Lương đá bóng 1,3 triệu tháng, nữ cầu thủ đi làm công nhân kiếm sống

Lương đá bóng 1,3 triệu tháng, nữ cầu thủ đi làm công nhân kiếm sống
 
Chênh lệch trong chuyên môn mà bóng đá nữ luôn ít được quan tâm hơn bóng đá nam. Thậm chí để trang trải cuộc sống, có cầu thủ sáng làm công nhân, chiều về ra sân đá bóng.
 
Đó là tình trạng mà CLB bóng đá nữ Thái Nguyên gặp phải. Mùa giải 2019, Thái Nguyên đứng hạng 5/7 và đoạt hạng 3 Cúp Quốc gia. Đây là thành tích rất tốt với một đội bóng không có tài trợ và phải tồn tại bằng ngân sách chắt bóp của địa phương.
Phòng ngủ của các nữ cầu thủ trẻ CLB Thái Nguyên
Thái Nguyên là một trong những địa phương đi đầu hưởng ứng phong trào phát triển bóng đá nữ. Thế nhưng họ luôn trong cảnh bấp bênh vì thiếu kinh phí.
Các tiện ích sinh hoạt vô cùng tạm bợ
 

Hậu “giông bão” đụng chạm fan Kpop, Nguyễn Trần Trung Quân nửa đêm canh ba tung clip cover ca khúc “Xin Lỗi”
Friday January 17, 2020

Cover ca khúc “Xin Lỗi” lúc “nửa đêm canh ba”, người hâm mộ của Nguyễn Trần Trung Quân không khỏi xúc động và dành lời động viên đến nam ca sĩ sau “giông bão”. Rạng sáng ngày 17/1, Nguyễn Trần Trung Quân đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover ca khúc “Xin Lỗi” dành […]

The post Hậu “giông bão” đụng chạm fan Kpop, Nguyễn Trần Trung Quân nửa đêm canh ba tung clip cover ca khúc “Xin Lỗi” appeared first on Bong88 Club.

Lương 1,3 triệu tháng
 
Hiện nay, lương tiền phụ cấp của các nữ cầu thủ do Trung tâm TDTT tỉnh chi. Mỗi người được hỗ trợ 160.000 đồng/ngày. Mỗi tháng là 22 ngày (Trừ đi thứ 7, chủ nhật). Tuy nhiên trong 160.000 đồng đó thì đã hết 100.000 tiền ăn. Do vậy, số tiền thực lãnh của mỗi người chỉ vào khoảng… 1,3 triệu/tháng.
Dù khó khăn, nụ cười vẫn luôn trên môi các cô gái nhỏ
Và tất nhiên với số tiến eo hẹp như vậy. Đã có không ít nữ cầu thủ phải làm thêm kiếm sống. Nhiều người sáng đi làm công nhân, chiều tối về lại ra sân đá bóng tập luyện với đồng đội.

Tiền lương đi làm công nhân vào khoảng 6-7 triệu/tháng. Thường thì sau khi mùa giải kết thúc, các đàn chị có tuổi phải lo cho gia đình sẽ xin CLB cho ra ngoài đi làm ở các khu công nghiệp xung quanh. Chỉ đến chiều tối mới về tập luyện cùng đồng đội trẻ.
 
(9)
TRỰC TIẾP Bayern v Dortmund – Vòng 11 Bundesliga (00h30 ngày 10/11)TRỰC TIẾP Brest vs PSG – Vòng 13 Ligue 1 (23h30 ngày 9/11)Xác định trọng tài bắt trận Việt Nam vs Thái Lan: Người quen cũ mang tin vuiVFF đưa ra 10 phương án an ninh bảo về 2 trận đấu của Việt Nam trên sân Mỹ ĐìnhVIDEO: Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ngon ăn vào lưới Kawin Thamsatchanan trên đất BỉThe post Lương đá bóng 1,3 triệu tháng, nữ cầu thủ đi làm công nhân kiếm sống appeared first on Cauthu.com.vn.

Giao lưu em sinh viên năm đầu trong khách sạn
Saturday January 18, 2020

Giao lưu em sinh viên năm đầu trong khách sạn, quen được em sinh viên đại học năm đầu rủ ngay vào trong khách sạn giao lưu chịch xã giao xem hàng hóa thế nào, không ngờ em lại đẹp thế bóc bánh ra đúng hàng non 2k1 thật hấp dẫn nước nôi đề huề […]

The post Giao lưu em sinh viên năm đầu trong khách sạn appeared first on Bong88 Club.