Nét đẹp mê người của “hoa khôi” điền kinh Nguyễn Thị Oanh

(Cầu thủ) – Nữ vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh sở hữu nét đẹp hình thể mê người như hoa khôi nhờ thể thao và chế độ ăn uống chuẩn mực.
 
Bắt đầu từ thế hệ 9x giữa. Hình thể của người Việt đã có sự thay đổi đi lên. Các vận động viên dần cao hơn, khỏe hơn do chế độ ăn uống tốt hơn thời trước.

Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá!
Saturday May 23, 2020

Bức ảnh chụp lại cho thấy Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus để tìm những trái xoài trên cây. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này. Mới đây, 1 bức […]

The post Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá! appeared first on Bong88 Club.

Cô gái Nguyễn Thị Oanh là nữ vận động viên điền kinh sinh năm 1996. Cô năm nay 23 tuổi với chiều cao 168. Nhiều năm tập luyện thể thao giúp Oanh có nét đẹp hình thể vạn người mê và được đánh giá là hoa khôi của điền kinh Việt Nam.
Số đo 3 vòng của cô gái trẻ là 86-67-94. Vòng 2 khá to, lên đến 67 do tính chất của điền kinh cần dùng nhiều lực eo hông. Dù vậy về tổng thể, Nguyễn Thị Oanh trông không khác gì siêu mẫu.

Mới đây trên facebook cá nhân. Cô gái trẻ chào đón SEA Games 30 bằng status “Chào 1 ngày mới. Mọi thứ sẵn sàng Sea gamea 30”
Nguyễn Thị Oanh sẽ cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại Philippines. Điền kinh là môn thể thao trọng điểm và là thế mạnh của Việt Nam tại sân chơi SEA Games. Hứa hẹn sẽ đem về nhiều Vàng cho đất nước.

Haaland chưa đủ trình để chơi cho Bayern
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Theo lời nhận xét của cựu cầu thủ M.U và Bayern Munich, Owen Hargraves thì Haaland vẫn chưa đủ sức để thi đấu cho ‘Hùm xám’. Haaland đang thăng hoa ở mùa giải này Sau khi tỏa sáng ở Salzburg trong giai đoạn đầu của mùa giải. Chân sút năm nay chỉ […]

The post Haaland chưa đủ trình để chơi cho Bayern appeared first on Bong88 Club.

(1989)
Trực tiếp Manchester United vs Tottenham 02h30 ngày 05/12/2019Van Dijk ngạo mạn: “Ronaldo là đối thủ của tôi bao giờ vậy?””Messi nên có nhiều hơn Ronaldo 10 Quả bóng Vàng”Lịch phát sóng bóng đá ngày 04/12/2019Chính thức xác định chủ nhân QBV: Gọi tên Messi lần thứ 6The post Nét đẹp mê người của “hoa khôi” điền kinh Nguyễn Thị Oanh appeared first on Cauthu.com.vn.