả như phải thi đấu trong thời tiết mưa gió. Đó sẽ là một bất lợi lớn cho các cầu thủ.
 
(9)
Hoàng Đức: “Thấy bóng thì em sút thôi chứ đâu nghĩ… thành bàn. Anh Dũng tự tin hơn vì đồng đội không trách”Park Hang-seo: “Việt Nam đã thể hiện được rằng mình không bao giờ… từ bỏ”Điểm nhấn U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia“Indonesia sẽ thắng U22 Việt Nam ở trận chung kết”U22 Indonesia chơi xấu từ phút thứ nhất và thua ngược cay đắng phút cuối cùngThe post U22 Việt Nam có thắng 4 trên 5 trận cũng chưa chắc đi tiếp appeared first on Cauthu.com.vn.

Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19
Friday May 22, 2020

Bài viết chia sẻ trải nghiệm của Mike Schultz một người bệnh trải qua 6 tuần điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. Sự h. ủy ho. ại của Covid-19 thấy rõ rệt trên cơ thể anh khi chỉ trong gần 2 tháng mà thôi Ngồi trên giường bệnh của […]

The post Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Muangthong không thiết tha gì việc giữ lại Văn Lâm khi đề nghị anh tự tìm bến đỗ mới hạnh phúc hơn cho mình   Bóng đá Thái Lan rơi vào trạng thái đóng băng do dịch Covid-19. Lương của các cầu thủ đều bị giảm 30%. Giải đấu nhanh nhất sẽ […]

The post Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc appeared first on Bong88 Club.