FIFA CHÍNH THỨC ra án phạt Indonesia sau vụ tấn công CĐV Malaysia

FIFA CHÍNH THỨC ra án phạt Indonesia sau vụ tấn công CĐV Malaysia
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mới đây đã công bố án phạt dành cho Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) sau khi để cho CĐV gây rối trong trận đấu với Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Vụ bạo loạn khủng khiếp xảy ra trong trận đấu giữa Indonesia với Malaysia
Sự cố bạo loạn ngày hôm đó đã khiến cho nhiều CĐV Malaysia bị thương nặng. Thậm chí, các cầu thủ Malaysia phải ra về trong xe bọc thép để bảo đảm an toàn tính mạng.
Trước tình hình này, nhiều chuyên gia đã tin rằng sẽ có một án phạt thích đáng dành cho PSSI sau sự cố kể trên. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, Ủy ban kỷ luật FIFA chỉ đưa ra mức phạt tiền là 45.000 franc Thụy Sĩ (45.300 USD) cho PSSI vì vi phạm điều 16 liên quan đến trật tự và an toàn trận đấu.
Hình ảnh của Indonesia đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Đây là án phạt tương đối nhẹ dành cho PSSI. Bởi trước đó, đã có thông tin cho rằng Indonesia có thể phải thi đấu trên sân trung lập hoặc không có khán giả ở tất cả các trận đấu còn lại của vòng loại.
Được biết, Giám đốc truyền thông PSSI Gatot Widakdo là người đã có công lớn nhất trong việc thuyết phục FIFA nhằm giảm thiểu án phạt dành cho PSSI.
Nhiều CĐV đã phải nhập viện sau vụ ẩu đả trận Indonesia vs Malaysia vừa qua.

Công ty TNHH giày da tại quận Gò Vấp giải thể vì Covid-19, ông chủ cúi đầu tạm biệt và xin lỗi công nhân?
Saturday May 23, 2020

Một công ty sản xuất giày dép có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phải giải thể vì đại dịch COVID-19. Công ty TNHH Giày da Huệ Phong, Q.Gò Vấp giải thể vì Covid-19 sau gần 30 năm hoạt động. Thêm 4000 lao động thất nghiệp trong hiện tại Trên mạng xã hội […]

The post Công ty TNHH giày da tại quận Gò Vấp giải thể vì Covid-19, ông chủ cúi đầu tạm biệt và xin lỗi công nhân? appeared first on Bong88 Club.

“FIFA chỉ phạt tiền PSSI. Chúng tôi đã thành công trong việc thuyết phục FIFA để tránh các mức phạt nặng hơn.”
“Chúng tôi sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ của mình và đánh giá để sự việc không tái diễn. Bóng đá nên đoàn kết, thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và kêu gọi tôn trọng lẫn nhau”, Gatot khẳng định.

 
(37)
Malaysia tố ngược phía Việt Nam chơi xấu do thám họĐT Việt Nam sẽ chiến thắng nếu khai thác điểm yếu này của MalaysiaHà Nội vẫn còn 1 tia hi vọng tham dự AFC Cup nhờ Sài Gòn FCNhững ứng viên ”sáng cửa” chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận gặp MalaysiaLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 10/10/2019: Việt Nam đại chiến MalaysiaThe post FIFA CHÍNH THỨC ra án phạt Indonesia sau vụ tấn công CĐV Malaysia appeared first on Cauthu.com.vn.

Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Việc Cao Thánh Viễn xóa mọi bức hình liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc 2 vợ chồng đã ly hôn. Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân Instagram. […]

The post Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm? appeared first on Bong88 Club.