Những ứng viên ”sáng cửa” chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia

1: Nguyễn Việt Phong
Việt Phong là cái tên vẫn còn khá mới mẻ với người hâm mộ trong đợt hội quân lần này của ĐT Việt Nam. Thực tế anh cũng chỉ được thầy Park gọi bổ sung khi Ngô Hoàng Thịnh không thể lên tuyển vì bị bệnh đau mắt đỏ.
Nguyễn Việt Phong
Tuy nhiên, những sự cố gắng của tân binh này đã được đền đáp khi ở lại trong danh sách 25 cầu thủ. Tuy nhiên so với những đồng đội thi đấu cùng vị trí, Việt Phong gặp bất lợi khi có ít thời gian làm việc với HLV Park Hang-seo.
2. Nguyễn Trọng Hùng 
Trọng Hùng là một trong hai cái tên được thầy Park bổ sung lên ĐTVN từ đội U22. Điều này cho thấy nhà cầm quân người Hàn Quốc đang đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ này.
Nguyễn Trọng Hùng
Được đánh giá là mẫu cầu thủ chơi bóng tư duy, đầy khôn khéo và xử lý bóng cực kỳ hiệu quả ở không gian hẹp, ngôi sao của Thanh Hoá nhận được nhiều kỳ vọng sẽ là bản sao hoàn hảo của Phan Văn Đức trên ĐTQG.
Tuy nhiên, trong những buổi tập gần đây, Trọng Hùng không quen với việc mới lên tuyển và anh liên tục bị HLV Park Hang-seo nhắc nhở nên có hội ở lại rất khó.
3. Trần Văn Kiên
Văn Kiên là một cầu thủ không thể thay thế tại CLB Hà Nội nhưng trên tuyển, anh lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí thi đấu ở hành lang cánh phải bởi đây là vị trí có sự góp mặt của nhiều gương mặt giỏi như Trọng Hoàng, Văn Thanh.
Văn Kiên khó cạnh tranh
Với việc tỏ ra lép vế về kỹ thuật, tốc độ và thể lực so với các đồng đội, Văn Kiên sẽ không dễ dàng để thuyết phục được thầy Park trong việc ở lại tuyển. Hơn nữa, việc đá chính quá nhiều cho CLB và hội quân muộn cũng là yếu tố khiến hậu vệ sinh năm 1996 này có nguy cơ phải chia tay ĐTVN.
Hôm nay, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách cuối cùng.
Danh sách 25 cầu thủ ĐT Việt Nam:
Thủ môn (3):  Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam)
Hậu vệ (8):   Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel)
Tiền vệ (8):  Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel)
Tiền đạo (6):  Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương)
(38)
Malaysia tố ngược phía Việt Nam chơi xấu do thám họĐT Việt Nam sẽ chiến thắng nếu khai thác điểm yếu này của MalaysiaHà Nội vẫn còn 1 tia hi vọng tham dự AFC Cup nhờ Sài Gòn FCLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 10/10/2019: Việt Nam đại chiến MalaysiaCHÍNH THỨC: Nhà vô địch World Cup 2014 tuyên bố giải nghệ ở tuổi 35The post Những ứng viên ”sáng cửa” chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia appeared first on Cauthu.com.vn.


Thursday January 01, 1970