Hội nghị Trung ương 11: Phân tích tình hình Biển Đông- muộn còn hơn không bao giờ

Tác giả: theo FB Nguyễn Ngọc Chu
Các Ủy viên Trung ương hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi để bày tỏ quan điểm rõ ràng về cuộc xâm lược mới của Trung quốc Cộng sản. Từ đó mà đi đến quyết định tìm đồng minh để bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc trước sự xâm lăng của Trung quốc Cộng sản.
Ý kiến của các Ủy viên Trung ương sẽ là quyết định bản lề trong thay đổi chính sách quan hệ ngoại giao “3 không” của Việt Nam – Giúp cho TBT – Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng dứt khoát rõ ràng trong quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ trong chuyến thăm Hoa Kỳ sắp tới đây (NNC)
KD: Vấn đề là 180 “anh hùng” í có vì lợi ích QG không để dám phát biểu về chủ quyền ở Biển Đông, tư vấn cho ông Tổng Trọng trước họa xâm lăng? Hay phát biểu trước cái ghế?     
——————-

Ghi bàn thắng quyết định, Hà Đức Chinh lập tức bị gọi đi thử doping
Wednesday December 04, 2019

(Cầu thủ)-Sau khi trở thành người hùng của U22 Việt Nam, tiền đạo Hà Đức Chinh đã được Ban tổ chức SEA Games 30 đưa đi kiểm tra doping sau trận đấu. Được biết, đây là lần đầu tiên một cầu thủ của U22 Việt Nam phải đi kiểm tra doping sau một trận đấu tại SEA […]

The post Ghi bàn thắng quyết định, Hà Đức Chinh lập tức bị gọi đi thử doping appeared first on Bong88 Club.

1. Hôm nay, khai mạc Hội nghị Trung ương 11, Vietnamnet đưa tin: “Tổng bí thư, Chủ tịch nước đề nghị TƯ phân tích tình hình Biển Đông” (vietnamnet, 07/10/2019). Đây là một tín hiệu tích cực. Dù rất muộn. Nhưng còn hơn không bao giờ.
2. Nói là tích cực, bởi vì từ trước đến nay, chuyện quan hệ với các nước, đặc biệt là Trung quốc, đều do Bộ chính trị (BCT) quyết định. Mà trong BCT thì Tổng bí thư (TBT) lại là người quyết định. Nghĩa là hơn 180 các Ủy viên Trung ương khác không có vai trò gì.

3. Nay thì ban lãnh đạo Trung quốc Cộng sản đã vứt bỏ mặt nạ “tình đồng chí giữa 2 đảng anh em”, mà ngang ngược tuyên bố Bãi Tư Chính là của Trung quốc. Bằng điều này Trung quốc Cộng sản đã chính thức tuyên bố một cuộc xâm lược lãnh thổ Việt Nam mới.
4. Các Ủy viên Trung ương hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi để bày tỏ quan điểm rõ ràng về cuộc xâm lược mới của Trung quốc Cộng sản. Từ đó mà đi đến quyết định tìm đồng minh để bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc trước sự xâm lăng của Trung quốc Cộng sản.
Ý kiến của các Ủy viên Trung ương sẽ là quyết định bản lề trong thay đổi chính sách quan hệ ngoại giao “3 không” của Việt Nam – Giúp cho TBT – Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng dứt khoát rõ ràng trong quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ trong chuyến thăm Hoa Kỳ sắp tới đây.
5. Không tìm đồng minh – dẫn đến mất lãnh thổ cho Trung quốc Cộng sản – thì sẽ bị muôn đời sau kết tội.

Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam đấu U22 Singapore
Tuesday December 03, 2019

(Cầu thủ) – Trong điều kiện thời tiết xấu của thủ đô Manila ở Philippines đêm nay. ĐT U22 Việt Nam hướng đến một chiến thắng nữa khi đối đầu với đối thủ là U22 Indonesia.   Thủ môn: Văn Toản. Thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tiến Dũng đã thể hiện phong độ không tốt […]

The post Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam đấu U22 Singapore appeared first on Bong88 Club.