CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF
(Park Hang-seo gia hạn) – Chiều 5/11, VFF đã đạt thỏa thuận về hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Sáng nay 7/11 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc.
HLV Park Hang-seo phát biểu trong buổi lễ ký kết gia hạn hợp đồng.
Tại buổi lễ công bố gia hạn hợp đồng. HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về mục tiêu hướng đến trong 3 năm tiếp theo gắn bó cùng bóng đá Việt Nam.
Đầu tiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc trải lòng về những khó khăn trong quá trình đàm phán cùng VFF. 
“Trước hết tôi xin cảm ơn tất cả đã ủng hộ và sát cánh cùng tôi trong 2 năm làm việc vừa qua. Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin yêu của VFF.
Tình yêu của các cầu thủ và NHM Việt Nam.
Nói về việc gia hạn hợp đồng, tôi đã cân nhắc rất nhiều khi đã cùng bóng đá Việt Nam có được nhiều thành quả. Có người đã khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau 1 thời gian làm việc cật lực. Nhưng với tình cảm của NHM và khát vọng của tôi nên đã đi đến quyết định gia hạn. Tôi cũng không biết rằng mình có thể tiếp tục thoả mãn được sự kỳ vọng của CĐV hay không. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tôi nghĩ mình sẽ làm tốt nhiệm vụ và mang đến niềm vui cho tất cả.”
HLV Park Hang-seo và đại diện VFF trình biên bản hợp đồng ghi nhớ trước cánh truyền thông.

Phát hiện chú chim bồ câu làm “người vẫn chuyển” hơn 178 viên kẹo cho các dân chơi, CĐM: Lần này vào nồi rồi!
Saturday May 23, 2020

Vận chuyển “kẹo” bằng chim bồ câu không còn là hình thức mới với giới tội phạm nhưng nó cũng khiến không ít người “đứng hình mất 5 giây” vì độ tinh vi của kẻ buôn bán đồ. Những hành động tinh vi của kẻ phạm tội đã được phát hiện Hải quan vừa “bắt […]

The post Phát hiện chú chim bồ câu làm “người vẫn chuyển” hơn 178 viên kẹo cho các dân chơi, CĐM: Lần này vào nồi rồi! appeared first on Bong88 Club.

Chia sẻ về mục tiêu hướng đến trong thời gian 3 năm tiếp theo của hợp đồng.
 
Vị thuyền trưởng 60 tuổi cho hay.
“Tôi vẫn nhớ giây phút cách đây hai năm cũng ở điểm này, tại đây. Khi đó, tôi đã nói với các bạn vài tầm nhìn [đưa ĐT Việt Nam vào top 100 Thế giới].
Để bước lên những tầm cao mới. Thứ nhất, ta phải tận dụng tối đa nguồn lực hiện tại, tiếp tục phát triển tài năng trẻ để tạo ra sự hài hòa giữa cũ và mới ở các đội tuyển.
 
Thứ hai, tạo ra một khái niệm bóng đá là sức mạnh thống nhất của một tập thể.
 
Thông qua việc đoạt những mục tiêu đó. Ta sẽ bước vào hàng ngũ những đội mạnh, có khả năng cạnh tranh trong top đầu của châu Á và đủ sức cạnh tranh ở các giải tầm vóc Thế giới. Đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Hai năm đã qua, trong những mục tiêu đó, có những điều chúng ta đã đạt được, nhưng cũng có những điều đang thực hiện.”
Về phần VFF, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng chỉ ra phương hướng thực hiện các mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong những năm tới, trong sự liên kết, hỗ trợ với HLV Park. 
HLV Park Hang-seo hứa hẹn sẽ đem đến những vinh quang khác cho ĐT Việt Nam ở nhiệm kỳ mới.
“Chúng tôi cũng đã bàn bạc rất kỹ, đề kế hoach chi tiết từ nay tới 3 năm tiếp theo. Nhiệm vụ trước mắt, các kế hoạch đều đã tìm hiểu kỹ và lên khung. Vấn đề chỉ là giải pháp thực hiện. Đó là sự trao đổi chính của chúng tôi trong thời gian qua. Vì ông Park cũng muốn sau thành tích này, sẽ nâng tình hình tuyển Việt Nam lên cao hơn nữa.”
 
Park Hang-seo gia hạn; Park Hang-seo gia hạn;
(0)
Tại sao Man City phải dùng đến 3 thủ môn trên sân Atalanta?Sarri tuyên bố rõ nguyên nhân khiến Ronaldo tỏ ra bực bội khi rời sânRonaldo ra khỏi sân trong sự bực tứcKẻ vung chân cướp mất bàn thắng sút phạt đầu tiên ở Juventus của Ronaldo bị chỉ tríchU19 Thái Lan ghi 21 bàn, U19 Lào gây chấn động trước AustraliaThe post CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF appeared first on Cauthu.com.vn.