Tuyển Thái Lan cử người nổi tiếng sang Việt Nam do thám

Tuyển Thái Lan cử người nổi tiếng sang Việt Nam do thám
 
 
HLV “nổi tiếng” người Thái Lan Issara Sritaro sẽ sang Việt Nam do thám tình hình theo lệnh của HLV trưởng Nishino.
 
 
HLV Issara Sritaro nổi tiếng ở Thái Lan và toàn Đông Nam Á. Nguyên nhân vì U19 Thái Lan bại trận trước U19 Campuchia đợt vừa rồi. Issara Sritaro là tội đồ chịu trách nhiệm chính khiến bóng đá trẻ U19 nước này nhận thất bại lịch sử.
HLV nổi tiếng Đông Nam Á Issara Sritaro sẽ sang Việt Nam
2 trận thua trước đại diện Malaysia và Campuchia đã khiến U19 Thái Lan bị loại trong tủi hổ. Điều này khiến HLV Issara Sritaro bị chỉ trích thậm tệ ở quê nhà.
Nên biết rằng đây là giải đấu mà bóng đá Đông Nam Á đã góp mặt đến 5 đại diện (có thể lên đến 6). Việc U19 Thái Lan bị loại thật sự là một sự tủi hổ rất lớn.
Bóng đá trẻ Thái Lan bị loại cay đắng trong mùa giải bóng đá Đông Nam Á vươn lên
Trước tình hình này, HLV trưởng Nishino đã quyết định điều người trợ lý của mình sang Việt Nam. Công tác của ông này không phải huấn luyện mà là do thám trận đấu giữa Việt Nam và UAE.
Những đánh giá của HLV Issara Sritaro thu thập được ở Việt Nam chắc chắn sẽ rất quan trọng với Thái Lan. Đây là cơ hội lớn để HLV này lập công chuộc tội. Sau trận đấu với Malaysia, voi chiến sẽ có trận làm khách ở Việt Nam vào ngày 19/11.
(6)
Đội hình dự kiến Việt Nam vs UAE: Công Phượng kết hợp Văn ToànMalaysia quyết tâm đánh bại Thái LanĐoàn Văn Hậu tuyên bố Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại World Cup 2022Truyền thông Hàn Quốc tự tin đặt cửa Việt Nam trước 2 trận quyết đấu UAE, Thái LanLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/11/2019The post Tuyển Thái Lan cử người nổi tiếng sang Việt Nam do thám appeared first on Cauthu.com.vn.

Buổi đi biển đáng nhớ của cô nàng xinh đẹp Aoi
Saturday December 07, 2019

Buổi đi biển đáng nhớ của cô nàng xinh đẹp Aoi, hai cặp đôi Aoi và bạn đi biển chơi sau một buổi vui chơi trên bãi biển cả hai cặp đôi về phòng ăn uống nhậu nhẹt lo lê, cả hai cặp đôi mới quyết định đổi người yêu cho nhau làm tình xem […]

The post Buổi đi biển đáng nhớ của cô nàng xinh đẹp Aoi appeared first on Bong88 Club.

Các dãy phố nổi tiếng tại Hàn treo cờ Việt Nam ủng hộ tuyển U22, cho phát sóng trực tiếp trận đấu toàn quốc
Sunday December 08, 2019

Nguyên một dãy phố Dongdemun tại tỉnh Busan của Hàn Quốc, người ta treo quốc kì Việt Nam bằng bảng thông báo điện tử nhằm cổ vũ tinh thần từ xa. Được biết dãy phố sẽ treo bảng điện tử cờ Việt Nam trong suốt 1 tuần để cổ vũ thầy Park Trận đấu bán […]

The post Các dãy phố nổi tiếng tại Hàn treo cờ Việt Nam ủng hộ tuyển U22, cho phát sóng trực tiếp trận đấu toàn quốc appeared first on Bong88 Club.