LMHT – Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác… múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG

Những trang phục vô địch của FPX đang được các thành viên lựa chọn rất kỹ càng và… hài hước.

Bạn có biết: HLV Park Hang-seo từ chối nhận HCV Sea Games
Thursday December 12, 2019

(Cầu thủ) – Một tình tiết không được nhiều người để ý đã đến từ  HLV Park Hang-seo. Sau khi ĐT U22 Việt Nam kết thúc trận chung kết Sea Games môn bóng đá nam. Trang Wiki bị tấn công, số liệu huy chương Sea Games thay đổi, Việt Nam bét bảng Nhiều fan hâm […]

The post Bạn có biết: HLV Park Hang-seo từ chối nhận HCV Sea Games appeared first on Bong88 Club.

Như mọi năm, nhà vô địch CKTG của LMHT có một đặc quyền là được Riot Games thiết kế trang phục vô địch cho những vị tướng được sử dụng trong giải đấu. Năm nay cũng vậy, FunPlus Phoenix sau khi lên ngôi vô địch thì cũng đã làm việc với Riot Games để chọn ra những vị tướng yêu thích của mình. Dù chưa chốt hạ một vị tướng nào nhưng những thành viên FunPlus Phoenix đã có những lựa chọn ưa thích của mình

Theo như thông tin các thành viên của FunPlus Phoenix chia sẻ trong video thì:

[Hentai 3D] Cách tạo hình nhân vật sex 3D hoạt hình
Wednesday December 11, 2019

[Hentai 3D] Cách tạo hình nhân vật sex 3D hoạt hình, clip sex hentai hôm nay chủ yếu cho các bạn xem cách tạo hình nhân vật sex khá hay, tạo hình nhân vật như thật xinh đẹp vú to tròn săn chắc địt nhau nhún nhảy như thật làm cho người xem tưởng mình […]

The post [Hentai 3D] Cách tạo hình nhân vật sex 3D hoạt hình appeared first on Bong88 Club.

Ba lựa chọn của Doinb là Yasuo, Yasuo và… Yasuo. Còn về hiệu ứng biến về, Doinb nói anh muốn điệu nhảy đó vì nó trông… đẹp trai.

LWX thì nhảy điệu… “múa quạt” rất nổi tiếng trên Tik Tok, ở Việt Nam thì thường biết đến với cái tên ‘Khá Bảnh Múa Quạt’. Ba lựa chọn của LWX để lấy trang phục vô địch là Vayne, Kai’Sa và Lucian.
GimGoon có ba lựa chọn là Gangplank, Renekton và Mordekaiser. Trong đó lựa chọn về Gangplank là có khả năng lớn nhất sẽ được chọn. Về hiệu ứng biến về, anh không thích nhảy nhót gì nhiều mà muốn hiệu ứng của mình là… đập cái bàn.

Sau hình ảnh U22 Việt Nam trên bục vinh quang là hình ảnh tội nghiệp nhất trận chung kết SEA Games
Wednesday December 11, 2019

(Cầu thủ)-Hình ảnh Evan Dimas khóc nức nở sau chấn thương khiến nhiều người cảm thấy thương hại. Phút 23 trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, Đoàn Văn Hậu có tranh chấp với Evan Dimas. Sau pha bóng này, tiền vệ của đội bạn nằm sân và không thể tiếp tục trận […]

The post Sau hình ảnh U22 Việt Nam trên bục vinh quang là hình ảnh tội nghiệp nhất trận chung kết SEA Games appeared first on Bong88 Club.

Đến người đi rừng, lựa chọn của Tian là Lee Sin hoặc Elise. Còn hiệu ứng biến về, Tian có vẻ “hờn cả thế giới” nên chẳng muốn làm gì cả, chỉ muốn hiệu ứng biến về của mình là… đứng im trong 8 giây.
Thành viên cuối là người hỗ trợ Crisp với 3 lựa chọn là Thresh, Pyke và Nautilus. Hiệu ứng biến về thì Crisp chọn một điệu nhảy trong chương trình Produce 101 hoặc 韩国202 (có thể là điệu nhảy của Kang Daniel).

Sau cùng, nếu trang phục Yasuo thực sự được Doinb lựa chọn thì FPX Yasuo sẽ là trang phục vô địch đầu tiên của “Đấng”, dự đoán sẽ là trang phục vô địch được yêu thích nhất trong lịch sử LMHT.

The post LMHT – Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác… múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG appeared first on Cao Thủ.