All-Star 2019 – Levi xuất sắc đánh bại Faker, nhiều fan Việt vẫn không phục: ‘Chẳng qua được nhường thôi mà’

Chiến thắng của Levi, một game thủ Việt Nam trước Quỷ Vương Faker không ngờ lại tạo nên rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT nước nhà.
Vào sáng nay, Levi bước vào trận tứ kết nội dung solo 1vs1 thuộc All-Star 2019. Đối thủ của anh là game thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới, Faker. Với thể thức đổi mới, giải solo 1vs1 năm nay không tính farm mà chỉ tính điểm hạ gục. Bởi vậy các trận đấu trở nên căng thẳng hơn rất nhiều khi các game thủ không thể chủ động farm 100 lính nhằm chiến thắng được.

Lịch chiếu phim Trolls World Tour – Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Bộ phim hoạt hình mùa hè năm nay sẽ có sự góp giọng của rất nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Thế giới. Quay trở lại với thế giới quỷ lùn lần này là tiết lộ về 6 tộc người lùn đại diện cho 6 thể loại âm nhạc khác […]

The post Lịch chiếu phim Trolls World Tour – Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới appeared first on Bong88 Club.

Ai cũng biết kĩ năng của Faker tốt đến mức nào. Tuy nhiên anh không có duyên với nội dung solo 1vs1 tại các giải All-Star. Quỷ Vương chưa từng lên ngôi ở thể thức này và có vẻ như anh cũng rất khao khát có được chiến thắng. Trả lời phỏng vấn với Inven Global, Faker chia sẻ: “Năm nay thể thức thi đấu đã thay đổi và tôi cũng không lường trước được điều gì. Chỉ biết cố gắng hết mình bởi năm nay, tôi muốn đi đến trận đấu cuối cùng”. Điều đó chứng tỏ Faker rất muốn chiến thắng, dù giải đấu chỉ mang tính chất “for fun”.
Nhưng một số fan hâm mộ Faker tại Việt Nam lại không nghĩ vậy. Sau khi thất bại trước Levi ở trận tứ kết, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra. Nhiều người cho rằng Faker đánh không nghiêm túc bởi đây chỉ là một giải đấu vui là chính nên cần gì phải thể hiện. Số khác cho rằng, Faker đã chấp hẳn Levi chiêu cuối khi Akali có thời gian hồi chiêu cực lâu, trong khi của Tristana là ngắn hơn.

Chiến thắng của một game thủ Việt Nam ở đấu trường quốc tế là điều đáng tự hào. Đằng này, game thủ đó còn đánh bại được người vô địch thế giới nhiều nhất, game thủ vĩ đại nhất của LMHT từng sản sinh. Dù là giải đấu for fun nhưng qua những lời phỏng vấn trên, Faker hoàn toàn muốn chơi nghiêm túc.

Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia
Friday May 22, 2020

Việc streamer Liên Quân Mobile VN tiến ra các máy chủ AoV quốc tế và có thứ hạng cao là điều không hiếm. Liên Quân Mobile VN hiện tại là máy chủ AoV mà tình trạng tiêu cực ngày càng tràn lan, lộ liễu. Vấn nạn dàn xếp của server Mặt Trời đang vượt quá tầm […]

The post Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia appeared first on Bong88 Club.

Thay vì “dìm hàng” Levi, tại sao không cổ vũ cho game thủ này lên ngôi ở thể thức solo 1vs1? Chính ở trận đấu sau đó, Levi đã hạ gục “người con xa xứ” Jankos để hiên ngang tiến vào Bán kết. Dù chỉ là một giải đấu for fun, nhưng phải chăng điều các fan Việt lúc này nên dành sự cổ vũ cho chàng trai của chúng ta có cơ hội tỏa sáng tại một giải đấu quốc tế, thay vì cứ mãi để ý và bóc mẽ những câu chuyện bên lề?
 
 
 
 
 
The post All-Star 2019 – Levi xuất sắc đánh bại Faker, nhiều fan Việt vẫn không phục: ‘Chẳng qua được nhường thôi mà’ appeared first on Cao Thủ.