HLV Park Hang-seo nói gì về tình trạng chấn thương khiến Quang Hải sớm rời sân?

(Cầu thủ) – Sau trận thắng có phần vất vả trước U22 Indonesia. Chấn thương của đội trưởng Nguyễn Quang Hải phía U22 Việt Nam rất được quan tâm. Thầy Park đã có những trả  lời đầu tiên về trường hợp này.
CĐV Thái Lan thất vọng tột cùng: ”Gặp Lào còn thế này liệu có đá nổi Việt Nam không?”

Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng
Saturday May 23, 2020

Góc nghiêng thần thánh của cô gái xinh đẹp đã đánh lừa tất cả chúng ta, và cả chàng trai tội nghiệp ấy. Người ta thường nói, con gái chỉ đẹp nhất vào một khoảnh khắc. Và đó cũng là nguồn gốc cho những câu nói như “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hay “tiếng sét ái tình”. Đôi khi, […]

The post Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng appeared first on Bong88 Club.

Huấn luyện viên Park Hang-seo
Ông chia sẻ gì về trận đấu hôm nay?
Bóng đá luôn rất khó khăn và trận đấu này cũng vậy, bàn thắng đến rất muộn. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu trước thái lan.
Mỗi trận đấu chỉ cách nhau có 2 ngày và chúng tôi buộc phải tính toán rất nhiều cho chuyện phục hồi thể lực cho các cầu thủ. Bản thân sức bền của mỗi cầu thủ của tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi lại chỉ có 3 sự thay đổi người cho mỗi trận đấu.
Ông cảm thấy đối thủ (U22 Singapore) hôm nay chơi thế nào?
Tất cả cầu thủ Singapore đều là những cầu thủ tốt. Và nhận định cho rằng họ không tốt là sai lầm.
Sau hiệp 1 không thể ghi được bàn thắng. Tôi đã nói với cầu thủ rằng cần phải giữ bình tĩnh và tập trung vào hiệp đấu thứ 2. U22 Việt Nam vẫn còn cả 45 phút nữa.
Đức Chinh hóa người hùng của U22 Việt Nam với bàn thắng muộn.
Ông có thể nói gì về sự chuẩn bị để đối đầu với U22 Thái Lan?
Tôi sẽ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho trận đấu với Thái Lan. Nhưng đương nhiên, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa.
Văn Toản là thủ môn tốt và hợp lý cho trận đấu này, đấy là lý do tôi chọn anh ta. Chứ không phải vì sai lầm của Tiến Dũng ở trận đấu với U22 Indonesia . Tôi hiểu rằng U22 Singapore sẽ chơi bóng bổng và cầu thủ của họ rất cao.
Nhiều người đang bày tỏ sự lo lắng cho chấn thương của Quang Hải?
Tôi chưa tham dự 1 giải đấu nào dẫn dắt CLB hay ĐTQG nào mà thi đấu cường độ 2 ngày một trận. Điều này sẽ khiến cầu thủ gặp nhiều vấn đề về thể lực và dễ bị chấn thương. Hiện chỉ có thể nói, chúng tôi cần phải kiếm tra thêm chấn thương của Quang Hải.
Thầy Park cho biết chấn thương của Quang Hải cần được kiểm tra thêm về mức độ.
 
Quang Hải chấn thương, U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore; Quang Hải chấn thương, U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore; Quang Hải chấn thương, U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore;
 
(2)
CĐV Thái Lan thất vọng tột cùng: ”Gặp Lào còn thế này liệu có đá nổi Việt Nam không?”U22 Lào suýt tạo lên cơn chấn động khi cầm chân U22 Thái Lan đến phút 89Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam đấu U22 Singapore3 trường hợp U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games 30Nét đẹp mê người của “hoa khôi” điền kinh Nguyễn Thị OanhThe post HLV Park Hang-seo nói gì về tình trạng chấn thương khiến Quang Hải sớm rời sân? appeared first on Cauthu.com.vn.