Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam đấu U22 Singapore

(Cầu thủ) – Trong điều kiện thời tiết xấu của thủ đô Manila ở Philippines đêm nay. ĐT U22 Việt Nam hướng đến một chiến thắng nữa khi đối đầu với đối thủ là U22 Indonesia.
 
Thủ môn: Văn Toản.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Tiến Dũng đã thể hiện phong độ không tốt ở trận đấu với U22 Indonesia. Trận đấu này, thầy Park trao cơ hội cho Văn Toản.
Bộ ba trung vệ: Ngọc Bảo – Thành Chung – Đức Chiến.
Tấn Sinh có dấu hiệu tái phát vết đau  ở đoạn cuối trận với U22 Indonesia và anh được nghỉ trận này.  Thành Chung tiếp tục là cầu thủ trung tâm của hàng trung vệ 3 người  ĐT  U22 Việt Nam.
Hậu vệ trái: Văn  Hậu.
Đoàn Văn Hậu quay lại hành lang cánh trái.
Sau khi đá trong bộ ba trung vệ trận đấu với U22 Indonesia, Văn Hậu trận này xuất phát  ở vị trí sở trường hậu vệ cánh trái.
Hậu vệ phải: Tấn Tài.
Tấn Tài đang có phong độ ổn định trong màu áo ĐT U22. Việc anh tiếp tục giữ vững vị trí là điều dễ hiểu.
 
Tuyến giữa Việt Nam mạnh nhất
 
Cặp tiền vệ trung tâm: Việt Hưng – Thanh Sơn.
Triệu Việt Hưng và Thanh Sơn sau khi ngồi dự bị nhường chỗ ở trận đấu với U22 Indonesia sẽ được đặt tin tưởng khi đối đầu với U22 SIngapore.
Đội trưởng Quang Hải không ở đội hình xuất phát của ĐT U22 Việt Nam tối nay.
Tiền đạo cánh trái: Nguyễn Hoàng Đức.
Trung phong: Đức Chinh.
Tiền đạo phải: Quang Hải.
Đội hình xuất phát U22 Việt Nam đấu U22 Singapore đêm nay.
Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Singapore; Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Singapore; Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Singapore;
 
 
(543)
3 trường hợp U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games 30Nét đẹp mê người của “hoa khôi” điền kinh Nguyễn Thị OanhTrực tiếp Manchester United vs Tottenham 02h30 ngày 05/12/2019Van Dijk ngạo mạn: “Ronaldo là đối thủ của tôi bao giờ vậy?””Messi nên có nhiều hơn Ronaldo 10 Quả bóng Vàng”The post Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam đấu U22 Singapore appeared first on Cauthu.com.vn.

[Hentai EngSub] Anh chàng may mắn và gái nứng lồn
Monday December 09, 2019

[Hentai EngSub] Anh chàng may mắn và gái nứng lồn, trong bộ sex hoạt hình hentai lần này là câu chuyện của anh chàng may mắn làm cùng mấy cô nàng nứng lồn và chị sếp cảm giác thật đã và may mắn làm sao, em phục vụ làm cùng ra ngoài phát tờ rơi […]

The post [Hentai EngSub] Anh chàng may mắn và gái nứng lồn appeared first on Bong88 Club.

Bày 60 mâm cỗ đãi cả làng, gia đình Văn Toản chờ con trai nhận vàng Sea Games
Tuesday December 10, 2019

(Cầu thủ) – Để hóng đợi trận chung kết Sea Games. Gia đình thủ thành Văn Toản đã chơi lớn khi tổ chức tiệc đãi cả xã. Nhà của Văn Toản dựng rạp từ sáng sớm để chờ chung kết Sea Games. Ảnh: Tiền Phong. Thủ thành Văn Toản khả năng rất cao sẽ là […]

The post Bày 60 mâm cỗ đãi cả làng, gia đình Văn Toản chờ con trai nhận vàng Sea Games appeared first on Bong88 Club.