”HLV Park Hang-seo chơi đòn tâm lý với chúng ta, hãy đợi đấy!”

Trước trận đấu này, trang fanpage của LĐBĐ Thái Lan đã có bài viết với nội dung: ”Việt Nam đang chơi đòn tâm lý với Thái Lan”.
Dưới đây là toàn bộ bài viết được đăng trên trang fanpage của LĐBĐ Thái Lan
“Chúng ta không thắng được Việt Nam ở nhiều cấp độ và thua họ trên BXH FIFA, đó là lý do họ đang rất phấn khích và tự tin trong cuộc chiến này.”
Tin được đưa về HLV Park Hang-seo
“Ngay cả những tin tức, và những cuộc phỏng vấn của HLV Park cũng như các ngôi sao của ĐT Việt Nam đều cùng một nội dung là ”họ rất sẵn sàng”, họ biết rõ điểm yếu của Thái Lan, họ muốn là đội đầu tiên đánh bại chúng ta ở vòng loại World Cup”
“Truyền thông của họ bây giờ phần lớn nói về trận đấu với chúng ta. Ai đó nói rằng đó là đòn tâm lý với cầu thủ Thái Lan – những người được coi là thế hệ cầu thủ mới, nhiều cầu thủ trẻ, một số người mới được lên ĐTQG lần đầu và có thể ít kinh nghiệm đấu trí trong trò kích thích tâm lý này”
Việt Nam được dự đoán sẽ làm trùm đêm trao giải

Nhìn trộm nữ sinh thay đồ tắm Kokomi Hoshino
Saturday January 18, 2020

Nhìn trộm nữ sinh thay đồ tắm Kokomi Hoshino, em nữ sinh Kokomi Hoshino học bơi vào phòng thay đồ để chuẩn bị tắm thì bị anh thầy giáo nhìn trộm, nhìn thân thể nõn nà mới lớn của em nữ sinh Kokomi Hoshino làm anh chàng không thể nào chịu nổi đành liều mình […]

The post Nhìn trộm nữ sinh thay đồ tắm Kokomi Hoshino appeared first on Bong88 Club.

“Truyền thông Việt Nam đang hy vọng cầu thủ Thái Lan sẽ chơi không đúng phong độ, quên chiến thuật mà HLV yêu cầu… để các cầu thủ của Việt Nam tận dụng và giành kết quả dễ dàng trước Thái Lan.”
“Cuộc chiến tâm lý này (nếu đó là chiến lược họ nhắm đến) dường như được sử dụng quá sớm, và có thể trở thành con dao 2 lưỡi. Việc thường xuyên tỏ ra tự tin trên truyền thông có vẻ là để tự tạo động lực, nhưng điều đó cũng tạo áp lực cho chính họ”
Thầy Park sẽ có thêm nhiều thời gian xây dựng bóng đá Việt Nam
“Hãy nghĩ xem nếu ngày 14/11 Việt Nam thua UAE trên sân nhà còn Thái Lan đánh bại Malaysia ở Bukit Jalil, liệu tinh thần, nhuệ khí của các cầu thủ Việt Nam sẽ còn lại bao nhiêu? Hãy đợi đây chúng ta sẽ biết!”

(2)
LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 07/11/2019HLV Park Hang Seo nhận mức lương “khủng” với nhiệm vụ lịch sử!Thầy Park nhận tin xấu trong ngày gia hạn hợp đồng với VFFXhaka bị tước băng thủ quânHeung-min Son chính thức được FA phán vô tội sau khi Gomes phẫu thuật thành côngThe post ”HLV Park Hang-seo chơi đòn tâm lý với chúng ta, hãy đợi đấy!” appeared first on Cauthu.com.vn.

Tôi có ý kiến bảo vệ đồng đảng!
Saturday January 18, 2020

Tác giả: theo FB nhà báo Hà Phi (Đảng viên mà không lên tiếng để bảo vệ sự oan khiên của đảng viên & và gia đình đảng viên thì bảo vệ ai?) KD: Bạn bè trên FB gửi cho stt này. Đây là ý kiến của một nhà báo, một đảng viên. Ko biết […]

The post Tôi có ý kiến bảo vệ đồng đảng! appeared first on Bong88 Club.