Riot giới thiệu tướng mới Sett cực chất – Đấm Garen không trượt phát nào, cho anh em Darius ăn hành

Dường như tướng mới Sett sẽ có khả năng đánh đấm thượng thừa khi ‘bón hành’ cho hàng loạt tướng cơ bắp của LMHT.
Đúng như những gì mà Riot Games giới thiệu trong bài viết Champion Roadmap trước kia, tướng mới – Sett – tới từ thế giới ngầm của Ionia sẽ là một vị “Chiến Thần” thực sự của LMHT. Vào ngày hôm qua, Riot Games bất ngờ gửi cho một số game thủ e-mails giới thiệu về bộ kỹ năng của tướng mới. Điểm chung của những hình ảnh gửi đi đó là cảnh các tướng vốn được xem như biểu tượng của sự cơ bắp, to con và không ngại đánh nhau dường như đang bị tướng mới cho “ăn hành”.
Thậm chí với mỗi kỹ năng, Riot Games còn đưa ra những lời giới thiệu vô cùng “chất” để miêu tả niềm đam mê đánh đấm của vị tướng mới này.
Q: Fist, Meet Face (tạm dịch là Đấm không trượt phát nào)
W: Catch These Hands (tạm dịch là Cố mà bắt kịp đòn đánh)
E: Bust ‘Em Up (tạm dịch là Cho chúng “ăn hành” nào)
R: Let’s Give ‘Em a Show (tạm dịch Cho khán giả thấy một buổi trình diễn mãn nhãn)

Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!!
Friday May 22, 2020

Thời tiết hôm nay của Hà Nội đã đỡ ɡаγ ɡắᴛ hơn hôm qua, nhưng vẫn khá oi nóng. Có một thanh niên đi bộ trên đoạn đường Hồ Tùng Mậu với vẻ mặt mệt mỏi, tay chân run rẩy liền được hai anh xe ôm gần đó để ý thấy. Hai anh xe ôm […]

The post Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!! appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh giới thiệu kỹ năng Q là Garen bị đấm “không trượt phát nào”

Sion và Dr.Mundo dường như đang bị đánh văng ra khỏi sàn đấu trong hình ảnh kỹ năng W

Julia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách này
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Huấn hoa hồng tuyên bố Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có… Nhưng nay bên nước ngoài cũng có Julia Hoa Hồng có thể không làm vẫn có ăn Julia Hoa Hồng (Julia Rose) ban đầu là một người đẹp mạng xã hội. Trước khi tung chiêu, cô chỉ thu […]

The post Julia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách này appeared first on Bong88 Club.

Hai anh em Darius và Draven thì bị đập đầu vào nhau trong hình ảnh giới thiệu kỹ năng E

Cuối cùng là chiêu cuối thì rõ ràng con quái vật hư không Cho’Gath đang bị hạ đo ván
Theo những giới thiệu ban đầu thì vị tướng mới Sett sẽ thật sự là một Đấu Sĩ mạnh mẽ với tính chiến đấu cực kì cao bởi hắn không ngại va chạm với bất kì kẻ nào cả. Hơn nữa hắn nhiều khả năng sẽ là tướng cận chiến đi đường đơn và sở hữu sát thương cực kì tốt, thậm chí nhiều người còn cho rằng với thiết kế nhân vật thế này, Sett sẽ trở thành hình ảnh đại diện cho game đối kháng mà Riot đang phát triển.

Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19
Friday May 22, 2020

(cầu thủ) Các hãng truyền thông Anh mới đây đang loan tin về việc Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa giải này. Sau khi cầu thủ người Pháp xin nghỉ tập vì lo ngại covid-19 Mới đây, Chelsea đã có buổi tập đầu tiên ở Cobham. Nhằm chuẩn bị cho quá trình tái […]

The post Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Những hình ảnh đầu tiên mà Riot tiết lộ về game đối kháng của mình
Về cơ bản thì những thông tin về vị tướng mới này vẫn còn rất hạn chế, thậm chí cái tên Sett cũng chỉ là phỏng đoán từ item trên máy chủ PBE của tên là “Thiệp mời của Sett” mà thôi. Với việc bản 9.24 ra mắt Aphelios và làm lại nhẹ Diana, những thông tin về tướng mới sẽ chỉ xuất hiện trên máy chủ PBE mà thôi. Những cập nhật mới nhất về vị tướng hổ báo và không ngán ai này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý theo dõi!

Vật phẩm mới tên là “Sett’s Calling Card” hay Thiệp mời của Sett, nhận được khi làm Sett ấn tượng, vật phẩm có thể mở được vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, lúc 11h00 sáng giờ Mỹ.

Hình ảnh trong bài viết Road Map giới thiệu tướng, biểu tượng ở dưới sàn đấu rất giống với đầu sói trong vật phẩm trên
Thiệp mời của Sett, hình ảnh xuất hiện dưới mỗi kỹ năng được Riot gửi tới qua e-mail
 
 
 
 
 
 
 
 
The post Riot giới thiệu tướng mới Sett cực chất – Đấm Garen không trượt phát nào, cho anh em Darius ăn hành appeared first on Cao Thủ.