HLV Park Hang-seo chưa chốt, báo Thái đã tự công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam

HLV Park Hang-seo chưa chốt, báo Thái đã tự công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam
(Báo Thái – Việt Nam) – Trang báo SiamSport của Thái Lan có vẻ đã bị một cú hố khá lớn. Trong ngày mà HLV Park Hang-seo ký gia hạn hợp đồng với Việt Nam.
Vượt qua đồng nghiệp Malaysia, HLV Park Hang-seo là HLV hay nhất Đông Nam Á

Vụng trộm địt gái có chồng xinh đẹp Saori Okumura
Sunday January 19, 2020

Vụng trộm địt gái có chồng xinh đẹp Saori Okumura, vừa mới thổi kèn cho thằng chồng trong phòng tắm ăn đầy tinh trùng vào mồm để anh chồng đi làm, một lúc sau có một anh bạn đến chơi anh chồng không có nhà Saori Okumura tiếp khách thay chồng nhưng lúc nãy thủ […]

The post Vụng trộm địt gái có chồng xinh đẹp Saori Okumura appeared first on Bong88 Club.

HLV Park Hang-seo và đại diện VFF trình biên bản hợp đồng ghi nhớ trước cánh truyền thông. Trong buổi  họp báo sáng 7/11.
Như chúng ta đã biết. Vào sáng ngày 7/11, HLV Park Hang-seo đã bước vào buổi lễ ký kết hợp đồng gia hạn thêm 3 năm.
Với hợp đồng mới. chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ cùng các đội tuyển của Việt Nam hướng đến những mục tiêu mới.
Khá bất ngờ là gần như cũng thời điểm này. Tờ báo thể thao có tiếng của Thái Lan là SiamSport lại “quyết hộ” danh sách mà cả VFF lẫn HLV Park chưa đưa ra quyết định chốt cuối cùng.
Đó là khi SiamSport khẳng định. ĐT Việt Nam đã chốt xong danh sách 23 cầu thủ. Chính là những cầu thủ sẽ tham dự 2 trận đấu với UAE và Thái Lan (loại 4 cầu thủ so với danh sách triệu tập ban đầu).
Bài viết này có tiêu đề “Việt Nam công bố 23 cầu thủ dự vòng loại World Cup 2022 tháng 11. Người thách thức Chanathip vắng mặt”.
Người thách thức Chanathip ở đây ý chỉ Ngô Hoàng Thịnh.
 
Bài viết nàychia sẻ.
 
Bài viết của Siam Sport. Tờ báo Thái Lan này tự quyết danh sách 23 tuyển thủ thay thầy Park?
 
“Đội tuyển hiện có thứ hạng FIFA cao nhất tại ĐNÁ ở tháng 10 (xếp thứ 97 Thế giới) là Việt Nam. Vừa chốt danh sách quan trọng.
Mới đây, HLV Park Hang-seo ra công bố về danh sách 23 cầu thủ. Sẽ tham dự 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.
Danh sách này có những trụ cột của ĐT Việt Nam quen thuộc như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Quang Hải hay Nguyễn Công Phượng…
Nhưng Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ tiền vệ đến từ CLB TP.HCM. Người vừa gửi lời tuyên chiến chống lại Chanathip gần đây, lại không được góp mặt trong danh sách rút gọn này.”
Rõ ràng, SiamSport đã có sự nhầm lẫn rất lớn. Khi mà VFF cũng như HLV Park Hang-seo hiện chưa đưa ra quyết định nào về danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam.
Nên khá khó hiểu khi SiamSport nhầm kiểu như vậy.
Còn việc trang báo này lại bình luận tập trung vào trường hợp của Hoàng Thịnh. Có thể hiểu là có ý muốn “cà khịa” cầu thủ thuộc biên chế TP.HCM. Nguyên do xuất phát từ lời thách thức mà anh gửi đến Chanathip.
 
Báo Thái – Việt Nam; Báo Thái – Việt Nam;
(1)
Nụ cười quay trở lại trên môi Andre Gomes sau tai nạnLoạt ảnh biếm họa Champions League khiến Fan cười ra nước mắtVượt qua đồng nghiệp Malaysia, HLV Park Hang-seo là HLV hay nhất Đông Nam ÁCHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFFTại sao Man City phải dùng đến 3 thủ môn trên sân Atalanta?The post HLV Park Hang-seo chưa chốt, báo Thái đã tự công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam appeared first on Cauthu.com.vn.