Tiết lộ về cuộc điện thoại ngay sau chức vô địch SEA Games của HLV Mai Đức Chung

(Cầu thủ)-HLV Mai Đức Chung gọi điện thoại và cười nói vui vẻ sau chức vô địch của tuyển nữ Việt Nam.

COM” Bảng xếp hạng Di chuyển hình khối
Thursday September 10, 2020

Game Di chuyển hình khối. Bạn đang chơi trò chơi Di chuyển hình khối là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Di chuyển hình khối appeared first on Bong88 Club.

Dưới đây là toàn bộ phát biểu của HLV Mai Đức Chung sau trận đấu.
Tuyển nữ Việt Nam vô địch
“Lời đầu tiên cho tôi cảm ơn BTC SEA Games đã phục vụ các đội tại giải đấu lần này. Bản thân tôi hôm nay rất xúc động, tôi xin cảm ơn tất cả thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ đã có chức vô địch SEA Games thứ 6. ”
“Chúng tôi luôn luôn gặp khó khăn ban đầu nhưng có sự giúp đỡ của đoàn Thể thao Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam khiến chúng tôi khắp phục rất nhanh và thi đấu ổn định.”
Cầu thủ nữ Việt Nam trong vòng vây hậu vệ cao to của Thái Lan
“Phải nói hôm nay tinh thần chiến đấu của các chị em phụ nữ Việt Nam rất kiên cường, dũng mãnh. Tôi khâm phục tinh thần thi đấu của họ”
“Tôi hy vọng Tổng cục thể dục Thể thao, VFF sẽ đầu tư, chăm chút hơn với bóng đá nữ, lúc đấy chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và nghĩ đến mục tiêu xa hơn”
HLV Mai Đức Chung
”Tôi gọi điện về cho bà xã chia sẻ niềm vui. Ở nhà cũng xem vô tuyến và khi thấy vô địch nên cũng sướng và reo nên khi gọi điện. Tôi cũng báo là đã xong trận đấu và vô địch rồi thì vợ tôi cũng hòa chung cảm xúc”.
”Tôi sẽ đồng hành cùng bóng đá nữ đến khi nào mệt, tôi sẽ xin nghỉ”.
(33)
Tuyển thủ nữ Việt Nam mất mảng da vẫn cắn răng thi đấu: ”Tôi la hét trong phòng thay đồ vì đau và rát”Manchester United chuẩn bị đón tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngGuardiola: “Man United đá như Barca, Real… chúng tôi lúc này không bằng họ!”Tuyển nữ Việt Nam được thưởng tiền tỷ sau khi lập kỳ tích tại SEA GamesBóng đá Nữ Việt Nam lập kỳ tích lịch sử tại đấu trường SEA GamesThe post Tiết lộ về cuộc điện thoại ngay sau chức vô địch SEA Games của HLV Mai Đức Chung appeared first on Cauthu.com.vn.