ASPIRINE loại MỚI, rất cần quan tâm?

Tác giả: theo FB Lê Hùng
.
KD: Bạn bè trên mạng gửi cho mình stt này. Lâu nay, do điều kiện sức khỏe, mình ko đưa được nhiều bài nên mục SK cũng bị … sao nhãng    . Nhưng đọc được stt này, thấy rất đáng chú ý. Blog lại có nhiều bạn đọc cao tuổi- sức khỏe quan trọng hàng đầu- nên mình xin đăng. Để các bạn đọc quan tâm, chia sẻ hoặc trao đổi với con cháu về tác dụng này của loại thuốc vốn được coi là Thần dược TK 20, đề phòng những rủi ro không mong muốn
————–  

Thủ tục ly hôn quá lằng nhằng, anh chồng đề nghị tòa án giải quyết bằng cách solo đấu k.iế.m với vợ cũ giống trong Game of Thrones
Sunday January 19, 2020

Không biết mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng này căng thẳng đến mức độ nào mà phải giải quyết bằng trial by combat như trong Game of Thrones vậy. Ly hôn là một viễn cảnh có lẽ chẳng ai mong muốn sẽ xảy ra với bản thân mình. Những đổ vỡ về mặt tình cảm […]

The post Thủ tục ly hôn quá lằng nhằng, anh chồng đề nghị tòa án giải quyết bằng cách solo đấu k.iế.m với vợ cũ giống trong Game of Thrones appeared first on Bong88 Club.

Nên biết rõ một số điều cần thiết phải làm để tự cứu.
Hảng dược phẩm BAYER đã chế tạo được loại ASPIRIN tinh chất tan ngay trong miệng. Loại thuốc mới nầy có kết quả nhanh hơn các viên aspin thông thường.
VÌ SAO PHẢI MANG THEO ASPIRIN BÊN MÌNH ?
Nói về cơn sốc tim,

Có nhiều triệu chứng khác cùng với thể hiện đau đớn ở cánh tay trái .
Một trong những triệu chứng đó là cảm giác đau ở cằm (hàm), và còn là nôn mữa và xuất nhiều mồ hôi, tuy vậy những triệu chứng này xảy ra ít hơn.
CHÚ Ý : Có thể không cảm thấy đau ở ngực suốt cơn sốc tim. Phần đông (khoảng 60%) cơn sốc tim xảy ra lúc người ta đang ngủ và không thức dậy nữa. Tuy thế, trong lúc ngủ say người ta sẽ thức giấc nếu cơn đau ở ngực xãy ra.
Nếu điều trên đây xãy ra, phải lập tức nhai nát hai viên ASPIRIN và uống theo một ngụm nước.
Ngay sau đó :
*gọi điện thoại cho HÀNG XÓM hay cho NGƯỜI THÂN GẦN NHỨT của mình nói rằng : “bị SỐC TIM hay NHỒI MÁU TIM (Heart Attack)…”
*nói thêm là đã uống 2 viên ASPIRIN rồi.
*ngồi xuống cái ghế bất cứ cái ghế nào hay sofa gần bên cạnh cửa trước để chờ người ta tới cứu mình, nhớ là ĐỪNG CÓ NẰM XUỐNG!!!
Bác sĩ về tim mạch cho biết, nếu mỗi người khi nhận được e-mail nầy cũng gởi cho ít nhứt 10 người thì có thể sẽ có một nhân mạng được cứu sống về “heart attack”. Tôi đã làm điều nầy rồi, còn bạn thì sao?
Hãy chuyển ngay tin nầy, nó có thể cứu sống nhiều người!—

Aoi Sora khoe ảnh mặc váy cô dâu sau 2 năm kết hôn, hàng nghìn fan gửi lời chúc phúc
Monday January 20, 2020

Thánh nữ làng phim 18+ ngày nào vừa mới khoác lên bộ áo cô dâu và tổ chức đám cưới của mình tại Hawaii sau 2 năm kết hôn. Đầu năm 2018, làng giải trí Nhật Bản bất ngờ trước thông tin, “thánh nữ AV” Aoi Sora tuyên bố kết hôn. Trên trang cá nhân, […]

The post Aoi Sora khoe ảnh mặc váy cô dâu sau 2 năm kết hôn, hàng nghìn fan gửi lời chúc phúc appeared first on Bong88 Club.