U22 Indonesia chơi xấu từ phút thứ nhất và thua ngược cay đắng phút cuối cùng

(Cầu thủ) – Các cầu thủ U22 Indonesia dù chứng  tỏ  lối chơi có nét hơn hẳn ĐTQG của họ. Nhưng phong cách sẵn sàng đá xấu của các tuyển Indonesia qua nhiều  năm vẫn không thay đổi gì.
Nguyễn Hoàng Đức: ”Thái Lan bây giờ cũng thường thôi”

Pep: “Mọi việc chưa xong đâu, cứ đợi đấy”
Thursday February 20, 2020

(Cầu thủ) – Đó là tuyên bố của HLV Man City Pep Guardiola khi được hỏi về vụ việc đội bóng của ông bị cấm tham dự cúp châu Âu 2 năm.   Sky Sports tường thuật lời của HLV Pep Guardiola: “Mọi việc chưa xong đâu. CLB tin án phạt của UEFA là không […]

The post Pep: “Mọi việc chưa xong đâu, cứ đợi đấy” appeared first on Bong88 Club.

Khi mà trận đấu mới chỉ diễn ra đến giây thứ 45. Một pha chạm đã diễn ra giữa cầu thủ Saddil Ramdani và hậu vệ Tấn Tài bên phía U22 Việt Nam. Cầu thủ số 15 của U22 Indonesia đã dùng hai tay của mình thực hiện một pha đánh khá kín vào đầu số 4 của đội bóng áo đỏ trong một tình huống tranh chấp bóng bổng.
Pha chơi bẩn rất kín của cầu thủ U22 Indonesia khiến Tấn Tài đau đớn nằm sân.
Pha chơi xấu của Saddil phía U22 Indo. Khiến Tấn Tài ngã lăn ra bên ngoài đường biên.
Nhưng ngay sau đó, Saddil tỏ vẻ mình rất vô tội và không hề có ý phạm lỗi. Đồng thời anh này cũng tiến sát tới trọng tài để phân bua. Trọng tài chính có vẻ cũng chẳng quan sát kỹ pha bóng này nên đã không có chiếc thẻ phạt nào cho số 15 của U22 Indonesia.
Đó rõ ràng là tình huống sai lầm của tổ trọng tài. Khi pha va chạm đã chỉ rõ cầu thủ U22 Indo cố ý va chạm chứ không phải vô tình. Anh này rõ ràng có đủ khoảng cách và thời gian để quyết định tham gia vào tình huống.
 
Lối chơi không ngại dùng tốc độ và va chạm của U22 Indo đã thành công trong hiệp 1. Họ có bàn thắng dẫn trước do công của Rizki Fauzi (số 16), sau một pha bắt bóng sai lầm của Bùi Tiến Dũng.
Bùi Tiến Dũng sai lầm giúp U22 Indonesia có cơ hội dẫn trước. Nhưng đội bạn không thể bảo vệ thành quả khi đẳng cấp của họ thua kém U22 Việt Nam.
Tuy nhiên, bàn thắng của đội bạn có vẻ đã khiến U22 Việt Nam chạm tự ái. Các học trò của HLV Park Hang-seo đàn áp trên nửa phần sân của Indonesia trong hiệp 2. Và rồi Thành Chung đánh đầu gỡ hòa, sau đó đến Hoàng Đức ấn định tỷ số bằng một siêu phẩm sút xa ở phút 90 của trận đấu.
 
U22 Indonesia chơi xấu, Tấn Tài; U22 Indonesia chơi xấu, Tấn Tài; U22 Indonesia chơi xấu, Tấn Tài; U22 Indonesia chơi xấu, Tấn Tài;
(56)
“Indonesia sẽ thắng U22 Việt Nam ở trận chung kết”Trực tiếp Inter Milan vs SPAL – Vòng 14 Serie A (21h00 ngày 1/12)Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm, U22 Việt Nam gặp khóThắng Singapore, Thái Lan đuổi kịp điểm số của Việt NamTránh được Ronaldo, HLV Hà Lan mừng ra mặtThe post U22 Indonesia chơi xấu từ phút thứ nhất và thua ngược cay đắng phút cuối cùng appeared first on Cauthu.com.vn.