Bó tay với cách tổ chức của chủ nhà Philippines, trận đấu Dota liên tục dừng vì lý do củ chuối’

Quả thật công tác tổ chức giải đấu của Philipines đang gặp rất nhiều vấn đề ở cả thể thao truyền thống lẫn Esports và DOTA 2.
Vào buổi sáng ngày hôm nay, các đội tuyển của đoàn Esports Việt Nam tại các bộ môn DOTA 2 và Liên Quân Mobile sẽ ra quân. Khoan bàn tới thành tích của các đại diện nước nhà, công tác tổ chức của chủ nhà Philippines đang thật sự làm cho người xem phải bất bình khi các trận đấu mang tầm khu vực của SEA Games 30 liên tục bị pause giữa chừng.

Cuộc đấu Nam Định vs HAGL khiến báo Thái bị sốc vì phá vỡ quy tắc
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Dõi theo trận cầu Nam Định vs HAGL tại sân Thiên Trường. Báo Thái Lan đã bày tỏ sự choáng váng vì những điều diễn ra trên khán đài. Ngoại binh HAGL bóp cổ hậu vệ Nam Định vì ức chế Trận Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai (23/5) đón 10 […]

The post Cuộc đấu Nam Định vs HAGL khiến báo Thái bị sốc vì phá vỡ quy tắc appeared first on Bong88 Club.

Tình trạng các game thủ bị mất kết nối giữa chừng thường xuyên diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay của SEA Games 30
Ngay tại ván đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam và Malaysia, trận đấu đã bị dừng tới 2 lần và tổng thời gian chết đã là gần 30 phút, tương đương với thời lượng của một trận đấu thông thường. Theo như những cập nhật của trưởng đoàn Esports Việt Nam thì nguyên nhân tới từ việc 2 dàn máy của tuyển thủ bỗng nhiên mất điện và mất rất nhiều công sức để khởi động lại máy cũng như kết nối lại với trận đấu.

Trưởng đoàn Esports Việt Nam bất bình chia sẻ trên trang cá nhân
Chính tình trạng trận đấu bị dừng liên tục giữa chừng vì tình trạng kỹ thuật tệ hại của phía ban tổ chức đã khiến cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị delay cực kì lâu. Theo lịch thi đấu ban đầu thì trận đầu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 8h30 sáng nay và tới thời điểm hiện tại thì chúng ta đã phải đánh với người Thái ở trận hai rồi.
Tuy nhiên thực tế thì trận đấu với Malaysia còn chưa xong ván đấu thứ nhất. Tệ hơn là ngay tại thời điểm hiện tại cả 10 tuyển thủ đã bị mất kết nối và vẫn chưa có dấu hiệu trận đấu bắt đầu trở lại. Theo tình hình của ván đấu thì đội tuyển Việt Nam đang dẫn phía Malaysia rất nhiều và chiến thắng ở ván 1 đang nằm chắc trong tay đại diện nước nhà

Gia thế không đùa được đâu của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình
Saturday May 23, 2020

Những anh da đen khiêng hòm, tuy không còn hot nhưng vẫn là một meme nổi tiếng thời gian gần đây. Những anh da đen khiêng hòm đang là meme nổi lên gần đây. Được biết, meme này có nguồn gốc từ một tập tục của người Ghana tại châu Phi. Thông thường, tang lễ […]

The post Gia thế không đùa được đâu của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình appeared first on Bong88 Club.

Đội tuyển Việt Nam (team bên trái) đang dẫn hơn 20k tiền và có sức ép bản đồ rất lớn, tuy nhiên trận đấu vẫn liên tục bị dừng giữa chừng
Với tình trạng này, thể lực tâm lý của các tuyển thủ sẽ ảnh hưởng cực kỳ nhiều, đặc biệt là tại một giải đấu có lịch thi đấu liên tục như SEA Games 30, thậm chí phía ban tổ chức chưa hề đưa ra bất kỳ lời xin lỗi hay giải thích nào.

Đội tuyển DOTA 2 Việt Nam đang phải đối mặt với một ngày thi đấu cực kì mệt mỏi phía trước
 
 
 
 
 
The post Bó tay với cách tổ chức của chủ nhà Philippines, trận đấu Dota liên tục dừng vì lý do củ chuối’ appeared first on Cao Thủ.

Nụ cười hồn nhiên của cô bé cùng bà bị мấᴛ 2 tay, 2 chân đi mưu sinh ở chợ đêm Đà Lạt khiến nhiều người xúc động
Saturday May 23, 2020

Dòng đời xô đẩy con người ta, nhiều người được sống vui sướng nhưng nhiều người phải vất vả để sống, để chăm lo cho người mình yêu thương. Mới đây hình ảnh của 2 bà cháu đi hát rong đã khiến nhiều người xúc động, rưng rưng nước mắt không nguôi Trong cuộc sống […]

The post Nụ cười hồn nhiên của cô bé cùng bà bị мấᴛ 2 tay, 2 chân đi mưu sinh ở chợ đêm Đà Lạt khiến nhiều người xúc động appeared first on Bong88 Club.