Riot giới thiệu tướng mới Sett cực chất – Đấm Garen không trượt phát nào, cho anh em Darius ăn hành

Dường như tướng mới Sett sẽ có khả năng đánh đấm thượng thừa khi ‘bón hành’ cho hàng loạt tướng cơ bắp của LMHT.
Đúng như những gì mà Riot Games giới thiệu trong bài viết Champion Roadmap trước kia, tướng mới – Sett – tới từ thế giới ngầm của Ionia sẽ là một vị “Chiến Thần” thực sự của LMHT. Vào ngày hôm qua, Riot Games bất ngờ gửi cho một số game thủ e-mails giới thiệu về bộ kỹ năng của tướng mới. Điểm chung của những hình ảnh gửi đi đó là cảnh các tướng vốn được xem như biểu tượng của sự cơ bắp, to con và không ngại đánh nhau dường như đang bị tướng mới cho “ăn hành”.
Thậm chí với mỗi kỹ năng, Riot Games còn đưa ra những lời giới thiệu vô cùng “chất” để miêu tả niềm đam mê đánh đấm của vị tướng mới này.
Q: Fist, Meet Face (tạm dịch là Đấm không trượt phát nào)
W: Catch These Hands (tạm dịch là Cố mà bắt kịp đòn đánh)
E: Bust ‘Em Up (tạm dịch là Cho chúng “ăn hành” nào)
R: Let’s Give ‘Em a Show (tạm dịch Cho khán giả thấy một buổi trình diễn mãn nhãn)

Chồng đ.ộ.t q.u.ỵ rồi mất trong lúc bán hoa Tết ở Sài Gòn, vợ cùng các con vội về đưa tang với hơn 2 tấn dưa còn nằm lại vỉa hè
Tuesday January 21, 2020

Chồng đột quỵ ra đi bên cạnh vợ trong lúc bán hoa Tết Câu chuyện về một người đàn ông lớn tuổi trong lúc bán hoa cùng vợ và các con thì đột ngột ra đi khiến cộng đồng mạng vô cùng thương xót. Ông Hùng đã mãi mãi ra đi để lại vợ và […]

The post Chồng đ.ộ.t q.u.ỵ rồi mất trong lúc bán hoa Tết ở Sài Gòn, vợ cùng các con vội về đưa tang với hơn 2 tấn dưa còn nằm lại vỉa hè appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh giới thiệu kỹ năng Q là Garen bị đấm “không trượt phát nào”

Sion và Dr.Mundo dường như đang bị đánh văng ra khỏi sàn đấu trong hình ảnh kỹ năng W

Mẹ nuôi của K-ICM chính thức lên tiếng sau 1 tháng khoá Facebook.
Tuesday January 21, 2020

Mẹ nuôi Tạ Hà của K-ICM (cũng mà quản lý cũ của Jack) bất ngờ mở lại facebook và chính thức lên tiếng về quyết định mới dành cho Jack. Nguyên văn lời chia sẻ như sau: “Sau 1 tháng dư luận đã được cung cấp nhiều chiều thông tin khác nhau. Cá nhân tôi, […]

The post Mẹ nuôi của K-ICM chính thức lên tiếng sau 1 tháng khoá Facebook. appeared first on Bong88 Club.

Hai anh em Darius và Draven thì bị đập đầu vào nhau trong hình ảnh giới thiệu kỹ năng E

Cuối cùng là chiêu cuối thì rõ ràng con quái vật hư không Cho’Gath đang bị hạ đo ván
Theo những giới thiệu ban đầu thì vị tướng mới Sett sẽ thật sự là một Đấu Sĩ mạnh mẽ với tính chiến đấu cực kì cao bởi hắn không ngại va chạm với bất kì kẻ nào cả. Hơn nữa hắn nhiều khả năng sẽ là tướng cận chiến đi đường đơn và sở hữu sát thương cực kì tốt, thậm chí nhiều người còn cho rằng với thiết kế nhân vật thế này, Sett sẽ trở thành hình ảnh đại diện cho game đối kháng mà Riot đang phát triển.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: Backdoor trong ARURF bị chửi là hèn hạ, vậy chơi game không để win thì chơi làm gì?
Tuesday January 21, 2020

Những tranh cãi xung quanh cách thức giành chiến thắng trong chế độ ARURF đang khiến cộng đồng LMHT chia rẽ một cách tương đối nghiêm trọng. Với việc phá vỡ mọi giới hạn sức mạnh của các vị tướng, ARURF là một trong những chế độ chơi giải trí được yêu thích bậc nhất […]

The post Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: Backdoor trong ARURF bị chửi là hèn hạ, vậy chơi game không để win thì chơi làm gì? appeared first on Bong88 Club.

Những hình ảnh đầu tiên mà Riot tiết lộ về game đối kháng của mình
Về cơ bản thì những thông tin về vị tướng mới này vẫn còn rất hạn chế, thậm chí cái tên Sett cũng chỉ là phỏng đoán từ item trên máy chủ PBE của tên là “Thiệp mời của Sett” mà thôi. Với việc bản 9.24 ra mắt Aphelios và làm lại nhẹ Diana, những thông tin về tướng mới sẽ chỉ xuất hiện trên máy chủ PBE mà thôi. Những cập nhật mới nhất về vị tướng hổ báo và không ngán ai này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý theo dõi!

Vật phẩm mới tên là “Sett’s Calling Card” hay Thiệp mời của Sett, nhận được khi làm Sett ấn tượng, vật phẩm có thể mở được vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, lúc 11h00 sáng giờ Mỹ.

Hình ảnh trong bài viết Road Map giới thiệu tướng, biểu tượng ở dưới sàn đấu rất giống với đầu sói trong vật phẩm trên
Thiệp mời của Sett, hình ảnh xuất hiện dưới mỗi kỹ năng được Riot gửi tới qua e-mail
 
 
 
 
 
 
 
 
The post Riot giới thiệu tướng mới Sett cực chất – Đấm Garen không trượt phát nào, cho anh em Darius ăn hành appeared first on Cao Thủ.