Đội thứ 5 đoạt vé dự Olympic là người quen của Quang Hải, Văn Hậu

Đội thứ 5 đoạt vé dự Olympic là người quen của Quang Hải, Văn Hậu
 
Còn nhớ ở U-20 World Cup 2017. Lứa cầu thủ vàng của Việt Nam với những Quang Hải, Văn Hậu đã bất phân thắng bại với New Zealand.
 
U23 New Zealand vừa dễ dàng đoạt vé tham dự Olympic 2020. Do châu Úc có 1 xuất tham dự mà nước Úc đã bỏ sang AFC. Thế nên New Zealand mặc định thành cường quốc bóng đá số 1 châu lục.
U20 Việt Nam quyết chiến U20 New Zealand năm đó
Họ vô địch giải U23 châu Úc sau 5 trận. Chức vô địch dễ như đá chơi khi họ ghi được 33 bàn thắng. Myer Bevan là vua phá lưới với 12 bàn. Đây cũng là người quen nằm trong lứa cầu thủ U20 năm đó đối đầu Việt Nam.
Tuyển U23 New Zealand có nhiều cái tên từng tham dự U20 World Cup năm đó như Logan Rogerson, Clayton Lewis, Myer Bevan,…
New Zealand ăn mừng đoạt vé đi Olympic
Còn nhớ ở U-20 World Cup năm 2017. U20 Việt Nam ra quân và bất phân thắng bại 0-0 với New Zealand. Trong đó hiệp 1 các cầu thủ áo đỏ ép đối phương không lên bóng nổi. Đáng tiếc trong khi đội bóng châu Úc chơi tốt các trận sau và chiến thắng Honduras để đi tiếp. Việt Nam lại thất bại trước đối thủ Trung Mỹ và đành ngầm ngùi về nước.
Hi vọng thế hệ tài năng U23 Việt Nam sẽ viết tiếp những kỳ tích của mình. Theo sau U23 New Zealand đoạt vé đi Olympic 2020
U23 Việt Nam ở bảng đấu khá dễ, chúng ta chỉ cần đứng đầu bảng rồi thắng tứ kết là 99% đoạt vé đi Olympic
 
 
 
(261)
Sao nhập tịch Malaysia: “Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam”CHÍNH THỨC: Xác định thời gian Lloris vắng mặt vì chấn thươngLập siêu phẩm đẹp mắt, Messi chuẩn bị khiến kỷ lục của Vua bóng đá Pele đi vào dĩ vãngLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 09/10/2019Chính thức! Messi đã “bỏ xa” RonaldoThe post Đội thứ 5 đoạt vé dự Olympic là người quen của Quang Hải, Văn Hậu appeared first on Cauthu.com.vn.


Thursday January 01, 1970