Thái Lan thâu tóm phần lớn danh hiệu ở AFF Awards 2019

Thái Lan thâu tóm phần lớn danh hiệu ở AFF Awards 2019

LMHT – Người lồng tiếng Ngộ Không tại máy chủ Trung Quốc chính là diễn viên huyền thoại của Tây Du Ký 1986
Saturday January 18, 2020

Dù không được ưa chuộng trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng rõ ràng Ngộ Không vẫn nhận được sự ưu ái của cha đẻ LMHT. Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi thể thao điện tử mang tính phổ cập toàn cầu, và sở hữu rất nhiều cụm máy chủ riêng biệt trên thế […]

The post LMHT – Người lồng tiếng Ngộ Không tại máy chủ Trung Quốc chính là diễn viên huyền thoại của Tây Du Ký 1986 appeared first on Bong88 Club.

Thái Lan thâu tóm 7/15 giải thưởng ở AFF Awards 2019. Trong khi đó Việt Nam chỉ có 4 giải thưởng.
 
Đêm qua tại Hà Nội. AFF Awards 2019 do LĐBĐ Việt Nam (VFF) chủ trì đã được tổ chức. 15 cá nhân và tập thể đã được vinh danh trong giai đoạn bóng đá 2018-2019.
 
Người Thái tiếp tục thống trị về mặt số lượng khi đạt 7/15 hạng mục gồn: Trợ lý trọng tài nữ của năm, Trọng tài nam của năm, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm, Đội tuyển futsal xuất sắc nhất năm, Đội tuyển nữ của năm, HLV nữ của năm, Cầu thủ nữ của năm.
HLV Park và các học trò trong lễ vinh danh
Chủ nhà Việt Nam chỉ có 4 giải thưởng. Tuy nhiên đó đều là các giải thưởng danh giá về chất gồm: HLV nam của năm, Đội tuyển nam của năm, Cầu thủ nam của năm và cầu thủ futsal xuất sắc nhất năm.
Trong đó HLV Park Hang Seo rõ ràng là vô đối khu vực Đông Nam Á. Cầu thủ Nguyễn Quang Hải vượt trội thành tích so với đối thủ Chanathip Songkrasin. Tuyển Việt Nam bất bại ở Đông Nam Á và liên tục gặt hái thành công ở châu Á hoàn toàn không có đối thủ.
Cuối cùng cầu thủ futsal xuất sắc nhất năm: Trần Văn Vũ là thành tích vô cùng đáng khen. Nhất là trong bối cảnh Futsal Thái Lan làm trùm Đông Nam Á suốt 2 thập kỷ.
Bóng đá Việt Nam cũng đang mơ một ngày dự World Cup như Thái Lan
Vẫn có một chút tiếc nuối cho đội tuyển nữ Việt Nam. AFF có lý của mình khi xác định việc lót đường ở World Cup vinh quang hơn vô địch Đông Nam Á.
 
Các giải thưởng của AFF Awards 2019
 
1. Trợ lý trọng tài nữ của năm: Hinthong Supawan (Thái Lan)
2. Trợ lý trọng tài nam của năm: Ronnie Koh Min Kiat (Singapore)
3. Trọng tài nam của năm: Sivakorn Pu Udom (Thái Lan)
4. Trọng tài nữ của năm: Katherine Margaret (Australia)
5. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm: Suphanat Mueanta (Thái Lan)
6. Cầu thủ futsal xuất sắc nhất năm: Trần Văn Vũ (Việt Nam)
7. Đội tuyển futsal xuất sắc nhất năm: Thái Lan
8. LĐBĐ của năm: LĐBĐ Indonesia
9. Đội tuyển nữ của năm: ĐT nữ Thái Lan
10. Đội tuyển nam của năm: ĐT nam Việt Nam
11. HLV nữ của năm: Nuenggruetai Srathongvian.
12. HLV nam của năm: HLV Park Hang Seo
13. Bàn thắng của năm: Syahmi Safari (Malaysia)
14. Cầu thủ nữ của năm: Pitsamai Sornsai (Thái Lan)
15. Cầu thủ nam của năm: Nguyễn Quang Hải (Việt Nam)
 
(2)
Việt Nam có thể đăng cai World Cup 2034Ngắm nhan sắc hoa hậu về nhà mới dám đăng ảnh chụp cùng Đặng Văn LâmCầu thủ Thái Lan khóc vì trận thua tức tưởi trước U19 CampuchiaLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 10/11/2019Lương đá bóng 1,3 triệu tháng, nữ cầu thủ đi làm công nhân kiếm sốngThe post Thái Lan thâu tóm phần lớn danh hiệu ở AFF Awards 2019 appeared first on Cauthu.com.vn.