HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam”

HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam”
Trả lời họp báo sau trận đấu của tuyển Việt Nam trước Malaysia, HLV Park đã nói lời cảm ơn các họ trò của mình và đồng thời cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi làm HLV trưởng ĐT Việt Nam.
HLV Park Hang Seo đang giúp đội tuyển Việt Nam vươn tầm thế giới.
Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẽ: “Hôm nay toàn đội đã chơi hết khả năng, họ nỗ lực và chạy rất nhiều trong 90 phút. Tôi muốn cảm ơn các học trò rất nhiều, tôi cảm thấy thật hạnh phúc & tự hào khi được dẫn dắt đội tuyển Việt Nam“.
“Những thời điểm đầu của trận đấu tôi không hài lòng về cách nhập cuộc, thế nhưng dần dần đội đã kiểm soát được lối chơi. Nhìn chung không có gì phàn nàn về vấn đề chuyên môn ngày hôm nay”
(122)
Thắng Malaysia, đội trưởng Quế Ngọc Hải có “hành động đẹp” đối với Xuân TrườngCLB Heerenveen gửi lời chúc: “ĐT Việt Nam quá mạnh so với Malaysia”Hạ U19 Thái Lan, đây là điều mà “phù thủy trắng” hạnh phúc với các học tròMalaysia quây trọng tài, không thèm bắt tay tuyển Việt NamBáo Malaysia: “Việt Nam nhanh, chặt chẽ và quyết liệt”The post HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam” appeared first on Cauthu.com.vn.

Thằng anh họ may mắn với em gái mới lớn hàng ngon
Saturday January 18, 2020

Thằng anh họ may mắn với em gái mới lớn hàng ngon Diễn viên :Sakura Miura Thể loại : Phim sex loạn luân, phim sex nhật bản, phim sex vụng trộm Nguồn phim : MIDE-540 Nội dung: phim sex loạn luân kể về cô em nữ sinh Sakura Miura tuổi mới lớn và vô cùng […]

The post Thằng anh họ may mắn với em gái mới lớn hàng ngon appeared first on Bong88 Club.

Vừa được thả xuống hồ, cá phóng sinh đã c.h.ế.t, người dân hốt hoảng, thắc mắc không hiểu tại sao
Friday January 17, 2020

Một số con cá chép đã chết ngay khi vừa được phóng sinh. Theo người dân thì trời quá lạnh nên cá mới chết. Tuy nhiên, nhìn mặt nước bẩn đục, nhiều người nghi ngờ rằng nước ô nhiễm mới là nguyên nhân khiến cá chết. Hôm nay là ngày 23 tháng Chạp. Theo phong […]

The post Vừa được thả xuống hồ, cá phóng sinh đã c.h.ế.t, người dân hốt hoảng, thắc mắc không hiểu tại sao appeared first on Bong88 Club.