Bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích, HLV Lippi nói: “Đội tuyển không thi đấu, tôi ở lại Trung Quốc làm gì?!”

Bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích, HLV Lippi nói: “Đội tuyển không thi đấu, tôi ở lại Trung Quốc làm gì?!”
(Lippi Trung Quốc) – Cánh truyền thông và dư luận Trung Quốc những ngày gần đây dành những lời chỉ trích HLV Lippi. Khi họ cho rằng ông quá rảnh rỗi so với mức lương trên 20 triệu USD/ năm.
Fan Philippines bị mua chuộc quay sang cổ vũ Trung Quốc

Everton đón tiền vệ thứ 3 trong vòng 72 giờ
Tuesday September 08, 2020

Ronaldo lập 2 cột mốc siêu ấn tượng sau trận thắng. Everton đón tiền vệ thứ 3 trong vòng 72 giờ. Trực tiếp chuyển nhượng 9/9: Leeds lại tính gây số. Liverpool áp đảo ở đội hình tiêu biểu Ngoại hạng A Siêu dự bị của Chelsea hóa người hùng Bỉ đè bẹp I. Chuyển […]

The post Everton đón tiền vệ thứ 3 trong vòng 72 giờ appeared first on Bong88 Club.

HLV Lippi trong buổi họp báo chiều 3/11.
HLV Marcello Lippi vào chiều hôm 3/11 đã có một cuộc họp báo. Cuộc gặp này nhằm mục đích nói về kế hoạch của ông với ĐT Trung Quốc sắp đến.
Vào giữa tháng 11 này (14/11) Trung Quốc sẽ gặp Syria tại vòng loại World Cup 2022. Sau đó thì họ tạm nghỉ đến tận ngày 26/3 năm sau.
Sohu một trong những báo điện tử của Trung Quốc cho hay. Sau trận đấu giữa Trung Quốc và Syria, ông Lippi sẽ trở về quê nhà để tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài gần 4 tháng. Đây là có vẻ là quãng thời gian tuyệt với cho vị HLV huyền thoại từng Vô địch World Cup khi thời gian này có cả giáng sinh và tết dương lịch.
Chính do đó, cánh truyền thông Trung Quốc cho rằng ông Lippi được hưởng kỳ nghỉ quá dài. Đồng thời họ đặt ra câu hỏi mức lương ông nhận được có quá nhiều?!
“Trong các tháng 12, 1 và 2, đội tuyển không có thi đấu. Vậy tôi phải ở lại Trung Quốc để làm gì?!”  – Chiến lược gia người Italia hồi đáp những lời công kích của dư luận và truyền thông Trung Quốc.
Trung Quốc vừa có thêm vài “ngoại binh” sau khi họ để hòa với Philippines tại vòng loại World Cup ở loạt đấu tháng 10.
HLV Lippi cũng phủ nhận các thông tin cho rằng ông chủ ý loại cúp Đông Á ra khỏi kế hoạch.
 
“Tôi có thể dẫn dắt một đội đến cúp Đông Á. Tuy nhiên, đó không thể là ĐT quốc gia. Những cầu thủ của chúng ta cần được nghỉ ngơi.
Tôi đã từng mong muốn đưa đội U22 tham dự. Đồng thời cũng có thể triệu tập thêm vài cầu thủ có kinh nghiệm”.
“LĐBĐ Trung Quốc đã đồng ý để tôi đi cùng đội. Nhưng đến sau cùng U22 không tham dự giải. Liên đoàn đã quyết định tất cả việc này”. – HLV Lippi chia sẻ những chỉ trích cho rằng ôn cố ý né giải Đông Á.
Theo những xác nhận mới đây của LĐBĐ Trung Quốc. HLV Li Tie sẽ là người đưa Trung Quốc tham dự cúp Đông Á.
Trong khi đó, tuyển quốc gia Trung Quốc cũng chuẩn bị hội quân. Nhằm chuẩn bị cho trận gặp Syria vào ngày 14/11.
 
 
(5)
Ra sân trận cuối cùng, Yaya Toure bị đuổi sau… 10 giâyThua đậm trước CLB cũ của Kovac, Bayern Munich bỗng ra quyết định hủy tậpNghịch lý Juventus đá không thuyết phục nhưng là đội duy nhất bất bạiSint Truidense bất bại 3 trận, đã rõ cơ hội của Công Phượng ở trời ÂuThầy cũ bóng gió Maguire ‘tham tiền’The post Bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích, HLV Lippi nói: “Đội tuyển không thi đấu, tôi ở lại Trung Quốc làm gì?!” appeared first on Cauthu.com.vn.