‘Thanh niên tán em Hương’ ngày ấy thông báo sắp lấy vợ nhưng người đó không còn là Hương nữa rồi

Những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội có lẽ đều biết tới một ‘huyền thoại vàng’ trong ‘làng’ mượn гượυ tỏ tình, đó chính là chàng trai áo xanh Cao Aɴʜ Tuấn (biệt danh Tuấn Sacola, sống tại Hà Nội). Áo vàng, áo xanh chứng kiến cho anh‘Mình sắp lấy vợ nên mong các bạn đừng đào mộ clip tỏ tình với Hương nữa. Hương thì mình nghe nói cô ấy cũng đã lấy chồng rồi’, Aɴʜ Tuấn chia sẻ.
Nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ đoạn clip tỏ tình với cô gái tên Hương tại quán tạp hóa, Aɴʜ Tuấn cho đến bây giờ vẫn được dân mạng nhớ tới với hình tượng ‘ᴛʜάɴʜ tỏ tình siêu sến’.
‘Th. á n h tán em Hương’ của ngày trước

Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Việc Cao Thánh Viễn xóa mọi bức hình liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc 2 vợ chồng đã ly hôn. Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân Instagram. […]

The post Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm? appeared first on Bong88 Club.

Và ‘ᴛʜάɴʜ tán em Hương’ của bây giờ
Loạt câu nói mà anh dành cho cô gái tên Hương năm nào như: ‘Trên khắp thế gian này chỉ anh yêu mình em, anh luôn dang rộng vòng tay đón em; Tình yêu của anh dành cho em chỉ một; Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương; Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh. Aɴʜ yêu em đến hơi thở cuối cùng,…’, đã khiến người xem cười ‘ngất’ vì độ ‘sến súa’ trong ngôn từ và biểu cảm khuôn mặt hài hước của Tuấn khi say.
Để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người nên dù đã 5 năm sau ngày đoạn clip ‘bất hủ’ xuất hiện trên mạng xã hội, Tuấn Sacola vẫn là cái tên bị dân tình ‘réo gọi, đào mộ’ thường xuyên.
Người ta hết quan tâm tới cuộc sống hiện tại của Tuấn thì lại chế, ghép ảnh anh với một nhân vật nổi tiếng hoặc tai tiếng nào đó có nét mặt tương đồng.
Và mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng – mỹ nam mới nổi của Showbiz Việt. Sau đó ‘troll’ rằng Denis Đặng là hình ảnh hiện tại của ‘ᴛʜάɴʜ tán em Hương’.

Tuấn thường xuyên được dân mạng ‘réo gọi’

Nhà trường thông tin bất ngờ vụ nam sinh để tóc dài: Không có chuyện đình chỉ, phụ huynh xin chuyển trường
Saturday May 23, 2020

Phạt học sinh là chuyện bình thường nhưng quan trọng là phạt thế nào cho phù hợp để răn đe, không tái phạm. Vụ việc một nam sinh lớp 11 nuôi tóc dài được cho là bị đình chỉ học vẫn đang gây xôn xao dư luận. Mới đây, một nam sinh tên Đ.H.T.K, học sinh […]

The post Nhà trường thông tin bất ngờ vụ nam sinh để tóc dài: Không có chuyện đình chỉ, phụ huynh xin chuyển trường appeared first on Bong88 Club.

Và chế ảnh để ‘troll’

Mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng
Được dân tình ‘nâng tầm nhan sắc’ với một người điển trai, tài giỏi và giàu có nhưng Tuấn Sacola lại không thích điều này.
Chia sẻ với báo chí, Aɴʜ Tuấn cho hay: ‘Tôi không thích bị so sánh. Tôi muốn được là chính tôi. Đoạn clip đã cũ, chả hiểu sao năm nào mọi người cũng đào bới lên. Điều đó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi rất nhiều. Mấy năm qua, tôi đi làm chỗ nào cũng bị trêu. Ngại lắm… Có nhiều lần tôi đã phải xin nghỉ việc vì sự đào mộ phiền phức này’.
Tuấn Sacola cũng tiết lộ thêm, sắp tới anh chàng sẽ cưới vợ. Vợ tương lai của Tuấn sinh năm 1992, là người biết thấu hiểu, cảm thông cho bạn trai và đặc biệt không ghen với cô gái tên Hương trong quá khứ.
‘Cuộc sống của mình bây giờ tạm ổn. Mình đang đi làm thuê. Mình cũng sắp lấy vợ rồi nên mong các bạn đừng đào mộ clip tỏ tình với Hương nữa. Hương thì mình nghe nói cô ấy cũng đã lấy chồng rồi’, Aɴʜ Tuấn tâm sự.
Chàng trai áo xanh ngày nào đã sắp đi lấy vợ

Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19
Friday May 22, 2020

Bài viết chia sẻ trải nghiệm của Mike Schultz một người bệnh trải qua 6 tuần điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. Sự h. ủy ho. ại của Covid-19 thấy rõ rệt trên cơ thể anh khi chỉ trong gần 2 tháng mà thôi Ngồi trên giường bệnh của […]

The post Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Chân dung Tuấn Sacola

Chân dung Tuấn SacolaChân dung Tuấn Sacola

 
The post ‘Thanh niên tán em Hương’ ngày ấy thông báo sắp lấy vợ nhưng người đó không còn là Hương nữa rồi appeared first on Cao Thủ.