Cựu HLV thủ môn tuyển Việt Nam tiết lộ lý do bất ngờ khiến Tiến Dũng phải ngồi dự bị

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho rằng Tiến Dũng đang bị ảnh hưởng tâm lý sau sai lầm ở trận gặp U22 Indonesia, vì vậy, HLV Park Hang-seo đã quyết định cất anh lên ghế dự bị ở trận gặp U22 Singapore tối 3/12.
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore đang diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial (Philippines). HLV Park Hang-seo đã thực hiện sự thay đổi trong khung gỗ U22 Việt Nam. Thủ môn Bùi Tiến Dũng được cất lên băng ghế dự bị và người được lựa chọn bắt chính là thủ thành của CLB Hải Phòng Nguyễn Văn Toản.
Là người thầy gắn bó với Tiến Dũng và Văn Toản từ lâu, cũng là người đã có kinh nghiệm làm việc cùng HLV Park Hang-seo trên cương vị HLV thủ môn tuyển Việt Nam và tuyển U23 Việt Nam, HLV Nguyễn Đức Cảnh đã có những lý giải riêng về việc thầy Park quyết định để Tiến Dũng dự bị.

Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu
Friday May 22, 2020

Tưởng rằng là thứ vứt đi nhưng những lá bàng khô bất ngờ được những người chuyên chơi cá cảnh tìm mua với giá không ngờ tới khiến nhiều người bất ngờ. Không thể tin nổi cái lá mà vứt đi ấy lại có giá cao như vậy, chắc đi bán thôi Theo chia sẻ […]

The post Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu appeared first on Bong88 Club.

“Với Tiến Dũng, cậu ấy vẫn còn bị ảnh hưởng tâm lý sau sai lầm ở trận gặp Indonesia. Thật ra, với các thủ môn, sai lầm của Dũng cũng chỉ là những lỗi bình thường hay gặp. Nhưng nếu để Dũng bắt tiếp thì cậu ấy sẽ dễ bị mắc lỗi tiếp do vẫn còn bị suy nghĩ vì lỗi lầm trước đó.
Bởi vậy, việc sử dụng Văn Toản thay Tiến Dũng không phải là cách xoay tua cầu thủ của HLV Park Hang-seo mà là biện pháp hợp lý với tình hình của Tiến Dũng hiện tại. Tiến Dũng trước đó cũng đã thường mắc lỗi ở cả CLB và đội tuyển nên Dũng cần nhìn nhận lại”, HLV Đức Cảnh nhận định.
Đối với cậu học trò Nguyễn Văn Toản, thầy Cảnh đầy tin tưởng và hi vọng vào sự thể hiện của anh ở SEA Games 30: “Được bắt chính ở trận gặp Singapore hôm nay là may mắn của Toản. Nếu Toản có thể bắt trận này tốt và nhất là trận Thái Lan thì Toản sẽ có suất bắt chính từ giờ về sau”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore đã diễn ra được gần 20 phút và tỉ số vẫn là 0-0.
 
 
 
 
The post Cựu HLV thủ môn tuyển Việt Nam tiết lộ lý do bất ngờ khiến Tiến Dũng phải ngồi dự bị appeared first on Cao Thủ.

Hậu chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh dính đồn đãi hẹn hò với Hoa hậu
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Vừa chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh lộ hình ảnh thân mật với nàng Hoa hậu nóng bỏng sinh năm 1990. Phải chăng cả hai đang hẹn hò?  Bức ảnh Phan Hoàng Thu chia sẻ trên trang cá nhân Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu vừa chia sẻ một […]

The post Hậu chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh dính đồn đãi hẹn hò với Hoa hậu appeared first on Bong88 Club.