VFF XÁC NHẬN đã xong thỏa thuận gia hạn, HLV Park Hang-seo ký tiếp hợp đồng 3 năm

VFF XÁC NHẬN đã xong thỏa thuận gia hạn, HLV Park Hang-seo ký tiếp hợp đồng 3 năm
(Park Hang-seo gia hạn) – Những  thông tin mới nhất phát đi từ ông Lê Khánh Hải (Chủ tịch VFF) khẳng định. HLV Park Hang-seo đã đồng thuận tất cả điều khoản về việc gia hạn hợp đồng. 
U21 Việt Nam đánh bại hậu bối của HLV Park Hang-seo

PUBG gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những nạn nhân xấu số ở Australia
Sunday February 23, 2020

Hành động đầy ý nghĩa của cộng đồng người chơi PUBG thế giới. Trong vòng 20 năm qua các vụ cháy rừng ở phía Đông của Australia được được tạm thời khống chế bằng các cơn mưa lớn, đồng thời góp phần giảm đi những vụ hạn hán kéo dài trong suốt thời gian qua. […]

The post PUBG gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những nạn nhân xấu số ở Australia appeared first on Bong88 Club.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đồng ý ký hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam (VFF). Thông qua đó, ông tiếp tục dẫn dắt đội U23 và ĐTQG Việt Nam.
Thầy Park sẽ có thêm nhiều thời gian xây dựng bóng đá Việt Nam.
Chiều ngày 5/11 – hàng loạt trang tin tức và báo ở Việt Nam đưa tin. Khẳng định hợp đồng gia hạn của HLV Park sẽ kéo dài thêm 3 năm như đề xuất ban đầu của VFF.
PCT thường trực VFF là ông Trần Quốc Tuấn, cũng là người trực tiếp đàm phán gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo chia sẻ. Các công đoạn đàm phán đã hoàn tất.
 
“HLV Park Hang Seo đã thống nhất với VFF việc gia hạn hợp đồng trong thời hạn 3 năm. Vào ngày 7-11, lễ ký kết và công bố hợp đồng sẽ được tiến hành.”
 
Thầy Park đã đưa bóng đá Việt Nam đạt nhiều vinh quang trong 2 năm qua. Ảnh: Zing.vn
 
Hợp đồng hiện tại của HLV Park được ký hợp đồng với VFF vào tháng 10 năm 2017. Và đáo hạn sau khi hết tháng 1 năm 2020.
Sau khi giúp bóng đá Việt Nam gặt hái thành công ở đấu trường Đông Nam Á cũng như châu Á, HLV Park Hang Seo nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn từ quê nhà. Tuy vậy, HLV 61 tuổi này vẫn ưu tiên ở lại Việt Nam làm việc. Điều này giúp VFF thuận lợi trong quá trình đàm phán.
HLV người Hàn Quốc quá bận rộn trong giai đoạn vừa qua. Nên quá trình đàm phán giữa VFF và ông không thể kết thúc sớm.
Ông Park đã liên tục phải chuẩn bị nhân sự cho đội U22 (U23). Cũng như đội tuyển Việt Nam và tham gia nhiều giải đấu khác nhau trong một năm qua.
Trước đó đã có những tin đồn về việc VFF đề nghị ký hợp đồng gia hạn 3 năm với ông Park. Và mức lương sau thuế của HLV người Hàn sẽ là xấp xỉ 50.000 USD/tháng.
Nhưng phải đến lúc này, đôi bên mới thống nhất được tất cả các điều khoản trong hợp đồng mới. Theo nguồn tin của VTV, chi tiết thỏa thuận giữa VFF và HLV Park Hang Seo cũng sẽ được công bố với truyền thông trong cuộc họp báo vào ngày 7/11.
 
(112)
Chưa thoát khỏi cảnh dự bị, Công Phượng còn đối mặt thêm thử thách cực đại tại BỉThua 0-6 nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn có niềm vui riêng từ HLV HeerenveenTRỰC TIẾP Dortmund vs Inter Milan – Vòng bảng C1 (03h00 6/11)Văn Hậu lần đầu nếm mùi thua trận với “tỷ số tennis” khi đá cho Jong HeerenveenTop 2 đề cử cầu thủ Futsal của năm tại AFF Awards 2019 gọi tên Việt NamThe post VFF XÁC NHẬN đã xong thỏa thuận gia hạn, HLV Park Hang-seo ký tiếp hợp đồng 3 năm appeared first on Cauthu.com.vn.