Tổ trọng tài FIFA xinh đẹp nét căng trong trận Việt Nam Philippines

(Cầu thủ) – Nữ trọng tài chính và trợ lý có nhan sắc xinh đẹp khá hút mắt. Họ đều là những nữ trọng tài trẻ được quy hoạch của FIFA
 
Trận bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 giữa Nữ Việt Nam và Nữ Philippines do tổ trọng tài Đông Á điều hành. Gồm gồm 4 người: Trọng tài chính là Mi Siyu, hai nữ trọng tài biên gồm Xie Lijun, Ogata Mio và trọng tài thứ tư là Cha Minji.
2 nữ trọng tài Trung Quốc
Trong đó 2 nữ trọng tài người Trung Quốc Mi Siyu và Xie Lijun thu hút sự chú ý bởi vẽ đẹp hút mắt.
Mi Siyu sinh năm 1989, cô bắt đầu trở thành trọng tài FIFA từ năm 2017. Cô là một trong 4 nữ trọng tài cấp FIFA của Trung Quốc và cũng là người trẻ tuổi nhất.

Trai Hà Nội, gái Đà nẵng lấy được nhau nhờ comment dạo: Tính comment chơi chơi thôi ai dè
Saturday January 25, 2020

Tuy không phải lần đầu tiên nhưng chuyện tình cặp đôi Hà Nội – Đà Nẵng yêu nhau chỉ từ một câu bình luận dạo vẫn khiến CĐM “chua”. Trên MXH có vô số các thể loại nhóm và có một việc được đa số yêu thích mang tên là “comment dạo”. Tình yêu online […]

The post Trai Hà Nội, gái Đà nẵng lấy được nhau nhờ comment dạo: Tính comment chơi chơi thôi ai dè appeared first on Bong88 Club.

 
Mi Siyu đã điều hành trận đấu khá ổn. Không hề có dấu hiệu thiên vị chủ nhà. Cô chỉ phạt thẻ vàng với số 4 Hoàng Thị Loan của Việt Nam. Khi nữ hậu vệ của chúng ta có pha quét trụ tiền đạo đối phương lúc mới vào sân.

Ngoài trọng tài chính, nữ trọng tài biên Xie Lijun cũng gây thương nhớ vì ngoại hình xinh đẹp và quyết định chính xác bắt việt vị chủ nhà Philippines. Pha bóng Việt Nam rung lưới đã không được công nhận. Từ đó chúng ta phản công và nâng tỷ số lên 2-0.

Hình phạt cho thanh niên chưa dẫn người yêu về ra mắt dịp Tết
Monday January 27, 2020

Bài đăng về hình phạt khi không đưa người yêu về ra mắt của anh chàng này vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có thể nói, Tết chính là dịp mà rất nhiều bậc phụ huynh mong ngóng con cái dẫn người yêu về ra mắt. Thậm chí […]

The post Hình phạt cho thanh niên chưa dẫn người yêu về ra mắt dịp Tết appeared first on Bong88 Club.

Xie Lijun sinh năm 1989 và là một trong 4 trợ lý trọng tài cấp FIFA của Trung Quốc.

Ngoài ra cũng phải điểm sơ qua trọng tài bàn giấy Cha Minji. Tuy nhiên cô không phải đẹp gái mà là rất… đẹp trai
vẻ nam tính của nữ trọng tài thứ 4 Cha Minji
(974)
Bác sĩ U22 Việt Nam thông báo Quang Hải rách cơ không cho đá nữaKhiến Việt Nam suýt thua, thầy Park vẫn khẳng định Văn Toản đã thi đấu tốtSốc! NHM Arsenal ‘lật mặt hơn lật bánh tráng’, đòi tiễn Ljungberg và gọi Emery trở lạiTiễn Thái Lan về nước, báo Hà Lan hết lời ca ngợi về Đoàn Văn HậuHùng Dũng hớn hở khoe quý tử có tài dự đoán kết quảThe post Tổ trọng tài FIFA xinh đẹp nét căng trong trận Việt Nam Philippines appeared first on Cauthu.com.vn.

Bà Tân Vlog “chơi lớn” làm hẳn bánh chưng 50kg nhưng vẫn chưa gây ấn tượng bằng hương vị khi ăn
Friday January 24, 2020

Nghe review của bà Tân về hương vị chiếc bánh chưng này mà không biết phải nói sao: “Cái bánh chưng này nó có vị của bánh chưng các cháu ạ!”. Tết của người miền Bắc thì không thể thiếu bánh chưng, cũng như Tết của bà Tân Vlog thì kiểu gì cũng sẽ có […]

The post Bà Tân Vlog “chơi lớn” làm hẳn bánh chưng 50kg nhưng vẫn chưa gây ấn tượng bằng hương vị khi ăn appeared first on Bong88 Club.