Ai là chủ nhân câu thần chú “Bay lên trời là em bay ra ngoài”

(Cầu thủ) – Mỗi khi khung hình quay cảnh U22 Singapore tấn công lại nghe văng vẳng thần chú: “Bay lên trời là em bay ra ngoài”.
 
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore kết thúc với nhiều điều ấn tượng. Một hiện tượng thú vị lặp đi lặp lại. Khi U22 Singapore có cơ hội nguy hiểm là câu hát “Bay lên trời là em bay ra ngoài” lại vang lên.
Chiếc loa đi kèm giúp câu thần chú vang khắp sân bóng
Đó là câu hát mang ý nghĩa như thần chú của chị T. Một nữ cổ động viên tâm huyết của bóng đá Việt Nam. Cứ hể phía Singapore có bóng tấn công về phía chúng ta. Chị lại hát cực to “”Bay lên trời là em bay ra ngoài. Bay ra ngoài là em bay lên trời”.”
Chị cũng khẳng định chỉ hát bằng tiếng Việt để cỗ vũ mà không dùng tiếng nước ngoài. Có lẽ để tránh gây ảnh hưởng tâm lý đối thủ, vì như vậy là không đẹp.
Lời hát hài hước nhưng đậm tình yêu với tuyển Quốc gia. Nó không chỉ vang trên đất Philippines mà còn truyền khắp đất nước Việt Nam qua sóng truyền hình.
Tuyển nữ Việt Nam nhận được tiếp tế từ hai nữ cổ động viên
Vài ngày trước, Chị được biết đến khi là chủ nhân của 60 kg thực phẩm tiếp tế cho tuyển nữ Việt Nam. Nữ đại gia đã chuẩn bị thực phẩm và lên đường bay sang Philippines ngay khi báo chí đưa thông tin tình trạng thiếu thực phẩm.
Chị cũng tuyên bố sẽ thưởng 500 triệu cho các cô gái vàng nếu bảo vệ ngôi vô địch SEA Games.
(170)
Báo Thái kêu “Nguy to!”, sau khi U22 Việt Nam vượt khó đả bại U22 SingaporeĐiểm nhấn U22 Việt Nam 1-0 U22 SingaporQuang Hải có thể phải chia tay Sea Games 30, thầy Park ngao ngán với mật độ 2 ngày 1 trậnHLV Park Hang-seo nói gì về tình trạng chấn thương khiến Quang Hải sớm rời sân?CĐV Thái Lan thất vọng tột cùng: ”Gặp Lào còn thế này liệu có đá nổi Việt Nam không?”The post Ai là chủ nhân câu thần chú “Bay lên trời là em bay ra ngoài” appeared first on Cauthu.com.vn.

Nhớ ra còn trận chung kết, Fanpage Thái bỏ chặn IP Việt Nam
Sunday December 08, 2019

(Cầu thủ) – Sau khi bị loại sớm hết sức bất ngờ ở đấu trường Sea Games 30, phía Thái Lan liên tục có hành động lạ hết chặn IP khiến CĐV thích thú.   Trước khi vào cuộc thư hùng với U22 Việt Nam thì ngày 26/11, trên SVĐ Rizal Memorial U22 Thái lan đã […]

The post Nhớ ra còn trận chung kết, Fanpage Thái bỏ chặn IP Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Nữ Việt Nam cho Thái Lan biết ai mới là Nữ hoàng Đông Nam Á
Sunday December 08, 2019

(Cầu thủ) – Một năm thảm bại toàn diện của bóng đá Thái Lan trước Việt Nam trên cả sân chơi bóng đá Nam lẫn Nữ.   Trong trận chung kết Đông Nam Á lần thứ 2 trong năm 2019. Lần trước là AFF Cup 2019 và lần này là SEA Games 30. Các cô […]

The post Nữ Việt Nam cho Thái Lan biết ai mới là Nữ hoàng Đông Nam Á appeared first on Bong88 Club.