Riot Games tiết lộ thời gian ra mắt các tựa game mới – LMHT:Tốc Chiến sẽ xuất hiện cuối năm 2020

Các game thủ tỏ ra cực kì mong chờ những tựa game mới của Riot Games, đặc biệt là LMHT:Tốc Chiến

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng…
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi bị lộ clip ‘nóng, ông Nguyễn Đức Biên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang đã được cho thôi việc. Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip Vào cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 […]

The post Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng… appeared first on Bong88 Club.

Các tựa game mới mà Riot Games giới thiệu nhân dịp sinh nhật 10 năm LMHT đã khiến cho game thủ toàn thế giới vô cùng mong chờ. Những tựa game như LMHT: Tốc Chiến hay Đấu Trường Chân Lý Mobile hứa hẹn sẽ là những bom tấn của làng game khi ra mắt. Mới đây Riot Games đã tổng hợp những câu hỏi của game thủ và trả lời chúng trong bài viết Ask Riot mới nhất.

Riot Games đưa ra khoảng thời gian ra mắt các game mới của mình

Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Việc Cao Thánh Viễn xóa mọi bức hình liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc 2 vợ chồng đã ly hôn. Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân Instagram. […]

The post Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm? appeared first on Bong88 Club.

Hỏi: Khi nào chúng ta được chơi nhứng game mới?
Trả lời: Đó còn dựa trên tựa game nào bạn muốn hỏi.
Đấu Trường Chân Lý Mobile: Sẽ ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS vào đầu năm 2020. Chúng tôi sẽ phát hành sớm tại một vài quốc gia để xem game có hoạt động tốt không rồi giới thiệu rộng rãi tới tất cả game thủ sau đó. Các bạn có thể đăng ký trước trên Google Play.

Huyền Thoại Runeterra: Bản chơi thử sẽ được ra mắt vào tháng 11 này và phiên bản thử nghiệm cuối cùng sẽ kết thúc vào đầu năm 2020. Phiên bản đầu đủ sẽ được ra mắt vào năm 2020.
LMHT:Tốc Chiến: Chúng tôi sẽ cho chạy thử những phiên bản thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định sớm thôi. Kế hoạch là phiên bản hoàn chỉnh sẽ được giới thiệu trên Android và iOS vào cuối năm 2020. Phiên bản trên hệ máy console sẽ ra mắt sau đó, bạn có thể đăng ký trước trên Google Play.

Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu
Friday May 22, 2020

Tưởng rằng là thứ vứt đi nhưng những lá bàng khô bất ngờ được những người chuyên chơi cá cảnh tìm mua với giá không ngờ tới khiến nhiều người bất ngờ. Không thể tin nổi cái lá mà vứt đi ấy lại có giá cao như vậy, chắc đi bán thôi Theo chia sẻ […]

The post Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu appeared first on Bong88 Club.

Riot Games dự định sẽ chính thức phát hành LMHT:Tốc Chiến vào cuối năm 2020

Project A (game bắn súng): Vẫn chưa xác định.
Project L và Project F (Game nhập vai và game đối kháng): Cả hai game vẫn đang trong quá trình phát triển.

RP sẽ không còn là đơn vị tiền tệ duy nhất của các game phát hành bởi Riot Games

Hỏi: Tất cả các game sẽ dùng chung một loại tiền tệ chứ?
Trả lời
Chúng tôi sẽ không dùng chung một loại tiền tệ với tất cả game trong tương lai. Các trò chơi mới như Huyền Thoại Runeterra, LMHT:Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được phát hành trên Apps Store và Google Play, nơi không cho phép các tựa game dùng chung một loại tiền tệ. Cụ thể:
LMHT và Đấu Trường Chân Lý trên máy tính vẫn dùng RP.
Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ dùng loại tiền tệ khác, tuy nhiên hòm đồ sẽ dùng chung với Đấu Trường Chân Lý trên máy tính (Linh thú, skin sàn đấu).
Huyền Thoại Runeterra sẽ dùng loại tiền tệ mới là Coins. Tất cả các game còn lại đều chưa được xác định.

Riot Games xác nhận Đấu Trường Chân Lý cả di động lẫn máy tính đều dùng chung hòm đồ

Hỏi: Đấu Trường Chân Lý trên di động sẽ dùng chung nền tảng với bản máy tính chứ?
Trả lời: Đúng vậy, Đấu Trường Chân Lý sẽ tương thích hoàn toàn với đa nền tảng. Bạn có thể sở hữu Linh Thú, skin sàn đấu bất kể bạn chơi trên nền tảng nào.

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ dùng chung hòm đồ (Linh Thú, skin sàn đấu) với bản máy tính

The post Riot Games tiết lộ thời gian ra mắt các tựa game mới – LMHT:Tốc Chiến sẽ xuất hiện cuối năm 2020 appeared first on Cao Thủ.