Xuân Trường được chữa trị tại bệnh viện tốt nhất thế giới

BHL và VFF đang bàn bạc để giúp Xuân Trường điều trị tại 1 bệnh viện tốt nhất trên thế giới.
Vào buổi ngày 30/9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp phải chấn thương nặng trong phần tập chiến thuật cùng ĐT Việt Nam. Qua kết quả chụp MRI, bác sỹ đã đưa ra kết luận tiền vệ Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước.
Xuân Trường phải nghỉ thi đấu 9 tháng theo dự kiến
Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Trường phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương dứt điểm và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu 9 tháng.
Chia sẻ với PV, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết, qua chuẩn đoán cuối cùng của bác sĩ, tiền vệ Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước gối phải. Chấn thương này buộc phải phẫu thuật điều trị phẫu thuật.
“Chúng tôi đang báo cáo VFF để tìm bệnh viện tốt nhất trên thế giới chuẩn bị cho Xuân Trường điều trị. Thời gian gian dự kiến để Xuân Trường điều trị và quay trở lại là 5 đến 6 tháng.”
Xuân Trường được đưa đi kiểm tra chấn thương ở bệnh viện trong buổi sáng 1/10.
“Bên cạnh Xuân Trường, tại ĐTQG và U22 Việt Nam cũng còn nhiều trường hợp cầu thủ đang gặp chấn thương trước và trong thời gian trung tập tập luyện như Hà Đức Chinh, Huy Toàn, Martin Lo, Dụng Quang Nho…”
“Chấn thương này là tai nạn thường gặp trong bóng đá, chúng tôi và cầu thủ không thể nào tránh được cũng không có gì phòng tránh được đâu.
Lương Xuân Trường tâng bóng nghệ thuật
“Chúng tôi sẽ làm sao có thể để cho Xuân Trường mổ sớm nhất. Chúng tôi sẽ bàn bạc để tìm được bệnh viện tốt nhất”, bác sĩ Anh Tuấn chốt lại.
Với chấn thương này, gần như chắc chắn Xuân Trường sẽ không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự các trận đấu ở vòng loại 2 World Cup 2022.
(4)
”Những chú Hổ” Malaysia mất 5 nanh vuốt trước cuộc đại chiến ”Rồng vàng”Real hòa bạc nhược, Zidane vô cùng bực dọc nói lên điều này”Hùm xám” hạ nhục Á quân Champion League ngay tại ”Chuồng gà”LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 03/10/2019Real thua 2 bàn trắng sau hiệp 1, Zidane lập tức thay CourtoisThe post Xuân Trường được chữa trị tại bệnh viện tốt nhất thế giới appeared first on Cauthu.com.vn.


Thursday January 01, 1970