Sốc! NHM Arsenal ‘lật mặt hơn lật bánh tráng’, đòi tiễn Ljungberg và gọi Emery trở lại

(Cầu thủ) – Dù Unai Emery đã rời sân Emirates tuy nhiên Arsenal vẫn ngập sâu trong khủng hoảng và dường như Freddie Ljungberg đang tỏ ra bất lực
 
Rạng sáng nay, Pháo Thủ đã đón nhận một thất bại đáng quên nữa tại giải ngoại hạng Anh. Họ đang dần đánh mất vị thế của một “ông lớn”. Khi để thua Brighton & Hove Albion vô cùng nhỏ bé, đội bóng đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Thảo luận trong ”Phim ảnh” bắt đầu bởi Luka Urushibara
Tuesday September 08, 2020

Diễn đàn Cuộc sống Phim ảnh Avengers : EndGame Thiên Hạ Đệ Nhất. Thảo luận trong ”Phim ảnh” bắt đầu bởi Luka Urushibara, 3/12/18. Bạn muốn villain nào thay thế Thanos sau phase 4 ? Poll closed 2/5/19. Doctor Doom. 62 phiếu 39.2%. Kang The Conqueror. 19 phiếu 12.0%. Galactus. 42 phiếu 26.6%. Apocalypse. 13 […]

The post Thảo luận trong ”Phim ảnh” bắt đầu bởi Luka Urushibara appeared first on Bong88 Club.

Arsenal có trận cầu đáng quên.Hiện tại, Arsenal đã nối dài mạch không thắng lên con số 9. Và HLV tạm quyền Freddie Ljungberg chỉ giành đúng 1 điểm sau 2 trận. Mặc dù, 2 lần chạm trán của Pháo Thủ gần đây là các đại diện cũng dở tệ nhưng họ vẫn không thắng. Và đây là điều khiến NHM Arsenal thở dài ngao ngán…
 
NHM Arsenal đã hết kiên nhẫn
 
Theo hình ảnh được chia sẻ từ Bleacher Report Football. NHM đã giơ cao tấm biển“Freddie OUT”, “Ljungberg OUT”, và “in Unai we trust”. Điều này tương tự như cách họ từng làm với Wenger trước đây.
NHM Pháo Thủ đòi đuổi Ljungberg và gọi trở lại Emery.
Và cũng mới đây thôi. Họ cũng từng la ó, phản đối Emery bằng những tấm bảng trên khán đài với nội dung “no tatics, no formation, EmeryOUT”. Thậm chí họ còn đưa cả sự sa thải ra Quốc hội. Bằng cách viết và ký đơn trên giấy.
Với tình hình hiện tại, rất khó để Arsenal trở lại.
Với tình hình hiện tại, rất có thể chuỗi ngày tồi tệ ở Arsenal vẫn kéo dài dai dẳng. Bởi vì khi nhắc đến Arsenal, họ không còn gây lo sợ cho bất cứ đội bóng nào. Thật khó hiểu cho hành động của NHM Arsenal khi mà Ljungberg chỉ mới nắm quyền điều khiển trận đấu vẻn vẹn 2 trận.
(110)
Bác sĩ U22 Việt Nam thông báo Quang Hải rách cơ không cho đá nữaTổ trọng tài FIFA xinh đẹp nét căng trong trận Việt Nam PhilippinesKhiến Việt Nam suýt thua, thầy Park vẫn khẳng định Văn Toản đã thi đấu tốtTiễn Thái Lan về nước, báo Hà Lan hết lời ca ngợi về Đoàn Văn HậuHùng Dũng hớn hở khoe quý tử có tài dự đoán kết quảThe post Sốc! NHM Arsenal ‘lật mặt hơn lật bánh tráng’, đòi tiễn Ljungberg và gọi Emery trở lại appeared first on Cauthu.com.vn.