Việt Nam có thể đăng cai World Cup 2034

Năm 2034 nhiều khả năng Việt Nam và các nước Đông Nam Á sẽ có vinh dự đăng cai World Cup 2034.
Chia sẻ sau khi diễn ra hội nghị Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), PCT thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, bắt đầu từ năm 2020 sẽ có một giải đấu dành cho cấp CLB, hay có thể nói là Cup C1 Đông Nam Á dành cho các CLB hàng đầu khu vực.
Hà Nội vẫn có cơ hội kiếm vinh quang quốc tế
Dưới đây là nguyên văn phát biểu của ông Trần Quốc Tuấn
“Đây là giải đấu mới nhằm giúp cho các CLB của các nền bóng đá chuyên nghiệp khu vực phát triển và là một sân chơi cho các CLB có điều kiện ổn định, duy trì và phát triển bền vững. AFF đã nghiên cứu trong nhiều năm. Nó thực sự là một thách thức vì mật độ thi đấu của các giải đấu quốc tế hiện nay rất lớn.”

Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia
Friday May 22, 2020

Việc streamer Liên Quân Mobile VN tiến ra các máy chủ AoV quốc tế và có thứ hạng cao là điều không hiếm. Liên Quân Mobile VN hiện tại là máy chủ AoV mà tình trạng tiêu cực ngày càng tràn lan, lộ liễu. Vấn nạn dàn xếp của server Mặt Trời đang vượt quá tầm […]

The post Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia appeared first on Bong88 Club.

“Các giải đấu trong hệ thống của FIFA, AFC, Cup các CLB châu Á diễn ra liên tục, rất dày nên việc tổ chức một sự kiện cho giải CLB của Đông Nam Á cần đòi hỏi sự nghiên cứu về lịch thi đấu cũng như các yêu cầu, đặc điểm của giải League thuộc các nước trong khối ASEAN hết sức kĩ.”
AFF đã được sử đồng ý của FIFA
“Trong thời gian vừa qua, tại cuộc họp ngày 28/10 tại TP Hồ Chí Minh, AFF cùng các đơn vị tài trợ đã tìm ra được giải pháp để tổ chức giải đấu này. Chúng tôi hy vọng rằng là 2020 sẽ là năm bắt đầu có sân chơi cấp CLB cho các nước Đông Nam Á”,
“Phương thức thi đấu dự kiến sẽ có vòng loại, 12 đội vào VCK chia thành 2 bảng đá thể thức một lượt (hoặc 3 trận sân nhà, 3 sân khách). Các trận bán kết sẽ diễn ra trên sân đội nhất bảng. Trận chung kết lại lượt đi về. Điều kiện tài chính kèm theo cũng đã được tính toán bảo đảm để các đội tham dự có sự hỗ trợ về tài chính để đáp ứng nhu cầu hoạt động khi tham dự giải đấu này”

“Phần thưởng cũng lớn để tạo động lực cho các CLB trong Đông Nam Á có sự cạnh tranh quyết liệt. để hướng tới tạo ra một sản phẩm có giá trị của Đông Nam Á”.
Việt Nam cùng các nước Đông Nam Á có thể đăng cai World Cup
Ngoài ra, ông Trần Quốc Tuấn cho biết, các nước Đông Nam Á đang chay đua đăng cai World Cup 2034. Đây là một trong những chủ đề vừa qua tại Hội nghị cấp cao ASEAN diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) lãnh đạo các nước đã bàn đến.
Nếu điều này thành hiện thực, Việt Nam nhiều khả năng có thể được đăng cai giải đấu lớn nhất thế giới. “Có thể nói các nước ASEAN đang thảo luận về đăng cai tổ chức World Cup.”
“Tôi cũng rất tin tưởng vào những cuộc thảo luận và còn nhiều cuộc họp nữa vì còn liên quan đến cơ sở hạ tầng, khả năng tài chính, việc bao nhiêu nước cùng đồng đăng cai để có những suất được tham dự World Cup. Đây là chủ đề chúng tôi rất quan tâm và cần có thời gian nghiên cứu thật kĩ”.

Hậu chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh dính đồn đãi hẹn hò với Hoa hậu
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Vừa chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh lộ hình ảnh thân mật với nàng Hoa hậu nóng bỏng sinh năm 1990. Phải chăng cả hai đang hẹn hò?  Bức ảnh Phan Hoàng Thu chia sẻ trên trang cá nhân Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu vừa chia sẻ một […]

The post Hậu chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh dính đồn đãi hẹn hò với Hoa hậu appeared first on Bong88 Club.

(50)
Thái Lan thâu tóm phần lớn danh hiệu ở AFF Awards 2019Ngắm nhan sắc hoa hậu về nhà mới dám đăng ảnh chụp cùng Đặng Văn LâmCầu thủ Thái Lan khóc vì trận thua tức tưởi trước U19 CampuchiaLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 10/11/2019Lương đá bóng 1,3 triệu tháng, nữ cầu thủ đi làm công nhân kiếm sốngThe post Việt Nam có thể đăng cai World Cup 2034 appeared first on Cauthu.com.vn.