AFC yêu màu tím, ghét sự giả dối nên đang khóc thầm vì Hà Nội thua

AFC yêu màu tím, ghét sự giả dối nên đang khóc thầm vì Hà Nội thua
 
Nếu so sánh thì AFC yêu màu tím Hà Nội FC hơn màu đỏ của April 25. Đáng tiếc giờ đây họ đang khóc thầm vì một trận chung kết thảm họa trên sân đại diện Triều Tiên
 
Đại diện Việt Nam chiến thắng đồng nghĩa một trận chung kết C2 trong mơ. Hàng chục triệu fan bóng đá của Việt Nam sẽ phát cuồng. Giải đấu sẽ được chú ý cao độ ở Đông Nam Á.
Hà Nội không may còn AFC thì gặp thảm họa
Đáng tiếc, Đội bóng Triều Tiên tỏ ra quá cứng. Hà Nội không thể làm gì hơn và bị loại. Chiếu theo luật AFC Cup 2019, trận chung kết sẽ được tổ chức trên SVĐ Kim Nhật Thành của CHDCND Triều Tiên.
Điều này đồng nghĩa không tiếp sóng truyền hình. Đây là một thảm họa với AFC, những người tổ chức giải, các CĐV Tây Á của Al Ahed và các đơn vị tài trợ, nắm bản quyền truyền hình. Còn đối với CĐV trung lập như Việt Nam thì thôi quên đi… còn ai thèm chú ý đâu.
Sân vận động Kim Nhật Thành nơi diễn ra trận chung kết AFC Cup 2019
Đã có những tin đồn về việc AFC dùng tiểu xảo giúp Hà Nội lọt vào chung kết. Những rõ ràng là họ đã chứng minh tính cách “ghét giả dối” và điều hành trận đấu công bằng.
Tất nhiên AFC có thể cố gắng chữa cháy bằng cách đề nghị April 25 đá chung kết ở sân trung lập. Tuy nhiên với tính cách cứng cựa kiểu nhà binh của người Triều Tiên, rõ ràng là AFC không nên đặt nhiều hi vọng.
(274)
Xuống tinh thần sớm là lý do Tottenham thua đậm trước BayernMan United sắp có HLV mới là thầy cũ Pogba?Sau chiến thắng tại Champions League, Pep Guardiola có hành động bất ngờDennis của Brugge khẳng định có màn ăn mừng cà khịa Real bởi… Ronaldo là số 1Gnabry: Hành trình từ “kẻ đào thải” đến ngôi sao hàng đầu thế giớiThe post AFC yêu màu tím, ghét sự giả dối nên đang khóc thầm vì Hà Nội thua appeared first on Cauthu.com.vn.


Thursday January 01, 1970