Nghệ sĩ Trần Lương cắt lưỡi bò ngay tại kinh đô cũ của Trung Quốc

Tác giả: theo FB Lưu Trọng Văn
Nghệ sĩ Trần Lương cắt lưỡi bò ngay tại kinh đô cũ của Trung Quốc.
Hoan hô Trần Lương! (LTV)
KD: Các văn nghệ sĩ VN, xin hãy chung vai cùng dân tộc, với nhân dân, như họa sĩ Trần Lương, dũng cảm và không vô cảm với an ninh, chủ quyền QG
—————–  

Bất ngờ lớn nhất của thầy Park: Quang Hải ra sân đấυ U22 Indonesia?
Tuesday December 10, 2019

“Quang Hải có ra sân hay không” là câu hỏi được quan tâm nhiều trước thềm chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Tình trạng sức khỏe của Quang Hải là 1 trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trước thềm trận chung kết. Tình trạng sức khỏe […]

The post Bất ngờ lớn nhất của thầy Park: Quang Hải ra sân đấυ U22 Indonesia? appeared first on Bong88 Club.

Theo ts Nguyễn Đức Thành viện trưởng viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách:
Cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại Đông Nam Á khai mạc chiều 9.11.2019 tại Bảo tàng Nghệ thuật của Đại học Nghệ thuật Nam Kinh. Các nghệ sĩ đương đại danh tiếng nhất ĐNA và các nhà phê bình danh tiếng của khu vực đều có mặt.

Trần Lương phát hiện ra “đường lưỡi bò” trên các tấm poster quảng cáo về sự kiện. Anh lập tức thông báo cho các nghệ sĩ Đông Nam Á tham gia sự kiện và đưa ra yêu cầu phải lập tức thay bằng một bản đồ không có đường lưỡi bò.
Trần Lương tuyên bố: nếu vẫn còn “đường lưỡi bò” đoàn Việt Nam sẽ bỏ về.
Các nghệ sĩ ĐNA khác cũng nhất trí như vậy.
Trước phản ứng cứng rắn của các nghệ sĩ, Ban tổ chức của Trung Quốc buộc phải nhanh chóng đáp ứng yêu cầu này để cuộc khai mạc có thể diễn ra trọn vẹn.
Có lẽ đây là một sự kiện hiếm hoi mà ngay tại Trung Quốc, giữa lòng thành phố Nam Kinh, một trong bốn cố đô quan trọng nhất của nước này, bản đồ đường lưỡi bò 9 đoạn lại không được vẽ lên như cái cách mà chính quyền TQ muốn.
Hoan hô Trần Lương!
Trần Lương sinh 1960 tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Hà Nội năm 1983, đồng sáng lập Nhà Sàn Studio, Hà Nội và là thành viên của nhóm Gang of Five nổi tiếng,
Lương là hoạ sĩ và nhà tổ chức các không gian sáng tạo nghệ thuật đương đại.
Vì Nghệ thuật gây xúc động của Lương thể hiện mạnh mẽ khi lên án sự đàn áp, nhấn mạnh khả năng bền bỉ của con người và trao quyền cho các cá nhân thông qua hành động của họ và sự tự phản ánh.
Vì những đóng góp không mệt mỏi của Lương
trong việc phát triển không gian, sáng kiến , mạng lưới và cộng đồng nghệ thuật trình diễn và video art tại Việt Nam cũng như trong khu vực.
Vì sự hỗ trợ những quan điểm thay thế mới mẻ trong bối cảnh kiểm duyệt thích hợp; và sự tận tụy của Lương đối với phong trào tự do ngôn luận, đối thoại quốc tế, làm phong phú cộng đồng và bồi dưỡng thế hệ trẻ.
Năm 2014 Lương được trao giải thưởng cao quý Hoàng tử Claus của Hà Lan.
Hoan hô Trần Lương!

So sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến – Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản Mobile
Tuesday December 10, 2019

LMHT: Tốc Chiến tiếp tục cho thấy những kì vọng lớn để trở thành tựa game mobile ăn khách nhất năm 2020. LMHT phiên bản Mobile hay còn được biết đến với cái tên LMHT: Tốc Chiến chính là trò chơi được cộng đồng chờ đợi nhất trong năm 2020. Riot Games đã hé lộ LMHT: Tốc Chiến sẽ ra […]

The post So sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến – Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản Mobile appeared first on Bong88 Club.