Chính Thức: Fanpage Changsuek của Thái lại chặn IP Việt Nam

(Cầu thủ) – Fanpage Changsuek của bóng đá Thái Lan liên tục tấu hài khi chặn rồi mở, rồi lại chặn IP đến từ Việt Nam do đá bóng thua trận
 
Fanpage Changsuek của bóng đá Thái Lan chặn IP Việt Nam kể từ sau thất bại của tuyển U22 nước này trước Indonesia. Nguyên nhân là vì họ sợ bị fan Việt Nam tràn vào chế nhạo.
Fanpage Thái Lan tự tin vào trận chung kết bóng đá nữ nên bỏ chặn IP Việt Nam
Sau một thời gian hơn 1 tuần. Dù bị chính U22 Việt Nam loại bỏ ở bóng đá nam SEA Games. Fanpage Changsuek này bất ngờ bỏ chặn IP Việt Nam.
Giới quan sát suy đoán, động thái này là chuẩn bị cho trận chung kết bóng đá nữ. Nữ Việt Nam có cuộc chiến với Nữ Thái Lan vào tối 8/12. Đội thắng sẽ đoạt HCV SEA Games 30.
Tuy nhiên, buồn cho người Thái khi họ tiếp tục thảm bại trước bóng đá Việt Nam. Tuyển Nữ Thái Lan có thất bại thứ 2 liên tiếp trước Nữ Việt Nam trong trận chung kết khu vực. (Lần trước là AFF Cup 2019)
IP Việt đã sớm bị chặn sau khi Nữ Thái Lan bại trận
Ngay lập tức, fan Việt phát hiện ra Fanpage Changsuek lại mất tích trên công cụ tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa, người Thái lại tiếp tục trò chặn IP. Ngăn người Việt vào bình luận.
Thực tế quyền thao tác cho ai xem nội dung là quyền của họ. Tuy nhiên, hành động chặn IP này cho thấy tâm lý người Thái đã tổn thương như thế nào trong năm 2019. Một năm mà bóng đá nước này thất bại thảm hại và toàn diện trước bóng đá Việt Nam.
 
(2146)
Bóng đá Nữ Việt Nam lập kỳ tích lịch sử tại đấu trường SEA GamesNếu cùng thể hình, Nữ Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan dễ dàngNữ Việt Nam cho Thái Lan biết ai mới là Nữ hoàng Đông Nam ÁVì trận chung kết nữ, Fanpage Thái bỏ chặn IP Việt Nam và đoạn kết thất bại… đắng ngắtBùi Tiến Dũng bóng gió về việc không có suất bắt chính khi U22 Việt Nam vào chung kếtThe post Chính Thức: Fanpage Changsuek của Thái lại chặn IP Việt Nam appeared first on Cauthu.com.vn.

Ông thầy gia sư và những cô học trò dâm
Tuesday January 28, 2020

Ông thầy gia sư và những cô học trò dâm Diễn viên : Emma Starletto,Winter Jade Thể loại : Phim sex âu mỹ, phim sex hay, phim sex ko che Nội dung : Hai cô gái xinh đẹp Emma Starletto,Winter Jade có một buổi học với người thầy gia sư trước kỳ thi hai cô […]

The post Ông thầy gia sư và những cô học trò dâm appeared first on Bong88 Club.

Thương cô em địt nhầm cô chị Nonoka Saki
Sunday January 26, 2020

Thương cô em địt nhầm cô chị Nonoka Saki, hai chị em ở nhà dọn đẹp thì cô em vội đi học cậu bạn trai đến chơi thấy cô chị đang dọn dẹp nhìn ngon quá tưởng cô em lao vào ôm sờ mó móc lồn Nonoka Saki, tự nhiên có người móc lồn làm […]

The post Thương cô em địt nhầm cô chị Nonoka Saki appeared first on Bong88 Club.