Malaysia quây trọng tài, không thèm bắt tay tuyển Việt Nam

Malaysia quây trọng tài, quên bắt tay tuyển Việt Nam
Một pha bóng ngã đẹp ngoài vòng cấm ở cuối trận đã tạo lý do cho các cầu thủ Malaysia quây trọng tài phản đối. Do đó họ quên luôn việc bắt tay cuối trận
 

Báo Trung Quốc tiếc cho Thái Lan không thể viết tiếp lịch sử
Sunday January 19, 2020

(Cầu thủ)-Dù nước nhà bị loại nhưng truyền thông Trung Quốc vẫn quan tâm đến chủ nhà Thái Lan tại VCK U23 châu Á 2020. Truyền thông Trung Quốc cũng có nhận định sau trận đấu của Thái Lan với bài viết qua tiêu đề: ”VAR khiến Thái Lan tiếc nuối rời giải U23 và không […]

The post Báo Trung Quốc tiếc cho Thái Lan không thể viết tiếp lịch sử appeared first on Bong88 Club.

Lối chơi phòng ngự của Việt Nam khiến các cầu thủ Malaysia không có được pha tấn công bằng chân nào ra hồn. (Bằng tay thì có).
Trọng tài khiến các cầu thủ Malaysia không hài lòng
Do đó họ đành dùng khổ nhục kế ngã đẹp để kiếm quả đá phạt trực diện. Tình huống diễn ra ở phút bù giờ cuối trận 90+2. Tiền đạo Malaysia và hậu vệ Việt Nam húc nhẹ vào nhau sau đường chuyền. Bóng áo vàng to con dễ dàng lăn đùng ra đất.
Không nghe thấy tiếng còi của trọng tài, anh này liền bật dậy phản đối nhưng vô vọng. Văn Lâm câu giờ được 30 giây rồi phát bóng lên. Trong tài liền thổi còi kết thúc trận đấu.
Các cầu thủ Malaysia gây sức ép với trọng tài quên luôn băt tay với Ngọc Hải
Ngay lập tức sau tiếng còi. Các cầu thủ Malaysia liền quây trọng tài phản ứng quyết liệt. Họ cho rằng mình phải có một quả đá phạt trực diện ở cuối trận vì phía Việt Nam phạm lỗi.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải chạy đến hóng chuyện và bắt tay nhưng không bóng áo vàng nào để ý. Ngoài đường biên HLV Tan Cheng Hoe cũng phản ứng quyết liệt. Ông này sau đó biến mất bỏ luôn buổi họp báo.
HLV Tan Cheng Hoe cay cú ngoài đường biên
Phải đến khi trọng tài nhắc nhở, cả hai đội mới xếp hàng tiến hành thủ tục bắt tay.
(927)
Thắng Malaysia, đội trưởng Quế Ngọc Hải có “hành động đẹp” đối với Xuân TrườngCLB Heerenveen gửi lời chúc: “ĐT Việt Nam quá mạnh so với Malaysia”Hạ U19 Thái Lan, đây là điều mà “phù thủy trắng” hạnh phúc với các học tròBáo Malaysia: “Việt Nam nhanh, chặt chẽ và quyết liệt”HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam”The post Malaysia quây trọng tài, không thèm bắt tay tuyển Việt Nam appeared first on Cauthu.com.vn.