LMHT: Ông chủ Vương Tư Thông bất ngờ bị tòa án triệu tập, Invictus Gaming có nguy cơ bị ngừng hoạt động

Invictus Gaming đang trải qua những chuỗi ngày ác mộng, vừa thất bại tại CKTG 2019, thì đến lượt ông chủ Vương Tư Thông của họ phải nhận trát “hầu tòa”.
Mới đây, Vương Tư Thông – Đại thiếu gia nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc đồng thời là ông chủ của Tổ chức Esports Invictus Gaming đã bất ngờ bị Tòa án nhân dân cấp trung Bắc Kinh đưa vào danh sách cưỡng chế thi hành án, do liên quan tới khoản nợ hơn 150 triệu Nhân dân tệ (khoảng 500 tỉ VNĐ).
Theo các trang tin Global Times và SINA của Trung Quốc, cách đây ít lâu, Vương Tư Thông cũng đã bị Tòa án nhân dân quận Bảo Sơn, Thượng Hải đóng băng quyền sở hữu của công ty TNHH Đầu tư Phổ Tư Bắc Kinh – Doanh nghiệp do anh này điều hành và nắm giữ 100% cổ phần.

Xem cách Minh Dự order bún đậu trong Bố Già của Trấn Thành thế này có muốn “lả” đi không cơ chứ!
Sunday January 19, 2020

Nghe đặt bún đậu mà muốn mệt giùm! Tập 3 webdrama Bố Già của Trấn Thành tiếp tục gặt hái nhiều thành công vang dội, được khán giả ngày càng đánh giá cao hơn vì nội dung nhân văn, ý nghĩa nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn được đan cài […]

The post Xem cách Minh Dự order bún đậu trong Bố Già của Trấn Thành thế này có muốn “lả” đi không cơ chứ! appeared first on Bong88 Club.

Không chỉ vậy, Vương Tư Thông hiện đang là đại diện pháp lý của 20 công ty, cổ đông của 33 công ty, giám đốc điều hành cao cấp của 34 công ty và nắm quyền quản lý đối với 108 doanh nghiệp. Hiện tại, tất cả quyền sở hữu cổ phần của những công ty mà Vương Tư Thông nắm giữ chức vụ điều hành hoặc làm cổ đông đều bị các ngân hàng đóng băng hoàn toàn. Tổng giá trị cổ phiếu bị ngưng đọng đã vượt ngưỡng 84,5 triệu NDT (khoảng 280 tỉ VNĐ).
Một nguồn tin từ Tianyan cũng cho hay, một số công ty danh tiếng trong ngành công nghiệp giải trí thuộc sở hữu và được điều hành bởi Vương Tư Thông như Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Văn hóa Thể thao LeTV (Bắc Kinh) và Công ty TNHH Văn hóa Giải trí Panda Thượng Hải do Vương Tư Thông đều bị liệt vào danh sách công ty thất tín, liên quan tới nợ xấu và chậm thanh toán các khoản vay.

Thông tin về vụ việc của Vương Tư Thông cũng đang khiến cả cộng đồng Esports Trung Quốc chao đảo, bởi hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc tổ chức Invictus Gaming, bao gồm cả hai đội tuyển Esports đình đám của Dota 2 (Vô địch The International 2012) và Liên Minh Huyền Thoại (Vô địch Chung kết thế giới 2018) do vị thiếu gia này sáng lập có bị đưa vào danh sách những công ty bị đóng băng hoạt động hay không.
Ngay trước khi thông tin Vương Tư Thông bị Tòa án Bắc Kinh cưỡng chế thi hành án được công bố, làng LMHT bất ngờ rộ lên tin đồn về việc Invictus Gaming chuẩn bị “tan đàn xẻ nghé”, với sự ra đi của Ning, TheShy và Baolan.

Xuất hiện NTN phiên bản nước ngoài: Ném 100.000 bịch khăn giấy xuống hồ bơi để thấm nước, Youtuber bị c.ô.n.g kí.c.h dữ dội
Saturday January 18, 2020

Những chiêu trò thử thách và thí nghiệm có phần giống với các nội dung trong video của NTN phết. Nhắc tới NTN, nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới một Youtuber tuy rất nổi tiếng nhưng cũng gây ra đầy những tranh cãi với những nội dung thường xuyên đi ngược lại với suy […]

The post Xuất hiện NTN phiên bản nước ngoài: Ném 100.000 bịch khăn giấy xuống hồ bơi để thấm nước, Youtuber bị c.ô.n.g kí.c.h dữ dội appeared first on Bong88 Club.

Hàng loạt tuyển thủ LMHT của IG được đồn đoán sẽ ra đi khi tương lai của đội tuyển này đang bị đặt dấu hỏi lớn
Đến thời điểm hiện tại, có thể thừa nhận rằng những tin đồn nói trên hoàn toàn có căn cứ, khi số phận của Invictus Gaming hiện tại cũng vô cùng mông lung và chưa rõ sẽ đi về đâu. Đây quả là một thông tin không thể tồi tệ hơn đối với Rookie và các đồng đội, nhất là sau khi họ vừa trải qua một kỳ CKTG 2019 thất bại trong mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch, sau trận thua trước Fun Plus Phoenix.

Vương Tư Thông là con trai của tỉ phú giàu nhất nhì Trung Quốc – Vương Kiện Lâm. Vị tỉ phú này từng được cho là sở hữu tổng tài sản hơn 30 tỉ USD (khoảng 696 nghìn tỉ VNĐ) vào năm 2018. Tuy nhiên, Vương Tư Thông cũng nổi tiếng trong giới thương trường khi tách ra kinh doanh độc lập từ khi còn rất trẻ và hiếm khi phụ thuộc vào ông bố lắm tiền của mình.

Ngồi cạnh chậu quất bị vặt trụi, cô bé khiến bố mẹ hốt hoảng vì cảnh kinh dị xung quanh
Saturday January 18, 2020

Bức ảnh phản ánh rõ nỗi sợ của bất cứ phụ huynh nào khi có con nhỏ trong nhà vào dịp Tết. Tết sắp đến, các gia đình bắt đầu mua cây đào, cây quất về trưng trong nhà. Gia đình nào có con nhỏ thì vất vả hơn khi phải thường xuyên để mắt […]

The post Ngồi cạnh chậu quất bị vặt trụi, cô bé khiến bố mẹ hốt hoảng vì cảnh kinh dị xung quanh appeared first on Bong88 Club.

Vừa qua, khi Invictus Gaming vượt qua Griffin tại Tứ kết CKTG 2019, Vương Tư Thông còn tổ chức ăn mừng bằng cách phát phong bao lì xìcho bạn bè trên Weibo với số tiền lên tới hàng trăm nghìn Nhân dân tệ.

 
 
 
 
 
The post LMHT: Ông chủ Vương Tư Thông bất ngờ bị tòa án triệu tập, Invictus Gaming có nguy cơ bị ngừng hoạt động appeared first on Cao Thủ.