Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tiếp tục được đóng lại vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60 trong ‘Tây du ký’ phiên bản Mỹ – Trung

Bộ phim truyền hình này sau khi phát sóng đã chiếm trọn sóng và được nhiều người yêu thích, đồng thời trở thành bộ phim kinh điển. Bộ phim này từ lúc lên sóng tính đến nay đã được 33 năm, số lần phát sóng lại đạt đến hơn 1.000 lần.
Tây du ký phiên bản Mỹ – Trung đã mời Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đ. ứ c Hoa vào hai vai chính là Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới. Năm 1986, phim Tây du ký của đạo diễn Dương Khiết đã chính thức lên sóng.

Dùng cá đút vào lồn địt thủ dâm thật biến thái
Thursday January 23, 2020

Dùng cá đút vào lồn địt thủ dâm thật biến thái, gái dâm nứng lồn bắt chú cá chép vàng vào trong chậu sau đó ngồi vào bắt ca nhét đuôi vào lồn để cho cái đuôi cá ngoáy lồn sau đó lấy mồm cá cho đớp đớp vào lồn làm cho gái biến thái […]

The post Dùng cá đút vào lồn địt thủ dâm thật biến thái appeared first on Bong88 Club.

Sau khi Tây du ký phiên bản 1986 được phát sóng thì danh tiếng của các diễn viên như Lục Tiểu Linh Đồng,… đã lên như diều gặp gió. Hình ảnh Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng, Trư Bát Giới của Mã Đ. ứ c Hoa đã trở thành những nhân vật mang lại ký ức khó phai trong lòng khán giả.

Gần đây, tác phẩm phim đіệɴ ảnh mang tên Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả (西游记真假美猴王) do Hàn Đình làm đạo diễn đã chính thức bấm máy.

Người cha dùng điện thoại “bấm phím” chụp ảnh cho 2 con trong vườn hoa xuân gây xúc động
Wednesday January 22, 2020

Một khoảnh khắc giản dị nhưng ấm tình cha khiến bất cứ ai cũng rưng rưng cảm động. “Chợ hoa Tết, có một chú chụp ảnh cho con bằng cái điện thoại phím bấm nút. Nhiều người qua lại thấy cứ quay sang nhìn. Đúng là cha không có tất cả nhưng cha sẽ cho […]

The post Người cha dùng điện thoại “bấm phím” chụp ảnh cho 2 con trong vườn hoa xuân gây xúc động appeared first on Bong88 Club.

Bộ phim này thật chất là Dám hỏi đường đi ở nơi nào (敢问路在何方) và cũng là tác phẩm Tây du ký do Mỹ – Trung hợp tác quay hình.

Được biết, bộ phim đіệɴ ảnh này đã mời hai diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đ. ứ c Hoa để đảm nhận vai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

Mang bầu nứng quá vào chuồng chó đụ lồn
Tuesday January 21, 2020

Mang bầu nứng quá vào chuồng chó đụ lồn, cô nàng trong clip đang sắp đến giai đoạn sinh nở nhưng do chồng không để ý chăm sóc tình dục làm cô vợ nứng quá khó chịu chui vào chuồng chó cầm con cặc to bự của chó nhét vào lồn đụ lồn cho khỏi […]

The post Mang bầu nứng quá vào chuồng chó đụ lồn appeared first on Bong88 Club.

Đạo diện Hàn Đình còn đăng bài viết trong vòng bạn bè để tìm diễn viên thích hợp.

Vì để đóng bộ phim Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả này mà Lục Tiểu Linh Đồng đã sửa kịch bản đến 3 lần. Đối với tác phẩm phim đіệɴ ảnh của mình, Lục Tiểu Linh Đồng rất có lòng tin.

Lục Tiểu Linh Đồng

Ông vẫn còn khá nhanh nhẹn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
The post Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tiếp tục được đóng lại vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60 trong ‘Tây du ký’ phiên bản Mỹ – Trung appeared first on Cao Thủ.