Cựu HLV thủ môn tuyển Việt Nam tiết lộ lý do bất ngờ khiến Tiến Dũng phải ngồi dự bị

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho rằng Tiến Dũng đang bị ảnh hưởng tâm lý sau sai lầm ở trận gặp U22 Indonesia, vì vậy, HLV Park Hang-seo đã quyết định cất anh lên ghế dự bị ở trận gặp U22 Singapore tối 3/12.
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore đang diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial (Philippines). HLV Park Hang-seo đã thực hiện sự thay đổi trong khung gỗ U22 Việt Nam. Thủ môn Bùi Tiến Dũng được cất lên băng ghế dự bị và người được lựa chọn bắt chính là thủ thành của CLB Hải Phòng Nguyễn Văn Toản.
Là người thầy gắn bó với Tiến Dũng và Văn Toản từ lâu, cũng là người đã có kinh nghiệm làm việc cùng HLV Park Hang-seo trên cương vị HLV thủ môn tuyển Việt Nam và tuyển U23 Việt Nam, HLV Nguyễn Đức Cảnh đã có những lý giải riêng về việc thầy Park quyết định để Tiến Dũng dự bị.

Trước trận chung kết SEA Games 30, Tấn Trường lên tiếng về bức ảnh bị thầy Calisto bóp cổ
Tuesday December 10, 2019

(Cầu thủ)-Hình ảnh “bόρ cổ” Tấn Trường của HLV Calisto sau thất bại SEA Games năm 2009 có thể nói là ám ảnh hàng triệu cổ động viên Việt Nam và cho đến giờ, chưa có lời giải thích thỏa đáng. Sau suốt 10, lần đầu tiên Tấn Trường lên tiếng giãi bày về sự […]

The post Trước trận chung kết SEA Games 30, Tấn Trường lên tiếng về bức ảnh bị thầy Calisto bóp cổ appeared first on Bong88 Club.

“Với Tiến Dũng, cậu ấy vẫn còn bị ảnh hưởng tâm lý sau sai lầm ở trận gặp Indonesia. Thật ra, với các thủ môn, sai lầm của Dũng cũng chỉ là những lỗi bình thường hay gặp. Nhưng nếu để Dũng bắt tiếp thì cậu ấy sẽ dễ bị mắc lỗi tiếp do vẫn còn bị suy nghĩ vì lỗi lầm trước đó.
Bởi vậy, việc sử dụng Văn Toản thay Tiến Dũng không phải là cách xoay tua cầu thủ của HLV Park Hang-seo mà là biện pháp hợp lý với tình hình của Tiến Dũng hiện tại. Tiến Dũng trước đó cũng đã thường mắc lỗi ở cả CLB và đội tuyển nên Dũng cần nhìn nhận lại”, HLV Đức Cảnh nhận định.
Đối với cậu học trò Nguyễn Văn Toản, thầy Cảnh đầy tin tưởng và hi vọng vào sự thể hiện của anh ở SEA Games 30: “Được bắt chính ở trận gặp Singapore hôm nay là may mắn của Toản. Nếu Toản có thể bắt trận này tốt và nhất là trận Thái Lan thì Toản sẽ có suất bắt chính từ giờ về sau”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore đã diễn ra được gần 20 phút và tỉ số vẫn là 0-0.
 
 
 
 
The post Cựu HLV thủ môn tuyển Việt Nam tiết lộ lý do bất ngờ khiến Tiến Dũng phải ngồi dự bị appeared first on Cao Thủ.

Nhớ ra còn trận chung kết, Fanpage Thái bỏ chặn IP Việt Nam
Sunday December 08, 2019

(Cầu thủ) – Sau khi bị loại sớm hết sức bất ngờ ở đấu trường Sea Games 30, phía Thái Lan liên tục có hành động lạ hết chặn IP khiến CĐV thích thú.   Trước khi vào cuộc thư hùng với U22 Việt Nam thì ngày 26/11, trên SVĐ Rizal Memorial U22 Thái lan đã […]

The post Nhớ ra còn trận chung kết, Fanpage Thái bỏ chặn IP Việt Nam appeared first on Bong88 Club.