Ghi bàn thắng quyết định, Hà Đức Chinh lập tức bị gọi đi thử doping

(Cầu thủ)-Sau khi trở thành người hùng của U22 Việt Nam, tiền đạo Hà Đức Chinh đã được Ban tổ chức SEA Games 30 đưa đi kiểm tra doping sau trận đấu.

COM” Bảng xếp hạng Hội pháp sư 2
Wednesday September 09, 2020

Game Hội pháp sư 2. Bạn đang chơi trò chơi Hội pháp sư 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Hội pháp sư 2 appeared first on Bong88 Club.

Được biết, đây là lần đầu tiên một cầu thủ của U22 Việt Nam phải đi kiểm tra doping sau một trận đấu tại SEA Games 30.
Đức Chinh bị đưa đi thử doping
Chắc chắn không phải do Đức Chinh đã ghi bàn thắng cho U22 Việt Nam trong thế trận bế tắc mà theo điều lệ của các trận bóng, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên một cầu thủ của U22 Việt Nam nên trúng ngay Hà Đức Chinh.
U22 Việt Nam đang nắm lợi thế lớn ở lượt trận cuối của vòng bảng.
Quy trình kiểm tra doping ngẫu nhiên không quá phức tạp. Cầu thủ được yêu cầu cách ly trong quá trình chuẩn bị. Sau khi lấy đủ các mẫu máu, cầu thủ được ra về khách sạn mà không bị giữ lại đợi kết quả.
Theo chia sẻ của một vị lãnh đạo cũng đứng đợi Hà Đức Chinh ra để đi về cùng, việc kiểm tra doping rất mất thời gian, từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Đặc biệt là việc lấy mẫu nước tiểu sau trận rất khó bởi cầu thủ vừa thi đấu xong vốn đã mất nước.
Văn Hậu xác định chưa rõ mức độ chấn thương của Quang Hải. 
Còn nhớ, tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam với phong độ ấn tượng, liên tục nằm trong diện nghi ngờ và được yêu cầu đi thử doping. Tính đến sau trận tứ kết có tới 6 lượt yêu cầu kiểm tra từ Ban tổ chức với U23 Việt Nam.
(50)
Fan Indonesia sợ hãi: ”Mong Thái Lan sẽ thắng chứ Việt Nam quá đáng sợ”Chưa cần đá trận cuối với Thái Lan, AFC đã ”cho thẳng” Việt Nam vào bán kết SEA GamesCuộc đua Vua phá lưới Sea Games 30: Đức Chinh đang nắm lợi thế lớnFan Singapore sau trận thua: “Có những điều chúng ta cần học tập Việt Nam”Nếu thua Thái Lan, kịch bản nào giúp U22 Việt Nam đi tiếp vào bán kết?The post Ghi bàn thắng quyết định, Hà Đức Chinh lập tức bị gọi đi thử doping appeared first on Cauthu.com.vn.