Người hùng của U22 Việt Nam tiết lộ cú sút quyết định ”tiễn Thái Lan về nước”

(Cầu thủ)-Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh – người hùng trong trận hòa của U22 Việt Nam trước Thái Lan đã có những chia sẻ trước truyền thông.

Gạ tình gái xinh hàng múp nhà bên Mio Takahashi
Saturday January 25, 2020

Gạ tình gái xinh hàng múp nhà bên Mio Takahashi, hằng ngày mở ra đã thấy cô hàng xóm xinh đẹp nhà bên dậy phơi đồ ngoài hiên trong Mio Takahashi xinh đẹp làm sao người đầy đặn ngực to mông đẹp nhìn chỉ muốn phang doggy thì hết sảy luôn, thấy chồng đi vắng […]

The post Gạ tình gái xinh hàng múp nhà bên Mio Takahashi appeared first on Bong88 Club.

Dưới đây là toàn bộ phần trả lời của Tiến Linh
“Trận đấu hôm nay thực sự rất khó khăn cho U22 Việt Nam, khi mà thể lực của toàn đội vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Chúng ta đã thua 2 bàn nhưng với tinh thần Việt Nam, tinh thần chiến đấu ngoan cường U22 Việt Nam đã có được trận hoà quý giá.
Tiến Linh tri ân Quang Hải khi ăn mừng trong trận đấu với Thái Lan
Khi Tấn Sinh đá hỏng, tôi rất tự tin khi được giao thực hiện lại quả penalty lần thứ 2. Nếu như người khác sẽ có tâm lý căng cứng, nhưng với tôi rất bình thường, tự tin để thực hiện thành công quả 11m đó
Tình huống khiến nhiều CĐV Thái Lan không hài lòng.
Thực sự trận này tôi chưa hài lòng lắm với màn trình diễn của mình. Tôi đã bỏ lỡ một số tình huống đánh tiếc.
Khi đội bị dẫn trước, thầy Park luôn luôn động viên tinh thần toàn đội và nói câu “hãy cho mọi người thấy mình là người Việt Nam”. Đó chính là liều thuốc tâm lý rất tốt cho toàn đội tiếp tục chiến đấu.
Tiến Linh ăn mừng bàn thắng
Campuchia đã làm quen với sân nhân tạo lâu rồi, họ có một tập thể trẻ và nhiệt huyết nên rất đáng gờm với U22 Việt Nam”.
(30)
Tạm quên chiến thắng, U22 Việt Nam trở lại sân tập, Quang Hải xuất hiện rạng rỡChưa đá bán kết, bại tướng của U22 Việt Nam tự tinh giành HCV SEA Games 30HLV Nishino được Thái Lan ”thưởng” bằng hợp đồng mới sau khi bị loại khỏi vòng bảng SEA Games 30Truyền thông Indonesia sung sướng tột độ sau khi góp phần đưa U22 Thái Lan về nướcChính Thức! Cà khịa U22 Việt Nam bất thành, HLV Malaysia bay ghếThe post Người hùng của U22 Việt Nam tiết lộ cú sút quyết định ”tiễn Thái Lan về nước” appeared first on Cauthu.com.vn.