Đoàn Văn Hậu sắp giúp Heerenveen có hợp đồng 60 tỷ đồng

Đoàn Văn Hậu sắp giúp Heerenveen có hợp đồng 60 tỷ đồng
(Văn Hậu Heerenveen 60 tỷ) – Sau khi thành công chiêu mộ Đoàn Văn  Hậu. SC Heerenveen chuẩn bị đón một nhà tài trợ chính, lớn đến từ Việt Nam.
LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 20/10/2019: Đại chiến Manchester United – Liverpool

Trung vệ Frankfurt ghi 3 bàn, Bayern thắng 5-2
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi đánh bại Union Berlin trên sân khách trong vòng đấu trở lại của Bundesliga hồi cuối tuần trước. Đêm 23/5, Bayern hướng đến một thắng  lợi trên sân nhà. 1′ – Bayern Munich giao bóng. Trận đấu đã bắt đầu. 8′ – Bayern đang chưa tạo ra được cơ hội […]

The post Trung vệ Frankfurt ghi 3 bàn, Bayern thắng 5-2 appeared first on Bong88 Club.

Văn Hậu (dưới) sẽ cùng SC Heerenveen đối đầu AZ Alkmaar tuần này.
Mặc dù giải VĐQG Hà Lan đang đi đến vòng đầu thứ 10. CLB SC Heerenveen hiện vẫn chưa có được nhà tài trợ chính.
Sự chậm trễ trong việc tìm kiếm nhà tài trợ chính. Khiến cho kế hoạch chiêu mộ lực lượng cũng như xây dựng cơ sở vật chật của đội bóng Hà Lan.
Có vẻ như tình trạng không vui này của SC Heerenveen sắp đi đến hồi kết. Trong cuộc trả lời mới đây với tờ Leeuwarder Courant (Hà Lan), ông Roozemond – Giám đốc điều hành SC Heerenveen cho hay.
Ông Roozemond GĐĐH của SC Heerenveen.
“Một đối tác đến từ Việt Nam khả năng lớn sẽ trở thành nhà tài trợ chính của SC Heerenveen đang. Một phái đoàn của SC Heerenveen đã được cử đến Việt Nam vào tuần trước.
Những tín hiệu tích cực đã đến ở các cuộc trao đổi mới đây. Tuy nhiên, vẫn chưa có một thỏa thuận chính thức. Tôi cảm thấy, sẽ thật thiếu khôn ngoan khi bạn quyết định một số điều quá vội vàng.
Ông Roozemond cũng tiết lộ một số điều về các điều khoản đàm phán.
“Có được một nhà tài trợ chính thức là ưu tiên của Heerenveen vào lúc này. Nhưng chúng tôi sẽ không quá vội vã. CLB đang mong muốn có một hợp đồng kéo dài 3 mùa giải, với số tiền tài trợ 750.000/mùa (tổng khoảng gần 60 tỷ đồng trong 3 mùa giải).
Vài tháng qua, BLĐ của Heerenveen đã dành nhiều thời gian và công sức cho việc tìm nhà tài trợ. Chúng tôi vẫn đang liên hệ với nhiều tập đoàn lớn khác”.
Mọi thứ chưa được chính thức ký kết. Nhưng có thể nhận thấy Đoàn Văn Hậu chính là tác nhân đầu tiền khiến SC Heerenveen quyết định tìm đối tác tài trợ tại Việt Nam. Sự có mặt của cầu thủ trẻ trụ cột tại ĐTQG Việt Nam trong đội hình, đã giúp SC Heerenveen có được thêm nhiều cơ hội kết nối với các đối tác lớn ở mảnh đất hình chữ S.
Tân binh Đoàn Văn Hậu giúp SC Heerenveen có nhiều cơ hội làm ăn với các đối tác ở Việt Nam.
 
Văn Hậu Heerenveen 60 tỷ; Văn Hậu Heerenveen 60 tỷ; Văn Hậu Heerenveen 60 tỷ;
 
(7)
Chuyên gia Đoàn Minh Xương tiến cử 2 cái tên để giúp U22 Việt Nam “gặt vàng” ở SEA Games 30HLV Nam Định tự tin có 3 điểm trên sân nhà để trụ hạng trước 1 vòng đấuBáo Trung Quốc: ”Nếu gia nhập ĐNÁ, Trung Quốc phải xếp sau Việt Nam và Thái Lan”Messi tuyên bố La Liga quan trọng hơn Champions LeagueTRỰC TIẾP: Juventus vs Bologna (01h45 – 20/10): Bà đầm già giữ vững ngôi đầuThe post Đoàn Văn Hậu sắp giúp Heerenveen có hợp đồng 60 tỷ đồng appeared first on Cauthu.com.vn.