All-Star 2019 – Levi xuất sắc đánh bại Faker, nhiều fan Việt vẫn không phục: ‘Chẳng qua được nhường thôi mà’

Chiến thắng của Levi, một game thủ Việt Nam trước Quỷ Vương Faker không ngờ lại tạo nên rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT nước nhà.
Vào sáng nay, Levi bước vào trận tứ kết nội dung solo 1vs1 thuộc All-Star 2019. Đối thủ của anh là game thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới, Faker. Với thể thức đổi mới, giải solo 1vs1 năm nay không tính farm mà chỉ tính điểm hạ gục. Bởi vậy các trận đấu trở nên căng thẳng hơn rất nhiều khi các game thủ không thể chủ động farm 100 lính nhằm chiến thắng được.

Nghẹn ngào khoảnh khắc vị phụ huynh bật khóc khi con trai khuyết tật được Faker hủy cả lịch stream để mời chơi game
Wednesday January 22, 2020

Không chỉ là một tuyển thủ huyền thoại, Faker cũng luôn chứng minh được nhân cách cao đẹp của mình với rất nhiều hành động ý nghĩa. Ngay đầu năm mới 2020, Faker đã trở thành khách mời danh dự đầu tiên của talkshow truyền hình về chủ đề Esports – The Dreamer do Đài […]

The post Nghẹn ngào khoảnh khắc vị phụ huynh bật khóc khi con trai khuyết tật được Faker hủy cả lịch stream để mời chơi game appeared first on Bong88 Club.

Ai cũng biết kĩ năng của Faker tốt đến mức nào. Tuy nhiên anh không có duyên với nội dung solo 1vs1 tại các giải All-Star. Quỷ Vương chưa từng lên ngôi ở thể thức này và có vẻ như anh cũng rất khao khát có được chiến thắng. Trả lời phỏng vấn với Inven Global, Faker chia sẻ: “Năm nay thể thức thi đấu đã thay đổi và tôi cũng không lường trước được điều gì. Chỉ biết cố gắng hết mình bởi năm nay, tôi muốn đi đến trận đấu cuối cùng”. Điều đó chứng tỏ Faker rất muốn chiến thắng, dù giải đấu chỉ mang tính chất “for fun”.
Nhưng một số fan hâm mộ Faker tại Việt Nam lại không nghĩ vậy. Sau khi thất bại trước Levi ở trận tứ kết, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra. Nhiều người cho rằng Faker đánh không nghiêm túc bởi đây chỉ là một giải đấu vui là chính nên cần gì phải thể hiện. Số khác cho rằng, Faker đã chấp hẳn Levi chiêu cuối khi Akali có thời gian hồi chiêu cực lâu, trong khi của Tristana là ngắn hơn.

Chiến thắng của một game thủ Việt Nam ở đấu trường quốc tế là điều đáng tự hào. Đằng này, game thủ đó còn đánh bại được người vô địch thế giới nhiều nhất, game thủ vĩ đại nhất của LMHT từng sản sinh. Dù là giải đấu for fun nhưng qua những lời phỏng vấn trên, Faker hoàn toàn muốn chơi nghiêm túc.

Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục m.ỉ.a m.a.i trước chia sẻ mới!
Tuesday January 21, 2020

Trạng thái mới nhất của quản lý K-ICM chia sẻ về chuyện lùm xùm vừa qua giữa Jack và công ty vẫn đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Cách đây ít phút, quản lý và cũng là mẹ nuôi của K-ICM (trước đây bao gồm cả Jack) đã có dòng trạng […]

The post Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục m.ỉ.a m.a.i trước chia sẻ mới! appeared first on Bong88 Club.

Thay vì “dìm hàng” Levi, tại sao không cổ vũ cho game thủ này lên ngôi ở thể thức solo 1vs1? Chính ở trận đấu sau đó, Levi đã hạ gục “người con xa xứ” Jankos để hiên ngang tiến vào Bán kết. Dù chỉ là một giải đấu for fun, nhưng phải chăng điều các fan Việt lúc này nên dành sự cổ vũ cho chàng trai của chúng ta có cơ hội tỏa sáng tại một giải đấu quốc tế, thay vì cứ mãi để ý và bóc mẽ những câu chuyện bên lề?
 
 
 
 
 
The post All-Star 2019 – Levi xuất sắc đánh bại Faker, nhiều fan Việt vẫn không phục: ‘Chẳng qua được nhường thôi mà’ appeared first on Cao Thủ.