Bị loại ngay từ vòng bảng, HLV Nishino cho rằng trọng tài thổi penalty là sai

(Cầu thủ) – Kết thúc trận đấu ‘cân não’ với kết quả hòa nhau, HLV Akira Nishino cho rằng đây là kết quả xứng đáng với cả 2 đội dù ông còn nhiều lăn tăn khi Việt Nam trọng tài thỏi penalty Thái Lan.
Huấn luyện viên Nishino nhận trách nhiệm khi U22 Thái Lan dừng bước ở vòng bảng Sea Games 30.
Chia sẽ sau trận đấu, ông Akira Nishino thừa nhận U22 Thái Lan không thể thắng Việt Nam ở Sea Games 30. Nhà cầm quân người Nhật Bản nói: “Kết quả này là xứng đáng cho cả hai”. và cho rằng các cầu thủ Thái Lan cần sớm vượt qua nỗi buồn bị loại khỏi Sea Games 30 sau trận hòa 2-2 với U22 Việt Nam.
Huấn luyện viên Nishino nhận trách nhiệm khi U22 Thái Lan dừng bước ở vòng bảng Sea Games 30. Ông cho rằng các cầu thủ không có lỗi và cần nỗ lực hơn ở những giải đấu sắp tới.
Tiến Linh lạnh lùng sút thành công quả phạt đền gỡ hòa cho U22 Việt Nam.
“Chúng tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, đó là quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, tôi nghĩ quả penalty đó là sai”, ông Nishino nói về pha bóng dẫn đến quả 11 m cho U22 Việt Nam. Ngoài ra, HLV người Nhật Bản muốn phân thắng bại với Việt Nam ở một trận đấu trong tương lai khi các đội đều hòa nhau thời gian gần đây.
HLV Nishino thừa nhận đây là giải đầu tiên cùng U22 Thái Lan, nên còn nhiều thứ phải làm. Ông cho rằng các học trò phải can đảm để có kết quả tốt hơn. Ông từ chối trả lời kế hoạch gia hạn hợp đồng sau khi U22 Thái Lan thất bại tại Sea Games.
Sau 8 năm tham gia Sea Games, đây là lần đầu tiên U22 Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng.
Trước khi kết thúc buổi họp báo, vị thuyền trưởng U22 Thái Lan chia sẻ: “Thật ra tôi biết ông Park rõ. Chúng tôi phải học hỏi bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, bóng đá Thái Lan cũng phải nâng cao hơn nữa”.
(41)
Fan Thái đã nói: “Đừng đổ lỗi, chúng ta quá tệ… đâu xứng đáng thắng Việt Nam”Điểm nhấn U22 Việt Nam 2-2 U22 Thái Lan: Voi chiến thành cựu vương Sea GamesCầu thủ Thái Lan tung đòn Muay Thái vào lưng Tiến LinhĐội duy nhất ở Đông Nam Á chưa thua Park Hang-seo có tên… Timor LesteĐội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Thái LanThe post Bị loại ngay từ vòng bảng, HLV Nishino cho rằng trọng tài thổi penalty là sai appeared first on Cauthu.com.vn.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: Backdoor trong ARURF bị chửi là hèn hạ, vậy chơi game không để win thì chơi làm gì?
Tuesday January 21, 2020

Những tranh cãi xung quanh cách thức giành chiến thắng trong chế độ ARURF đang khiến cộng đồng LMHT chia rẽ một cách tương đối nghiêm trọng. Với việc phá vỡ mọi giới hạn sức mạnh của các vị tướng, ARURF là một trong những chế độ chơi giải trí được yêu thích bậc nhất […]

The post Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: Backdoor trong ARURF bị chửi là hèn hạ, vậy chơi game không để win thì chơi làm gì? appeared first on Bong88 Club.

Bế tắc vì không có người xem, Youtuber giả làm c.ư.ớ.p, chĩa s.ú.n.g vào mẹ ruột để câu v.i.e.w
Thursday January 23, 2020

Muôn hình vạn trạng những kiểu câu like, vi.e.w của Youtuber, nhưng thế này thì hơi quá rồi. Bên cạnh streamer, ngày nay, Youtuber cũng dần dần trở thành một trong những nghề cực hot có thu nhập đáng nể. Bằng chứng là năm vừa qua, nước ta lại vừa chứng kiến thêm một thế […]

The post Bế tắc vì không có người xem, Youtuber giả làm c.ư.ớ.p, chĩa s.ú.n.g vào mẹ ruột để câu v.i.e.w appeared first on Bong88 Club.