Tính toán của thầy Park khi chấp nhận bị phạt thẻ vàng

(Cầu thủ) – Thầy Park chấp nhận bị thẻ vàng chỉ để phản ứng, gây sức ép với trong tài. Nhằm khiến các vị vua áo đen để tâm hơn đến lối chơi rát của phía Campuchia.
 
Phút 16, Trọng Hoàng nằm sân sau khi bị tiền vệ Piseth phạm lỗi nguy hiểm. HLV Park Hang Seo ngay lập tực lao ra sân phản ứng mạnh mẽ.
Trọng Hoàng dính đòn nguy hiểm
Trọng tài sau đó đã rút thẻ vàng phạt cầu thủ Campuchia. Bất ngờ, trọng tài trợ lý đến nói gì đó với trọng tài chính. Ông này đến gặp HLV Park là tiếp tục rút thẻ vàng.
Nguyên nhân HLV Park bị phạt là do có phản ứng thái quá. Ông đã la hét, vung tay đấm gió rất mạnh khi cầu thủ Việt Nam bị chơi xấu.
HLV Park rất bình tĩnh khi bị phạt thẻ
Nói về điều này. HLV Park tiết lộ: “Đôi khi các cầu thủ nhận thẻ vàng và HLV cũng vậy. Trợ lý Lee và tôi có kinh nghiệm nên biết phải làm gì để phản ứng, gây sức ép với trong tài. Chúng ta phải khiếu nại trọng tài để bảo vệ cầu thủ của mình”
Rõ ràng là HLV Park xác định mình có khả năng bị phạt vì phản ứng. Tuy nhiên ông vẫn làm. Vì tin rằng điều đó là cách để gây sức ép buộc trọng tài để tâm hơn vào nhưng pha bóng chơi rát nguy hiểm.
Trợ lý Lee Young-jin bị phạt thẻ
Còn nhớ ở trận đấu trước. Trợ lý Lee Young-jin cũng bị phạt thẻ vàng do lỗi phản ứng. Đây có thể là chiêu đánh vào tâm lý trọng tài của Việt Nam. Nói cho cùng thì các trọng tài ở SEA Games năm nay đều là lứa trọng tài trẻ tuổi của FIFA. Do đó họ còn ít va chạm.
 
 
(1147)
Trực tiếp Montpellier vs PSG – vòng 17 Ligue 1 (23h30 ngày 7/10)Tiến Linh: “Chấn thương của tôi không quá nặng, sẵn sàng cho Chung kết”CĐV Indonesia liên tục lên tiếng thách thức và coi nhẹ thầy trò Park Hang-seoHLV Park tiết lộ nhiều điều thú vị sau trận thắng CampuchiaHLV U22 Campuchia ”tố” trọng tài là nguyên nhân khiến Việt Nam thắng đậmThe post Tính toán của thầy Park khi chấp nhận bị phạt thẻ vàng appeared first on Cauthu.com.vn.

Sony Extra Bass XB12 còn có một tính năng thú vị khác
Wednesday September 09, 2020

[email protected] 5-06-2019, . 18:00 Đánh giá loa Sony Extra Bass XB12: Trang bị nhiều cải tiến chất lượng Extra Bass XB10 là một trong những chiếc loa bluetooth được bán chạy nhất của Sony với mức giá hợp lý và âm thanh chất lượng. Vì vậy trong năm 2019, hãng đã làm mới lại chiếc […]

The post Sony Extra Bass XB12 còn có một tính năng thú vị khác appeared first on Bong88 Club.

Tệ nhất RDR2 cũng như cái witcher3 là combat
Tuesday September 08, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận PS Thảo luận, tin tức và tất cả những thứ có liên quan. Thảo luận trong ”Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận” bắt đầu bởi F22Raptors 5/9/16. Trang 1282 của 1282 trang

The post Tệ nhất RDR2 cũng như cái witcher3 là combat appeared first on Bong88 Club.