Không hổ danh là kho tiền của thế giới, máy chủ LMHT Ả Rập vừa ra mắt đã có giải đấu ngang ngửa CKTG

Riot Games chuẩn bị tổ chức một giải đấu chào mừng sự ra đời của máy chủ LMHT Bắc Phi và Trung Đông nhưng điểm nhấn chính là phần thưởng khổng lồ dành cho các game thủ.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot Games sẽ tổ chức một giải đấu LMHT tại 2 khu vực là Trung Đông và Nam Phi vào cuối tuần này. Giải đấu có tên gọi “The Nexus” sẽ diễn ra tại Ả Rập Xê Út chỉ trong 2 ngày từ thứ 5 (5/12) đến thứ Bảy (7/12) tại trung tâm tổ chức sự kiện thuộc khu nghỉ dưỡng 5 sao Riyadh Season.

Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá!
Saturday May 23, 2020

Bức ảnh chụp lại cho thấy Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus để tìm những trái xoài trên cây. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này. Mới đây, 1 bức […]

The post Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá! appeared first on Bong88 Club.

Đây là một trong những hàng loạt hành động quảng bá được Tổng cục Giải Trí của Ả Rập Xê Út thực hiện nhằm đưa đến hình ảnh về đất nước, con người Ả Rập Xê Út cũng như ở 2 khu vực Bắc Phi và Trung Đông ra với bạn bè trên toàn thế giới.
Phát biểu tại buổi họp báo sự kiện, Onur Tamer, quản lý cấp cao tại các khu vực METAI của Riot Games cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đưa đến những trải nghiệm độc đáo và giới thiệu về văn hóa, về cộng đồng người sinh sống tại các khu vực này. Giải đấu The Nexus chính là bước đi đầu tiên trong việc khẳng định sự hiện diện của Riot Games tại các khu vực để hỗ trợ cũng như giúp đỡ các game thủ”.

Điểm nhấn của giải đấu này chính là số tiền thưởng khổng lồ, lên tới con số 2 triệu USD (tương đương 46 tỷ VND). 5 nội dung thi đấu sẽ bao gồm 5vs5 (giải thưởng trị giá 850.000 USD), Giải đấu cho người nổi tiếng (750.000 USD), giải solo 1vs1, giải đấu Đấu Trường Chân Lý và cuộc thi Cosplay. 3 phần thi cuối cùng sẽ chia số tiền thưởng trị giá 400.000 USD.
Nên nhớ con số 2 triệu USD tiền thưởng là một con số cực lớn. Nó gấp 10 lần số tiền thưởng tại các giải đấu như LEC, LCS, LCK đem lại cho các game thủ. Tại CKTG 2019 vừa qua, số giải thưởng mà Riot Games hỗ trợ ban đầu cũng chỉ là 2.225.000 USD. (Lưu ý đây là số tiền Riot chi ra để làm phần thưởng, còn khoản tiền thường trích từ sự kiện CKTG và tiền bán trang phục Ryze Quán Quân là do đóng góp từ cộng đồng game thủ).
Riot Games còn mời cả rapper/ ca sĩ nổi tiếng, Jason Derulo về biểu diễn tại giải đấu

Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu công khai khuôn mặt bị bỏng do nổ nồi xông hơi khiến nhiều người xót xa. Tối 23/5, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh trực diện khuôn mặt bị bỏng của mình. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ những dòng tâm sự dài […]

The post Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng appeared first on Bong88 Club.

Nếu bạn có hứng thú theo dõi giải đấu có giá trị tiền thưởng lớn nhất nhì của LMHT này, bạn có thể truy cập vào kênh Twitch của LMHT vào thứ năm tới trên kênh LMHT của khu vực Ả Rập.
 
 
 
The post Không hổ danh là kho tiền của thế giới, máy chủ LMHT Ả Rập vừa ra mắt đã có giải đấu ngang ngửa CKTG appeared first on Cao Thủ.