HLV Indonesia: “Chúng tôi sẽ thi đấu xứng đáng với kỳ vọng của 200 triệu người!”

(Cầu  thủ) – HLV trưởng Indra Sjafri đã có những câu trả  lời với cánh ký giả tác nghiệp tại Sea Games. Trước trận chung kết Sea  Games môn bóng đá nam diễn ra vào ngày mai (10/12). 
HLV Park Hang-seo trả lời trước chung kết Sea Games: U22 Việt Nam đã sẵn sàng, toàn bộ người dân đều mong chờ chức Vô đich

Jaap Stam được bổ nhiệm, nhưng trang chủ CLB đưa ảnh nhầm người
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Jaap Stam được bổ nhiệm, nhưng trang chủ CLB đưa ảnh nhầm người appeared first on Bong88 Club.

HLV Sjafri của U22 Indonesia.
HLV Indra Sjafri là người mở đầu buổi họp báo.
Chúng tôi sắp bước vào trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30. Hy vọng là trong trận đấu ngày mai, cả hai đội sẽ có màn trình diễn tốt hơn để đóng góp một trận đấu bóng đá hay cho trận cuối cùng của SEA Games 30.
Ông muốn gửi điều gì đến cho các CĐV nhà?
Ngày mai, chúng tôi sẽ thi đấu để xứng đáng với sự kỳ vọng của hơn 200 triệu người dân Indonesia. Hy vọng trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ có được kết quả tốt nhưng bóng đá không chỉ là thắng và thua, hy vọng trận đấu tới sẽ thúc đẩy sự giao hảo giữa Việt Nam và Indonesia.
Ông nhận xét ra sao về đối thủ ở trận chung kết?
Chúng tôi gặp lại U22 Việt Nam sau khi đã chạm trán ở vòng bảng. Chúng tôi đã có cái nhìn sơ bộ về họ. Hy vọng trận ngày mai, Indonesia sẽ giành chiến thắng.
Ông đã chủ ý về việc cho đội mình tập kín trước trận. Khiến truyền thông Việt Nam không thể biết để tác nghiệp?
 
Chúng tôi sẵn lòng tạo điều kiện cho giới truyền thông tác nghiệp. Nhưng U22 Indonesia sẽ tập vào buổi sáng sớm để cầu thủ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Chúng tôi mở cửa cho truyền thông Indoesia tác nghiệp đầu giờ.
U22 Indonesia đang rất khao khát phục thù khi thua ngược U22 Việt Nam tại vòng bảng.
Tình hình thể lực của các cầu thủ U22 Indonesia sau 120 phút đá bán kết, liệu ông có thể tiết lộ?
Các cầu thủ số 10 và 20 của U22 Indonesia chỉ gặp một số vấn đề nhỏ. Tôi sẽ đánh giá lại thể lực của họ trong ngày hôm nay và các bạn sẽ biết trong trận đấu ngày mai.
Ông có phương án gì để khắc chế U22 Việt Nam chăng?
Tôi biết phía Việt Nam có lối chơi khá cân bằng (công – thủ). Nhưng tôi đã dặn các cầu thủ chỉ tập trung vào lối chơi mà chúng tôi đã xây dựng. Việc có sự xuất hiện của các HLV nước ngoài giúp các HLV bản địa nâng cao được trình độ khi đối đầu với họ.
Vậy còn việc các CĐV Việt Nam đang rất đông đảo, liệu có ảnh hưởng gì đến U22 Indo không?
Chẳng vấn đề gì cả, điều đó giúp chúng tôi tận hưởng trận đấu thôi.
 
HLV Indra Sjafri Indonesia họp báo chung kết Sea Games; HLV Indra Sjafri Indonesia họp báo chung kết Sea Games; HLV Indra Sjafri Indonesia họp báo chung kết Sea Games; HLV Indra Sjafri Indonesia họp báo chung kết Sea Games;
 
 
(7)
HLV Park Hang-seo trả lời trước chung kết Sea Games: U22 Việt Nam đã sẵn sàng, toàn bộ người dân đều mong chờ chức Vô đichLịch phát sóng bóng đá ngày 10/12/2019VĐV Việt Nam khởi động bằng động tác múa quạt rồi thi đoạt luôn HCVTuyển thủ nữ Việt Nam mất mảng da vẫn cắn răng thi đấu: ”Tôi la hét trong phòng thay đồ vì đau và rát”Manchester United chuẩn bị đón tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngThe post HLV Indonesia: “Chúng tôi sẽ thi đấu xứng đáng với kỳ vọng của 200 triệu người!” appeared first on Cauthu.com.vn.