LMHT Drama: Nam tuyển thủ LCK có quan hệ bất chính với thiếu nữ 15 tuổi

Ngày hôm qua, cộng đồng LMHT lại thêm một phen giật thót với vụ việc bê bối tưởng chừng như chỉ có ở giới Idol Hàn Quốc này.
Một thiếu nữ tên Kim Yebin đã đăng đàn tố cáo Kim “Aiming” Ha-ram – xạ thủ hiện đang thi đấu cho kt Rolster mặc dù đang có quan hệ nam nữ với cô nhưng lại lăng nhăng với cô gái khác sau lưng. Đáng kinh ngạc hơn, thiếu nữ này mới chỉ 15 tuổi, vẫn đang là một nữ sinh trung học. Thiếu nữ này đã tung ra những đoạn chat vô cùng riêng tư khiến người đọc “lạnh gáy”.


Thursday January 01, 1970

Theo như lời của “nạn nhân”, cô là fan hâm mộ của Aiming và liên hệ được với game thủ thông qua người quen. Tuy nhiên chính game thủ này đã chủ động hẹn gặp nữ sinh Kim YeBin và ăn uống cùng nhau, sau đó đi quan hệ. Cô gái cho biết vì có tình cảm với game thủ này nên mới đồng ý đi chơi như vậy nhưng game thủ dường như chỉ coi cô là “bạn giường chiếu” chứ không phải người yêu. Mỗi lần cô gái hỏi Aiming về tình cảm anh dành cho cô như thế nào thì game thủ “ậm ờ không rõ ràng”. Thêm vào đó, việc tuyển thủ đi chơi với cô gái khác sau lưng nữ sinh KimYeBin cũng làm cô tổn thương, cô cũng đăng tải những tin nhắn đò đưa của game thủ cộng với đoạn ghi âm cuộc gọi của anh khi đang tỏ ra vòng vo về chuyện tình cảm.
Nữ sinh đăng tải những thông tin riêng tư này lên mạng xã hội những tưởng sẽ khiến Aiming bị “bẽ mặt” và cảnh tỉnh các cô gái khác, nhưng trái lại cô lại nhận cơn mưa chỉ trích, xúc phạm nhân phẩm, quấy rối tình dục từ cộng đồng mạng. Đến lúc này, Aiming mới chịu lên tiếng, tuy vậy câu trả lời của anh chưa thực sự thuyết phục được người hâm mộ.“Bởi vì có tình cảm nên hẹn gặp nhau, nhưng sau đó vì nghĩ cần phải tập trung cho chuyện kí kết hợp đồng và chuẩn bị cho mùa giải mới nên tôi đã cho rằng chúng tôi nên dừng lại. Đối với việc chia tay này, đáng lẽ ra tôi phải nói thật chi tiết với cô ấy nhưng cái cảm giác vô cùng có lỗi khiến tôi chùn lại, tôi cứ suy nghĩ không biết phải bắt đầu ra sao để rồi ít dần liên lạc với cô ấy và không mở lời trước về vấn đề này.”

Game thủ 20 tuổi cho rằng anh “có tình cảm ban đầu” với nữ sinh trên, nhưng chia tay cô vì cảm thấy “cần tập trung cho sự nghiệp”. Điều này vẫn không giải thích được tại sao anh chàng vẫn tiếp tục qua lại với những cô gái khác. Hiện chưa biết liệu phía kt Rolster có đưa ra án phạt gì với Xạ thủ trẻ tuổi này hay không. Trước đây, Aiming đã bị cấm tham dự LCK mùa Xuân 2018 và thực hiện 20 giờ lao động công ích vì có những phát ngôn không đúng mực về vấn đề tự tử qua stream cá nhân.
 
 
 
 
The post LMHT Drama: Nam tuyển thủ LCK có quan hệ bất chính với thiếu nữ 15 tuổi appeared first on Cao Thủ.

Cựu đô vật WWE dùng chút sức lực cuối cùng để đẩy con trai cho nhân viên cứu hộ rồi chìm: Hãy cứu lấy con trai tôi!
Friday May 22, 2020

Cảɴʜ sát California cho biết vừa tìm thấy cựu đô vật WWE người Mỹ gốc Phi dạt vào bờ biển Venice vào sáng sớm 20/5 (giờ New York). Sau quá trình ĸʜάм ɴɡʜіệм, anh chàng này được xác định là Shad Gaspard, cựu đô vật WWE và anh đã qua đời Mới đây, giới đô […]

The post Cựu đô vật WWE dùng chút sức lực cuối cùng để đẩy con trai cho nhân viên cứu hộ rồi chìm: Hãy cứu lấy con trai tôi! appeared first on Bong88 Club.